จับหนุ่มพิการขาลีบค้ายาบ้ายึด 2 พันเม็ด

แสดงความคิดเห็น

เจ้าหน้าที่เข้าจับกุมผู้ต้องหาคดีค้ายาบ้า และชี้จุดเกิดเหตุ

ตำรวจปากน้ำรวบหนุ่มขาลีบเอเย่นต์ค้ายาบ้า เพื่อนคนขับรถช่วยฝ่าวงล้อมหนีไม่พ้นยึดของกลาง 2 พันเม็ด พ.ต.อ.ศิร์ธัชเขต ครูวัฒนเศรษฐ์ ผกก.สภ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้จับกุม แก๊งค้ายาบ้า คือ นายสมนึก บุญเลาะห์ อยู่บ้านเลขที่ 172 ซอยหทัยราษฏร์ 41 แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กทม. ซึ่งทำหน้าที่เป็นคนขับรถยนต์ และ นายมงคล รวยรื่น หนุ่มขาพิการขาลีบทั้งสองข้าง อยู่บ้านเลขที่ 23/38 หมู่ 4 เขต.คลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม.โดยตรวจยึดของกลางยาบ้าจำนวน 2 พันเม็ด พร้อมรถยนต์เก๋งยี่ห้อ โตโยต้า สีบรอนด์ ทะเบียน ภค -5420กทม.จำนวน1คันโดยจับกุมได้บริเวณสี่แยกศรีเทพาต.สำโรงเหนืออ.เมืองสมุทรปราการ

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสภ.สำโรงเหนือได้ร่วมกันจับกุมตัวผู้ค้าผู้เสพรายย่อยมาได้จำนวนหนึ่ง และขยายผลจนพบว่าได้รับยาบ้ามาจากนายมงคล ซึ่งเป็นชายขาพิการขาลีบทั้งสองข้าง เจ้าหน้าที่ได้ให้สายลับทำการติดต่อขอซื้อยาบ้าจะนายมงคล หนุ่มขาพิการจำนวน 2 พันเม็ด และนัดหมายส่งมอบยากันที่บริเวณริมถนนเทพารักษ์ หลักกิโลเมตรที่ 2 โดยมีกำลังเจ้าหน้าที่นอกเครื่องแบบกระจายกำลังอยู่รอบ ๆ เมื่อถึงเวลานัดหมาย ก็พบชาย 2 คนขับขี่รถเก๋งยี่ห้อโตโยต้าสี บรอนด์ ทะเบียน ภค- 5420 กทม. มาวนเวียนหลายครั้ง จนสายลับได้แสดงตัวให้ชายทั้งสองเห็น จึงยอมจอดรถก่อนที่ยื่นถุงพลาสติกสีขาวขุ่นที่บรรจุยาบ้าอยู่ภายในออกมาให้ เจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวเข้าจับกุม โดยคนร้ายเห็นว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว เร่งเครื่องฝ่าวงล้อมของเจ้าหน้าที่ตำรวจ มุ่งหน้าไปทางสี่แยกศรีเทพา โดยคนร้ายได้โยนถุงยาบ้าทิ้งกลางถนนและขับรถหลบหนีไป

เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งวิทยุเพื่อสกัดจับกุมรถของคนร้าย ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่อีกชุดก็ได้ขับรถไล่ล่าติดตามคนร้ายไปอย่างกระชั้นชิด และส่งสัญญาณให้คนร้ายจอดรถ แต่คนร้ายไม่ยอมจอดเจ้าหน้าที่จึงได้ตัดสินใจใช้อาวุธปืนยิงใส่ยางของรถคัน ดังกล่าวจนแตกทั้ง 4 เส้น ทำให้รถของคนร้ายเสียหลักพุ่งชนกับขอบฟุตบาท จากนั้นคนร้ายซึ่งเป็นคนขับได้เปิดประตูวิ่งหลบหนีกระโดดลงไปในน้ำในคลองสำโรง ส่วนคนร้ายที่นั่งมาทางด้านซ้ายซึ่งขาพิการทั้งสองข้างได้พยายามตะเกียดตะกายหนี แต่ก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับกุมได้ครบทั้งสองคน

ขอบคุณ... http://www.posttoday.com/อาชญากรรม/221229/จับหนุ่มพิการขาลีบค้ายาบ้ายึด2พันเม็ด (ขนาดไฟล์: 167)

