ตร.ขอเวลารวบรวมหลักฐาน มั่นใจจับอาชีวะรุมฟัน นร.วัย16ได้

แสดงความคิดเห็น

ผกก.สภ.เมืองสมุทรปราการ เข้าเยี่ยม 'น้องแบงค์' พร้อมมอบเงินช่วยเหลือเบื้องต้น ขอเวลารวบรวมหลักฐาน เชื่อจับกุมอาชีวะที่รุมฟันจนนิ้วขาดได้ วอนผู้เห็นเหตุการณ์เข้าให้ข้อมูล...

จากกรณีนายจักรชัย นุริตานนต์ หรือน้องแบงค์ อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ปวช.ปี 1 วิทยาลัยเทคโนโลยีศรีวัฒนาบริหารธุรกิจ ถูกกลุ่มนักเรียนอาชีวะรุมทำร้ายและใช้มีดฟันนิ้วมือ 2 ข้างขาด 6 นิ้ว แพทย์ช่วยต่อกลับมาได้ 4 นิ้ว ส่วนที่เหลือไม่สามารถต่อได้ ต้องกลายเป็นคนพิการ เวลาผ่านไปนานกว่า 1 เดือน คดียังไม่คืบ เพื่อนและญาติได้นำภาพพร้อมข้อความโพสต์ลงอินเทอร์เน็ต เรียกร้องขอความเป็นธรรมจนตกเป็นข่าวหน้าหนึ่ง ต่อมา นายบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ดารานักแสดง ในฐานะผู้จัดการกิจกรรมพิเศษมูลนิธิร่วมกตัญญู มอบเงินจำนวน 20,000 เป็นทุนในการใช้จ่ายรักษาพยาบาล และมีทีมแพทย์พระวรชายาในสมเด็จพระบรมโอรสาธิราช เจ้าฟ้ามหาวชิราลงกรณ สยามมกุฎราชกุมาร ได้เดินทางมาเยี่ยมดูอาการและบาดแผลของน้องแบงค์ ที่บ้านพักภายในหมู่บ้านแพรกษาเมืองใหม่พร้อมทั้งนำกระเช้าประทานมามอบให้กำลังใจแก่น้องแบงค์

ความคืบหน้าวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2556 เวลาประมาณ 13.30 น. พ.ต.อ.พัลลภ แอร่มหล้า ผกก.สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้เดินทางเข้าเยี่ยมดูอาการของน้องแบงค์ที่บ้านพัก พร้อมทั้งได้มอบเงินส่วนตัวจำนวน 1 หมื่นบาทให้แก่น้องแบงค์ เพื่อเก็บไว้เป็นทุนในการศึกษาและเป็นทุนยังชีพแก่ครอบครัว มีนางธันยารุนิตานนท์แม่ซึ่งดูแลน้องแบงค์อยู่ในบ้านให้การต้อนรับ

พ.ต.อ.พัลลภ กล่าวว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้ออกสืบสวนหาข่าวและรวบรวมพยาน หลักฐาน เพื่อติดตามจับกุมผู้กระทำผิดมาลงโทษตามกฎหมาย แต่ก็ต้องขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ได้ทำงานสักระยะ ซึ่งเชื่อว่าน่าจะจับกุมผู้กระทำผิดมาลงโทษได้อย่างแน่นอน ทั้งนี้ต้องร้องชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ในวันที่เกิดเหตุและจดจำใบหน้าผู้ ร่วมก่อเหตุได้ ขอให้เข้าให้ข้อมูลแก่เจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยเพื่อความรวดเร็วในการติดตามจับ กุมผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย.

ขอบคุณ... http://www.thairath.co.th/content/region/328878

ไทยรัฐออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 25 ก.พ.56

ที่มา: ไทยรัฐออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 25 ก.พ.56
วันที่โพสต์: 26/02/2556 เวลา 03:21:56

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

ผกก.สภ.เมืองสมุทรปราการ เข้าเยี่ยม 'น้องแบงค์' พร้อมมอบเงินช่วยเหลือเบื้องต้น ขอเวลารวบรวมหลักฐาน เชื่อจับกุมอาชีวะที่รุมฟันจนนิ้วขาดได้ วอนผู้เห็นเหตุการณ์เข้าให้ข้อมูล... จากกรณีนายจักรชัย นุริตานนต์ หรือน้องแบงค์ อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ปวช.ปี 1 วิทยาลัยเทคโนโลยีศรีวัฒนาบริหารธุรกิจ ถูกกลุ่มนักเรียนอาชีวะรุมทำร้ายและใช้มีดฟันนิ้วมือ 2 ข้างขาด 6 นิ้ว แพทย์ช่วยต่อกลับมาได้ 4 นิ้ว ส่วนที่เหลือไม่สามารถต่อได้ ต้องกลายเป็นคนพิการ เวลาผ่านไปนานกว่า 1 เดือน คดียังไม่คืบ เพื่อนและญาติได้นำภาพพร้อมข้อความโพสต์ลงอินเทอร์เน็ต เรียกร้องขอความเป็นธรรมจนตกเป็นข่าวหน้าหนึ่ง ต่อมา นายบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ดารานักแสดง ในฐานะผู้จัดการกิจกรรมพิเศษมูลนิธิร่วมกตัญญู มอบเงินจำนวน 20,000 เป็นทุนในการใช้จ่ายรักษาพยาบาล และมีทีมแพทย์พระวรชายาในสมเด็จพระบรมโอรสาธิราช เจ้าฟ้ามหาวชิราลงกรณ สยามมกุฎราชกุมาร ได้เดินทางมาเยี่ยมดูอาการและบาดแผลของน้องแบงค์ ที่บ้านพักภายในหมู่บ้านแพรกษาเมืองใหม่พร้อมทั้งนำกระเช้าประทานมามอบให้กำลังใจแก่น้องแบงค์ ความคืบหน้าวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2556 เวลาประมาณ 13.30 น. พ.ต.อ.พัลลภ แอร่มหล้า ผกก.สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้เดินทางเข้าเยี่ยมดูอาการของน้องแบงค์ที่บ้านพัก พร้อมทั้งได้มอบเงินส่วนตัวจำนวน 1 หมื่นบาทให้แก่น้องแบงค์ เพื่อเก็บไว้เป็นทุนในการศึกษาและเป็นทุนยังชีพแก่ครอบครัว มีนางธันยารุนิตานนท์แม่ซึ่งดูแลน้องแบงค์อยู่ในบ้านให้การต้อนรับ พ.ต.อ.พัลลภ กล่าวว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้ออกสืบสวนหาข่าวและรวบรวมพยาน หลักฐาน เพื่อติดตามจับกุมผู้กระทำผิดมาลงโทษตามกฎหมาย แต่ก็ต้องขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ได้ทำงานสักระยะ ซึ่งเชื่อว่าน่าจะจับกุมผู้กระทำผิดมาลงโทษได้อย่างแน่นอน ทั้งนี้ต้องร้องชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ในวันที่เกิดเหตุและจดจำใบหน้าผู้ ร่วมก่อเหตุได้ ขอให้เข้าให้ข้อมูลแก่เจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยเพื่อความรวดเร็วในการติดตามจับ กุมผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย. ขอบคุณ... http://www.thairath.co.th/content/region/328878 ไทยรัฐออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 25 ก.พ.56

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...