แฉประวัติมือปืนมะกัน-ย้ำจิตป่วย

แสดงความคิดเห็น

วันที่ 18 ก.ย. บีบีซีรายงานความคืบหน้าการสอบสวนคดีนายแอรอน อเล็กซิส วัย 34 ปี อดีตทหารกองหนุนสังกัดกองทัพเรือสหรัฐก่อเหตุกราดยิงที่สำนักงานซ่อมบำรุง ของกองทัพเรือในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี.คร่าเหยื่อ12รายก่อนถูกวิสามัญฆาตกรรมว่านายอเล็กซิสเคยบำบัดอาการประสาทหลอน

จาก การสอบสวนพบว่านายอเล็กซิสเคยติดต่อกับกระทรวงกิจการทหารผ่านศึกเมื่อเดือน ส.ค. เพื่อขอบำบัดจิต และเมื่อเดือนก่อนโทร.แจ้งตำรวจว่า ได้ยินเสียงคนพูดคุยตลอดเวลา โดยเชื่อว่ามีคนสะกดรอยตามและใช้คลื่นไมโครเวฟรบกวนไม่ให้นอนหลับ

ด้าน วอชิงตันโพสต์รายงานว่า นายอเล็กซิสชื่นชอบวัฒนธรรมไทย มีแฟนเป็นคนไทย ทั้งเปลี่ยนมานับถือศาสนาพุทธหลังจากไปที่วัดบ่อยๆ ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุมีนักข่าวไปทำข่าวที่วัดบุษยาธรรมวนารามในรัฐเท็กซัสที่นาย อเล็กซิสเคยไป พร้อมสัมภาษณ์คนไทยที่นั่น เช่น นางสุลี อดัมส์ ซึ่งกล่าวว่านายอเล็กซิสเคยมาที่วัดบ่อยๆ ในปี 2553-2554 มีสีหน้าที่สงบและช่วยเหลืองานวัดมาตลอด ตกใจมากที่รู้ว่าก่อเหตุดังกล่าว

ขอบคุณ... http://www.khaosod.co.th/view_news.php?newsid=TURObWIzSXdNekU1TURrMU5nPT0=

ข่าวสดออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 19 ก.ย.56

ที่มา: ข่าวสดออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 19 ก.ย.56
วันที่โพสต์: 20/09/2556 เวลา 04:13:38

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

วันที่ 18 ก.ย. บีบีซีรายงานความคืบหน้าการสอบสวนคดีนายแอรอน อเล็กซิส วัย 34 ปี อดีตทหารกองหนุนสังกัดกองทัพเรือสหรัฐก่อเหตุกราดยิงที่สำนักงานซ่อมบำรุง ของกองทัพเรือในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี.คร่าเหยื่อ12รายก่อนถูกวิสามัญฆาตกรรมว่านายอเล็กซิสเคยบำบัดอาการประสาทหลอน จาก การสอบสวนพบว่านายอเล็กซิสเคยติดต่อกับกระทรวงกิจการทหารผ่านศึกเมื่อเดือน ส.ค. เพื่อขอบำบัดจิต และเมื่อเดือนก่อนโทร.แจ้งตำรวจว่า ได้ยินเสียงคนพูดคุยตลอดเวลา โดยเชื่อว่ามีคนสะกดรอยตามและใช้คลื่นไมโครเวฟรบกวนไม่ให้นอนหลับ ด้าน วอชิงตันโพสต์รายงานว่า นายอเล็กซิสชื่นชอบวัฒนธรรมไทย มีแฟนเป็นคนไทย ทั้งเปลี่ยนมานับถือศาสนาพุทธหลังจากไปที่วัดบ่อยๆ ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุมีนักข่าวไปทำข่าวที่วัดบุษยาธรรมวนารามในรัฐเท็กซัสที่นาย อเล็กซิสเคยไป พร้อมสัมภาษณ์คนไทยที่นั่น เช่น นางสุลี อดัมส์ ซึ่งกล่าวว่านายอเล็กซิสเคยมาที่วัดบ่อยๆ ในปี 2553-2554 มีสีหน้าที่สงบและช่วยเหลืองานวัดมาตลอด ตกใจมากที่รู้ว่าก่อเหตุดังกล่าว ขอบคุณ... http://www.khaosod.co.th/view_news.php?newsid=TURObWIzSXdNekU1TURrMU5nPT0= ข่าวสดออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 19 ก.ย.56

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...