‘แฟลชโฮม’ หนุนสร้างอาชีพสูงวัยหลังวัยเกษียณ ออกแพ็กเกจพิเศษ’1,000 บ.’สร้างธุรกิจตัวเอง

‘แฟลชโฮม’ หนุนสร้างอาชีพสูงวัยหลังวัยเกษียณ ออกแพ็กเกจพิเศษ’1,000 บ.’สร้างธุรกิจตัวเอง

แฟลชโฮม สนับสนุนกลุ่มผู้สูงอายุหลังวัยเกษียณให้สามารถสร้างรายได้ด้วยตนเอง รวมถึงกลุ่มผู้พิการ และนักศึกษา ออกแพ็กเก็จพิเศษเพียง 1,000 บาทเปิดธุรกิจบริการรับพัสดุเป็นของตนเองได้ง่ายๆพร้อมฟรีค่าระบบ และค่าอุปกรณ์ ตอกย้ำคอนเซปต์โมเดลธุรกิจ “คิดจะสร้างธุรกิจ เริ่มต้นที่เรา Start your business, Start with Flash Home”

แฟลชโฮม ธุรกิจบริการรับสินค้า (Drop Off) ภายใต้การบริหารของ แฟลช กรุ๊ป ( Flash Group) ผู้ให้บริการ E-commerce แบบครบวงจร โดยมีโมเดลธุรกิจ “คิดจะสร้างธุรกิจ เริ่มต้นที่เรา Start your business, Start with Flash Home” จากตัวเลขจำนวนผู้สูงอายุในประเทศไทยมีแนวโน้มที่จะมีปริมาณเพิ่มขึ้นในทุกๆปี และในปี 2564 นี้ประเทศไทยถือได้ว่าก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุแบบสมบูรณ์ ที่สำคัญผู้เกษียณอายุส่วนใหญ่จะไม่มีอาชีพหลังเกษียณอายุรองรับ แฟลชโฮมจึงต้องการสนับสนุนในการสร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้กับผู้สูงอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป ให้มีรายได้หลังเกษียณอายุแล้ว รวมถึงให้เกิดความภาคภูมิใจในตนเองด้วยการออกแพ็กเกจราคาพิเศษเพียง 1,000 ก็สามารถเริ่มต้นธุรกิจเป็นของตนเองได้ ที่สำคัญถือเป็นการตอบสนองนโยบายของ แฟลช กรุ๊ป ที่มุ่งดำเนินธุรกิจเพื่อสร้างการเติบโตที่ยั่งยืนควบคู่ไปกับการสร้างคุณค่า และประโยชน์ร่วมกันระหว่างองค์กร และสังคม

สำหรับแพ็กเกจวัยเกษียณที่มีราคาเพียง 1,000 บาท จะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ เช่น ฟรีค่าระบบ 3 เดือนแรก และฟรีค่าอุปกรณ์ 1,000 บาทตามบริษัทจัดให้ นอกจากกลุ่มวัยเกษียณแล้ว แฟลชโฮมยังมองเห็นถึงโอกาสการสร้างธุรกิจสำหรับกลุ่มผู้พิการ และกลุ่มนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่หรือเพิ่งจบการศึกษาไม่เกิน1ปี ประกอบกับในช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดโรคโควิด ที่หลายฝ่ายต้องเผชิญการสภาวะว่างงาน ก็สามารถสร้างธุรกิจด้วยแพ็กเกจพิเศษนี้เช่นเดียวกัน

โดยแฟลชโฮมแพ็คเกจพิเศษจะนำร่องเปิดรับสมัครช่วงแรกเฉพาะในพื้นที่เขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล (นนทบุรี ,ปทุมธานี ,สมุทรปราการ) ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปกรอกข้อมูลได้ที Link : http://bit.ly/FH-SpecialRegist หรือเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/flashhomeThailand หรือ ติดต่อผ่าน Line: @Flash.home

ปัจจุบัน แฟลชโฮม นับเป็นธุรกิจที่ตอบโจทย์ทั้งด้านรายได้ และความมั่นคง จุดแข็งสำคัญที่น่าสนใจ คือ พาร์ทเนอร์สามารถเริ่มทำธุรกิจบริการรับสินค้าโดยใช้ต้นทุนราคาประหยัด แต่ได้รับระบบ และมาตรฐานการบริการแบบเดียวกับ บริษัท แฟลช เอ็กซ์เพรส จำกัด ผู้ให้บริการขนส่งสัญชาติไทยและ E-Commerce แบบครบวงจร ขนส่งเอกชนไทยรายแรกที่ก้าวสู่ยูนิคอร์นระดับสากล ด้วยเหตุนี้จึงทำให้แฟลชโฮมมีการขยายสาขาเติบโตอย่างรวดเร็วทั่วประเทศ

ขอบคุณ... https://bit.ly/3cMXPMf (ขนาดไฟล์: 181)

ที่มา: bizpromptinfo.com/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 26 พ.ย.64
วันที่โพสต์: 26/11/2564 เวลา 11:52:34 ดูภาพสไลด์โชว์ ‘แฟลชโฮม’ หนุนสร้างอาชีพสูงวัยหลังวัยเกษียณ ออกแพ็กเกจพิเศษ’1,000 บ.’สร้างธุรกิจตัวเอง