ลุงพิการออกหาปลาไปทำบุญพลัดตกน้ำดับ

แสดงความคิดเห็น

เมื่อเวลา18.00 น. วันที่ 22 กรกฏาคม หน่วยกู้ภัยอาสาร่วมกตัญญู จุดบ้านดงกระทงยาม ได้รับแจ้งชาวบ้าน ม.4 ต.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี มีชาวบ้านจมน้ำบริเวณแม่ปราจีนบุรี หน้าบ้านนายมงคล บางกุ้ง กำนันตำบลบางกุ้ง อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี หลังจากรับแจ้งพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่อาสาร่วมกตัญญูจุดศรีหมาโพธิจุดระ เบาะไผ่ จำนวนกว่า 30 นายและเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำ 2 นาย ที่เกิดเหตุพบแต่เพียงเรือไม้ และถุงอาหาร ลอยอยู่ในน้ำ ซึ่งเจ้าหน้ากู้ภัยต้องกระจายกำลังออกหลายจุดเนื่องจากแม่น้ำสายปราจีนบุรีในช่วงดังกล่าวมีความกว้างประมาณ 200 เมตร และยังไม่ทราบจุดที่แน่นอนว่าผู้สูญหายนั้นจมอยู่ที่ตรงไหน เบื้องต้นทราบว่าผู้ที่สูญหายนั้นคือ นายเชย ทาประเสริฐ อายุ 61 ปี เลขที่ 28 ม.4 สัมพันธ์ ต.บ้านทาม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี จากการสอบถามญาติทราบว่าอยู่ตามลำพังเป็นคนพิการแขนด้วน 1ข้าง แต่ลงน้ำหาปลา ,กุ้งแม่น้ำฯได้ นายเชย ได้ออกมาดักไซหาปลา - กุ้งในแม่น้ำปราจีนบุรีที่ฝั่งอยู่ฝั่งตรงข้าม เพื่อเตรียมเป็นอาหารไปร่วมทำบุญเทศกาลวันเข้าพรรษา-อาสาฬหาบูชาร่วมกับชาว บ้านอื่น ๆ ที่หน้าบ้านกำนันแล้วขี้นมานั่งคุยกันอยู่กับนายมงคล ฯ จนกระทั่งช่วงสายวันนี้ทางญาติและเพื่อนบ้านไม่เห็นออกมาทำบุญที่วัดเช่นคน อื่น ๆ ในหมู่บ้าน ทางญาติได้ออกตามหา พบเพียงแต่เรื่อและของลอยอยู่กลางแม่น้ำปราจีนบุรี จึงแน่ใจว่านายเชย อาจจะจมน้ำเสียชีวิต จึงประสานขอกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัย

ต่อมาจึงประสานขอกำลังกู้ภัยทางน้ำจากพระนครนำกำลังช่วยค้นหา จึงพบศพนายเชยอยู่ห่างจากฝั่งออกไปประมาณ 6-7 เมตร โดยสภาพศพที่พบในน้ำ นอนติดขัดอยู่กับกิ่งไม้ใต้น้ำ ที่มีความลึกถึง 5 เมตร จากนั้นได้ประสาน ร.ต.ต.พิชัย เรืองสุขสุด ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ศรีมหาโพธิ ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และชันสูตรพลิกศพอีกครั้ง หลังจากนั้หากญาติไม่ติดใจการเสียชีวิตได้นำกับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ขอบคุณ... http://breakingnews.nationchannel.com/home/read.php?newsid=689735&lang=T&cat=

เนชั่นแชลแนลออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 23 ก.ค.56

ที่มา: เนชั่นแชลแนลออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 23 ก.ค.56
วันที่โพสต์: 23/07/2556 เวลา 02:41:59

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

เมื่อเวลา18.00 น. วันที่ 22 กรกฏาคม หน่วยกู้ภัยอาสาร่วมกตัญญู จุดบ้านดงกระทงยาม ได้รับแจ้งชาวบ้าน ม.4 ต.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี มีชาวบ้านจมน้ำบริเวณแม่ปราจีนบุรี หน้าบ้านนายมงคล บางกุ้ง กำนันตำบลบางกุ้ง อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี หลังจากรับแจ้งพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่อาสาร่วมกตัญญูจุดศรีหมาโพธิจุดระ เบาะไผ่ จำนวนกว่า 30 นายและเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำ 2 นาย ที่เกิดเหตุพบแต่เพียงเรือไม้ และถุงอาหาร ลอยอยู่ในน้ำ ซึ่งเจ้าหน้ากู้ภัยต้องกระจายกำลังออกหลายจุดเนื่องจากแม่น้ำสายปราจีนบุรีในช่วงดังกล่าวมีความกว้างประมาณ 200 เมตร และยังไม่ทราบจุดที่แน่นอนว่าผู้สูญหายนั้นจมอยู่ที่ตรงไหน เบื้องต้นทราบว่าผู้ที่สูญหายนั้นคือ นายเชย ทาประเสริฐ อายุ 61 ปี เลขที่ 28 ม.4 สัมพันธ์ ต.บ้านทาม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี จากการสอบถามญาติทราบว่าอยู่ตามลำพังเป็นคนพิการแขนด้วน 1ข้าง แต่ลงน้ำหาปลา ,กุ้งแม่น้ำฯได้ นายเชย ได้ออกมาดักไซหาปลา - กุ้งในแม่น้ำปราจีนบุรีที่ฝั่งอยู่ฝั่งตรงข้าม เพื่อเตรียมเป็นอาหารไปร่วมทำบุญเทศกาลวันเข้าพรรษา-อาสาฬหาบูชาร่วมกับชาว บ้านอื่น ๆ ที่หน้าบ้านกำนันแล้วขี้นมานั่งคุยกันอยู่กับนายมงคล ฯ จนกระทั่งช่วงสายวันนี้ทางญาติและเพื่อนบ้านไม่เห็นออกมาทำบุญที่วัดเช่นคน อื่น ๆ ในหมู่บ้าน ทางญาติได้ออกตามหา พบเพียงแต่เรื่อและของลอยอยู่กลางแม่น้ำปราจีนบุรี จึงแน่ใจว่านายเชย อาจจะจมน้ำเสียชีวิต จึงประสานขอกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัย ต่อมาจึงประสานขอกำลังกู้ภัยทางน้ำจากพระนครนำกำลังช่วยค้นหา จึงพบศพนายเชยอยู่ห่างจากฝั่งออกไปประมาณ 6-7 เมตร โดยสภาพศพที่พบในน้ำ นอนติดขัดอยู่กับกิ่งไม้ใต้น้ำ ที่มีความลึกถึง 5 เมตร จากนั้นได้ประสาน ร.ต.ต.พิชัย เรืองสุขสุด ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ศรีมหาโพธิ ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และชันสูตรพลิกศพอีกครั้ง หลังจากนั้หากญาติไม่ติดใจการเสียชีวิตได้นำกับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป ขอบคุณ... http://breakingnews.nationchannel.com/home/read.php?newsid=689735&lang=T&cat= เนชั่นแชลแนลออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 23 ก.ค.56

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...