นายกฯเตรียมเป็นปธ.เปิดร้านAPCD 60+Plus Bakery

นายกฯเตรียมเป็นปธ.เปิดร้านAPCD 60+Plus Bakery

นายกฯ เตรียมเป็นประธานเปิดร้าน ของมูลนิธิศูนย์พัฒนาและฝึกอบรมคนพิการแห่งเอเชียและแปซิฟิก ในทำเนียบรัฐบาล จับตา สมช.พิจารณาปลดล็อกโรงเรียนให้เปิดตามปกติ

ความเคลื่อนไหวที่ทำเนียบรัฐบาลเช้าวันนี้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม จะเป็นประธานในพิธีเปิดร้าน APCD 60+Plus Bakery & Chocolate Cafe ณ ร้าน APCD 60+Plus Bakery & Chocolate Cafe ทำเนียบรัฐบาล

สำหรับเปิดร้าน APCD 60+Plus Bakery & Chocolate Cafe เป็นโครงการที่จัดขึ้นโดยมูลนิธิศูนย์พัฒนาและฝึกอบรมคนพิการแห่งเอเชียและแปซิฟิก (APCD) ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งจัดทำขึ้น เพื่อช่วยสร้างอาชีพและรายได้ให้คนพิการและออทิสติก โดยขนมทั้งหมดในร้านจะอยู่ภายใต้การดูแลโดย Yamazaki อีกทีหนึ่ง

ส่วนความเคลื่อนไหวอื่นที่ทำเนียบรัฐบาลนั้น ในช่วงเช้า นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ณ ห้องประชุมคณะรัฐมนตรี (เดิม) ชั้น 2 สำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรี ทำเนียบรัฐบาล

ขณะที่ในช่วงบ่าย พล.อ.สมศักดิ์ รุ่งสิตา ในฐานะประธานคณะกรรมการเฉพาะกิจพิจารณาการผ่อนคลายการบังคับใช้มาตรการในการป้องกัน และยับยั้งการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จะประชุมเพื่อพิจารณาการผ่อนคลายกิจการและกิจกรรม โดยเฉพาะเตรียมพิจารณาปลดล็อกเปิดเรียนตามปกติ แต่ให้คงยึดหลักมาตรการสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด และกิจกรรมการจัดแข่งขันกีฬาแบบให้ผู้ชมเข้าชมในสนามได้ ว่าจะมีแนวทาง อย่างไรในการป้องกันการแพร่ระบาด รวมถึงการจัดแสดงดนตรี คอนเสิร์ต

ขอบคุณ... https://www.innnews.co.th/politics/news_740603/

ที่มา: innnews.co.th/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 7 ส.ค.63
วันที่โพสต์: 7/08/2563 เวลา 10:29:42 ดูภาพสไลด์โชว์ นายกฯเตรียมเป็นปธ.เปิดร้านAPCD 60+Plus Bakery