เที่ยวฮ่องกงสำหรับคนพิการ

แสดงความคิดเห็น

รวมภาพ สิ่งอำนวยความสะดวกในประเทศฮ่องกง อาทิ ป้ายบอกทางบริเวณสนามบิน รถทัวร์ที่คนพิการเข้าถึงได้ แผนที่เดินทางในฮ่องกง และรถตู้รับส่งคนพิการนั่งรถเข็น

คุณสามารถท่องเที่ยวในฮ่องกงได้โดยไม่มีอุปสรรคมาขวางกั้น แม้แต่นักท่องเที่ยวที่มีความบกพร่องทางร่างกายก็สามารถท่องเที่ยวในฮ่องกงอย่างสะดวก ทั้งทางเรือ ทางบก และทางอากาศ ค้นหาวิธีการท่องเที่ยวที่น่าสนใจทั่วเมืองในรูปแบบต่างๆ โดยตรวจสอบคู่มือนำเที่ยวสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีความบกพร่องทางร่างกาย ฮ่องกงอุดมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้งและศูนย์รวมอาหารให้เลือกมากมาย เลือกพักโรงแรมในแบบที่คุณต้องการ มีอาหาร ที่พัก และกิจกรรม สิ่งที่น่าสนใจและบริการที่หลากหลาย รวมถึงการเดินทางทั่วเมืองที่แสนคล่องตัว - Source: http://www.discoverhongkong.com/th/plan-your-trip/accessible-hong-kong/index.jsp#ixzz2QOMmCLqY (ขนาดไฟล์: 0 )

ขอบคุณ http://www.discoverhongkong.com/th/plan-your-trip/accessible-hong-kong/index.jsp (ขนาดไฟล์: 0 )

ที่มา: discoverhongkongออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 13 เม.ย.56
วันที่โพสต์: 14/04/2556 เวลา 03:23:22 ดูภาพสไลด์โชว์ เที่ยวฮ่องกงสำหรับคนพิการ

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

รวมภาพ สิ่งอำนวยความสะดวกในประเทศฮ่องกง อาทิ ป้ายบอกทางบริเวณสนามบิน รถทัวร์ที่คนพิการเข้าถึงได้ แผนที่เดินทางในฮ่องกง และรถตู้รับส่งคนพิการนั่งรถเข็น คุณสามารถท่องเที่ยวในฮ่องกงได้โดยไม่มีอุปสรรคมาขวางกั้น แม้แต่นักท่องเที่ยวที่มีความบกพร่องทางร่างกายก็สามารถท่องเที่ยวในฮ่องกงอย่างสะดวก ทั้งทางเรือ ทางบก และทางอากาศ ค้นหาวิธีการท่องเที่ยวที่น่าสนใจทั่วเมืองในรูปแบบต่างๆ โดยตรวจสอบคู่มือนำเที่ยวสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีความบกพร่องทางร่างกาย ฮ่องกงอุดมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้งและศูนย์รวมอาหารให้เลือกมากมาย เลือกพักโรงแรมในแบบที่คุณต้องการ มีอาหาร ที่พัก และกิจกรรม สิ่งที่น่าสนใจและบริการที่หลากหลาย รวมถึงการเดินทางทั่วเมืองที่แสนคล่องตัว - Source: http://www.discoverhongkong.com/th/plan-your-trip/accessible-hong-kong/index.jsp#ixzz2QOMmCLqY ขอบคุณ… http://www.discoverhongkong.com/th/plan-your-trip/accessible-hong-kong/index.jsp

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

 1. เพิ่ม
 2. เพิ่ม ลบ
 3. เพิ่ม ลบ
 4. เพิ่ม ลบ
 5. เพิ่ม ลบ
 6. เพิ่ม ลบ
 7. เพิ่ม ลบ
 8. เพิ่ม ลบ
 9. เพิ่ม ลบ
 10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...