ที่มา: โพสต์ทูเดย์ออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 9 พ.ค.56
วันที่โพสต์: 10/05/2556 เวลา 03:02:30 ดูภาพสไลด์โชว์ จับหนุ่มพิการขาลีบค้ายาบ้ายึด 2 พันเม็ด

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

เจ้าหน้าที่เข้าจับกุมผู้ต้องหาคดีค้ายาบ้า และชี้จุดเกิดเหตุ ตำรวจปากน้ำรวบหนุ่มขาลีบเอเย่นต์ค้ายาบ้า เพื่อนคนขับรถช่วยฝ่าวงล้อมหนีไม่พ้นยึดของกลาง 2 พันเม็ด พ.ต.อ.ศิร์ธัชเขต ครูวัฒนเศรษฐ์ ผกก.สภ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้จับกุม แก๊งค้ายาบ้า คือ นายสมนึก บุญเลาะห์ อยู่บ้านเลขที่ 172 ซอยหทัยราษฏร์ 41 แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กทม. ซึ่งทำหน้าที่เป็นคนขับรถยนต์ และ นายมงคล รวยรื่น หนุ่มขาพิการขาลีบทั้งสองข้าง อยู่บ้านเลขที่ 23/38 หมู่ 4 เขต.คลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม.โดยตรวจยึดของกลางยาบ้าจำนวน 2 พันเม็ด พร้อมรถยนต์เก๋งยี่ห้อ โตโยต้า สีบรอนด์ ทะเบียน ภค -5420กทม.จำนวน1คันโดยจับกุมได้บริเวณสี่แยกศรีเทพาต.สำโรงเหนืออ.เมืองสมุทรปราการ สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสภ.สำโรงเหนือได้ร่วมกันจับกุมตัวผู้ค้าผู้เสพรายย่อยมาได้จำนวนหนึ่ง และขยายผลจนพบว่าได้รับยาบ้ามาจากนายมงคล ซึ่งเป็นชายขาพิการขาลีบทั้งสองข้าง เจ้าหน้าที่ได้ให้สายลับทำการติดต่อขอซื้อยาบ้าจะนายมงคล หนุ่มขาพิการจำนวน 2 พันเม็ด และนัดหมายส่งมอบยากันที่บริเวณริมถนนเทพารักษ์ หลักกิโลเมตรที่ 2 โดยมีกำลังเจ้าหน้าที่นอกเครื่องแบบกระจายกำลังอยู่รอบ ๆ เมื่อถึงเวลานัดหมาย ก็พบชาย 2 คนขับขี่รถเก๋งยี่ห้อโตโยต้าสี บรอนด์ ทะเบียน ภค- 5420 กทม. มาวนเวียนหลายครั้ง จนสายลับได้แสดงตัวให้ชายทั้งสองเห็น จึงยอมจอดรถก่อนที่ยื่นถุงพลาสติกสีขาวขุ่นที่บรรจุยาบ้าอยู่ภายในออกมาให้ เจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวเข้าจับกุม โดยคนร้ายเห็นว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว เร่งเครื่องฝ่าวงล้อมของเจ้าหน้าที่ตำรวจ มุ่งหน้าไปทางสี่แยกศรีเทพา โดยคนร้ายได้โยนถุงยาบ้าทิ้งกลางถนนและขับรถหลบหนีไป เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งวิทยุเพื่อสกัดจับกุมรถของคนร้าย ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่อีกชุดก็ได้ขับรถไล่ล่าติดตามคนร้ายไปอย่างกระชั้นชิด และส่งสัญญาณให้คนร้ายจอดรถ แต่คนร้ายไม่ยอมจอดเจ้าหน้าที่จึงได้ตัดสินใจใช้อาวุธปืนยิงใส่ยางของรถคัน ดังกล่าวจนแตกทั้ง 4 เส้น ทำให้รถของคนร้ายเสียหลักพุ่งชนกับขอบฟุตบาท จากนั้นคนร้ายซึ่งเป็นคนขับได้เปิดประตูวิ่งหลบหนีกระโดดลงไปในน้ำในคลองสำโรง ส่วนคนร้ายที่นั่งมาทางด้านซ้ายซึ่งขาพิการทั้งสองข้างได้พยายามตะเกียดตะกายหนี แต่ก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับกุมได้ครบทั้งสองคน ขอบคุณ... http://www.posttoday.com/อาชญากรรม/221229/จับหนุ่มพิการขาลีบค้ายาบ้ายึด2พันเม็ด

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...