คลิป : วินาทีที่ได้เห็นหน้าของภรรยาอีกครั้ง ด้วยแว่นแบบพิเศษ

แสดงความคิดเห็น

Watch a Visually Impaired Man See His Girlfriend for the First Time

Hunter Tribe ชายหนุ่มที่อาศัยอยู่ในรัฐ Louisiana เขาเพิ่งจะประสบกับปัญหาเกี่ยวกับความผิดปกติที่ดวงตาจนทำให้สูญเสียการมองเห็นไปและทางรายการ Rachael Ray Show ได้เชิญเขาและแฟนสาว Brittney Reed ไปออกรายการเพื่อช่วยให้เขาได้กลับมามองเห็นอีกครั้งด้วยอุปกรณ์แสนวิเศษ โดยมีนักวิทยาศาสตร์ Chelsea McDonald ที่เป็นคนมาอธิบายถึงวิธีการทำงานของเจ้าแว่นที่ไม่ธรรมดานี้

วิธีการทำงานของมันก็คือการใช้กล้องบันทึกภาพที่อยู่ด้านหน้าของตัวแว่น จากนั้นก็จะส่งต่อภาพมายังหน้าจอที่มีลักษณะเป็นเลนส์แว่นตา นั่นเหมือนกับว่า Hunter จะได้ชมภาพยนตร์แบบเรียลไทม์แบบชิดติดดวงตาเลย เนื่องจากว่าการมองเห็นของ Hunter ไม่ได้สูญเสียไปอย่างสมบูรณ์ เพียงแค่ว่าเขามีปัญหากับจอตาเท่านั้น ซึ่งแว่นดังกล่าวนี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับการมองเห็นในลักษณะเดียวกันนี้ และมีราคาอยู่ที่ประมาณ 515,000 บาท

หลังจากที่ได้สวมแว่นเข้าไปแล้ว Hunter ก็ได้กลับมามองเห็นอีกครั้ง ในตอนแรกเขาก็เริ่มด้วยการทักทายผู้ชมในห้องส่งก่อนช่างเป็นการเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยม จากนั้นเขาก็หันไปหาแฟนสาวสุดที่รัก ขณะที่เธอเริ่มร้องไห้ด้วยความเสียใจ ภาพจากวิดีโอที่ฉายขึ้นมาด้านหลังก็ทำให้เห็นว่าสายตาของหนุ่ม Hunter นั้นอยู่ในระดับที่ต่ำลงไปนิดหนึ่ง ก่อนที่พิธีกรจะพูดว่า “อย่าจ้องที่หน้าอกสิ เงยหน้าขึ้นมา!!” ทำเอาผู้คนในห้องส่งถึงกับหัวเราะลั่น จากนั้นช่วงเวลาแห่งความสุขก็ได้เริ่มต้นขึ้น เพราะหนุ่ม Hunter ค่อยๆ คุกเข่าลงต่อหน้าแฟนสาว พร้อมกับเอ่ยขึ้นมาว่า “ผมจะพยายามเรียนรู้การใช้งานของมัน แต่มันจะดีกว่านี้ถ้าคุณมาเป็นภรรยาของผม” แน่นอนว่าสาว Brittney ตอบตกลง และทั้งคู่ก็แต่งงานกันหลังจากนั้นอีก 1 สัปดาห์ให้หลัง

ที่มา: https://www.youtube.com/watch?v=qwNshg5D9C4 (ขนาดไฟล์: 790757)
วันที่โพสต์: 23/05/2560 เวลา 10:13:30

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

Watch a Visually Impaired Man See His Girlfriend for the First Time Hunter Tribe ชายหนุ่มที่อาศัยอยู่ในรัฐ Louisiana เขาเพิ่งจะประสบกับปัญหาเกี่ยวกับความผิดปกติที่ดวงตาจนทำให้สูญเสียการมองเห็นไปและทางรายการ Rachael Ray Show ได้เชิญเขาและแฟนสาว Brittney Reed ไปออกรายการเพื่อช่วยให้เขาได้กลับมามองเห็นอีกครั้งด้วยอุปกรณ์แสนวิเศษ โดยมีนักวิทยาศาสตร์ Chelsea McDonald ที่เป็นคนมาอธิบายถึงวิธีการทำงานของเจ้าแว่นที่ไม่ธรรมดานี้ วิธีการทำงานของมันก็คือการใช้กล้องบันทึกภาพที่อยู่ด้านหน้าของตัวแว่น จากนั้นก็จะส่งต่อภาพมายังหน้าจอที่มีลักษณะเป็นเลนส์แว่นตา นั่นเหมือนกับว่า Hunter จะได้ชมภาพยนตร์แบบเรียลไทม์แบบชิดติดดวงตาเลย เนื่องจากว่าการมองเห็นของ Hunter ไม่ได้สูญเสียไปอย่างสมบูรณ์ เพียงแค่ว่าเขามีปัญหากับจอตาเท่านั้น ซึ่งแว่นดังกล่าวนี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับการมองเห็นในลักษณะเดียวกันนี้ และมีราคาอยู่ที่ประมาณ 515,000 บาท หลังจากที่ได้สวมแว่นเข้าไปแล้ว Hunter ก็ได้กลับมามองเห็นอีกครั้ง ในตอนแรกเขาก็เริ่มด้วยการทักทายผู้ชมในห้องส่งก่อนช่างเป็นการเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยม จากนั้นเขาก็หันไปหาแฟนสาวสุดที่รัก ขณะที่เธอเริ่มร้องไห้ด้วยความเสียใจ ภาพจากวิดีโอที่ฉายขึ้นมาด้านหลังก็ทำให้เห็นว่าสายตาของหนุ่ม Hunter นั้นอยู่ในระดับที่ต่ำลงไปนิดหนึ่ง ก่อนที่พิธีกรจะพูดว่า “อย่าจ้องที่หน้าอกสิ เงยหน้าขึ้นมา!!” ทำเอาผู้คนในห้องส่งถึงกับหัวเราะลั่น จากนั้นช่วงเวลาแห่งความสุขก็ได้เริ่มต้นขึ้น เพราะหนุ่ม Hunter ค่อยๆ คุกเข่าลงต่อหน้าแฟนสาว พร้อมกับเอ่ยขึ้นมาว่า “ผมจะพยายามเรียนรู้การใช้งานของมัน แต่มันจะดีกว่านี้ถ้าคุณมาเป็นภรรยาของผม” แน่นอนว่าสาว Brittney ตอบตกลง และทั้งคู่ก็แต่งงานกันหลังจากนั้นอีก 1 สัปดาห์ให้หลัง

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...

ค้นหาข้อมูลในห้องสมุด