โรงพักดังแจง ปมตำรวจแย่งที่จอดรถคนพิการ

แสดงความคิดเห็น

เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรช่วยอำนวยความสะดวก ช่วยเข็นรถเข็นคนพิการขึ้นไปที่สถานีตำรวจ

สถานีตำรวจนครบาลบุปผารามแจงปมดราม่าในโลกออนไลน์ ตำรวจแย่งที่จอดรถคนพิการ แท้จริงแล้วจอดขณะให้บริการประชาชนผู้พิการ จากกรณีที่ชาวโลกออนไลน์มีการแชร์ภาพตำรวจจอดรถบริเวณที่จอดรถคนพิการ ในสถานที่จอดรถแห่งหนึ่ง ส่งผลให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์โจมตีเจ้าหน้าที่ตำรวจเชิงลบถึงเรื่องดังกล่าว ตามข่าวที่เคยนำเสนอไปนั้น อ่านต่อได้ที่นี่ ภาพมันฟ้อง! ตำรวจแย่งที่จอดรถคนพิการ ชาวเน็ตถามสมควร?

ล่าสุด ทางสถานีตำรวจนครบาลบุปผาราม ได้ชี้แจงกับทีมข่าว MThai ว่า ภาพที่ปรากฏตามกระทู้เป็นรถของเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำสถานีตำรวจนครบาลบุปผาราม ซึ่งได้ให้ความสะดวกช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุจราจร ในการมาแจ้งความร้องทุกข์ กับพนักงานสอบสวนบนสถานีตำรวจนครบาลบุปผาราม

รถตำรวจ จอดรถที่จอดรถสำหรับคนพิการ

โดยจะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรช่วยอำนวยความสะดวก และจัดการจราจร สำหรับประชาชนผู้มาติดต่อราชการ รวมผู้เจ็บป่วยที่มาติดต่อราชการอยู่เป็นประจำ หลังจากที่ได้ช่วยเหลืออำนวยความสะดวกผู้มาแจ้งความร้องทุกข์แล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เคลื่อนย้ายไปจอดบริเวณที่จอดรถประจำภายในสถานี

ซึ่งใช้เวลาเพียงชั่วขณะ ไม่ได้มีเจตนาจอดรถกีดขวาง หรือจอดในที่จอดของผู้พิการ หรือผู้ใช้รถเข็น บริเวณหน้าสถานีตำรวจแต่อย่างใด ทั้งนี้ ทางสถานีตำรวจนครบาลบุปผาราม ขอเรียนให้ทราบว่า ทางสถานีตำรวจได้คำนึงความความจำเป็นและให้ความสำคัญกับประชาชนผู้มาติดต่อราชการทั่วไป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้เจ็บป่วย ผู้บาดเจ็บ ผู้ใช้รถเข็น

ขอบคุณ... http://news.mthai.com/hot-news/social-news/463408.html

ที่มา: news.mthai.comออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 29 ก.ย.58
วันที่โพสต์: 30/09/2558 เวลา 12:03:16 ดูภาพสไลด์โชว์ โรงพักดังแจง ปมตำรวจแย่งที่จอดรถคนพิการ

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรช่วยอำนวยความสะดวก ช่วยเข็นรถเข็นคนพิการขึ้นไปที่สถานีตำรวจ สถานีตำรวจนครบาลบุปผารามแจงปมดราม่าในโลกออนไลน์ ตำรวจแย่งที่จอดรถคนพิการ แท้จริงแล้วจอดขณะให้บริการประชาชนผู้พิการ จากกรณีที่ชาวโลกออนไลน์มีการแชร์ภาพตำรวจจอดรถบริเวณที่จอดรถคนพิการ ในสถานที่จอดรถแห่งหนึ่ง ส่งผลให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์โจมตีเจ้าหน้าที่ตำรวจเชิงลบถึงเรื่องดังกล่าว ตามข่าวที่เคยนำเสนอไปนั้น อ่านต่อได้ที่นี่ ภาพมันฟ้อง! ตำรวจแย่งที่จอดรถคนพิการ ชาวเน็ตถามสมควร? ล่าสุด ทางสถานีตำรวจนครบาลบุปผาราม ได้ชี้แจงกับทีมข่าว MThai ว่า ภาพที่ปรากฏตามกระทู้เป็นรถของเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำสถานีตำรวจนครบาลบุปผาราม ซึ่งได้ให้ความสะดวกช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุจราจร ในการมาแจ้งความร้องทุกข์ กับพนักงานสอบสวนบนสถานีตำรวจนครบาลบุปผาราม รถตำรวจ จอดรถที่จอดรถสำหรับคนพิการ โดยจะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรช่วยอำนวยความสะดวก และจัดการจราจร สำหรับประชาชนผู้มาติดต่อราชการ รวมผู้เจ็บป่วยที่มาติดต่อราชการอยู่เป็นประจำ หลังจากที่ได้ช่วยเหลืออำนวยความสะดวกผู้มาแจ้งความร้องทุกข์แล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เคลื่อนย้ายไปจอดบริเวณที่จอดรถประจำภายในสถานี ซึ่งใช้เวลาเพียงชั่วขณะ ไม่ได้มีเจตนาจอดรถกีดขวาง หรือจอดในที่จอดของผู้พิการ หรือผู้ใช้รถเข็น บริเวณหน้าสถานีตำรวจแต่อย่างใด ทั้งนี้ ทางสถานีตำรวจนครบาลบุปผาราม ขอเรียนให้ทราบว่า ทางสถานีตำรวจได้คำนึงความความจำเป็นและให้ความสำคัญกับประชาชนผู้มาติดต่อราชการทั่วไป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้เจ็บป่วย ผู้บาดเจ็บ ผู้ใช้รถเข็น ขอบคุณ... http://news.mthai.com/hot-news/social-news/463408.html

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...