"สุเทพ" แจงแนวทางปฏิรูปประเทศ 5 ประการ ย้ำต้องลงมือก่อน "เลือกตั้ง" คาดไม่เกิน 1 ปีครึ่งเสร็จ

แสดงความคิดเห็น

เนื้อหาบางส่วน

"สุเทพ" แจงแนวทางปฏิรูปประเทศ 5 ประการ ย้ำต้องทำก่อนเลือกตั้ง กล่าวขอโทษ "ไทยเฉย" ไม่ได้เจตนาโจมตี ประกาศหลายจังหวัดจัดตั้ง กปปส.แล้ว ไกลถึงลอสแองเจลีส

เมื่อเวลา 22.15 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวปราศรัยบนเวทีอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม ความว่า มวลมหาประชาชนไม่เห็นด้วยในการเลือกตั้งวันที่ 2 ก.พ.นี้และจะทำทุกอย่างเพื่อแสดงจุดยืนว่าไม่เห็นด้วยกับการเลือกตั้งในระบบเดิมนี้เพราะเราประกาศไม่เอาระบอบทักษิณ ที่ใช้อำนาจตามอำเภอใจ ไม่เคารพกฎหมาย ระบอบทักษิณถือว่าเงินสำคัญที่สุด จึงมีการใช้เงินซื้อนักการเมือง ข้าราชการ องค์กรอิสระ เป็นต้นเหตุของทุจริตคอร์รัปชั่น ประชาชนถึงไม่เอา

ดาวน์โหลดเอกสาร "สุเทพ" แจงแนวทางปฏิรูปประเทศ 5 ประการ ย้ำต้องลงมือก่อน "เลือกตั้ง" คาดไม่เกิน 1 ปีครึ่งเสร็จ

ที่มา: มติชนออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 16 ธ.ค.56
วันที่โพสต์: 17/12/2556 เวลา 03:37:39

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

เนื้อหาบางส่วน "สุเทพ" แจงแนวทางปฏิรูปประเทศ 5 ประการ ย้ำต้องทำก่อนเลือกตั้ง กล่าวขอโทษ "ไทยเฉย" ไม่ได้เจตนาโจมตี ประกาศหลายจังหวัดจัดตั้ง กปปส.แล้ว ไกลถึงลอสแองเจลีส เมื่อเวลา 22.15 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวปราศรัยบนเวทีอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม ความว่า มวลมหาประชาชนไม่เห็นด้วยในการเลือกตั้งวันที่ 2 ก.พ.นี้และจะทำทุกอย่างเพื่อแสดงจุดยืนว่าไม่เห็นด้วยกับการเลือกตั้งในระบบเดิมนี้เพราะเราประกาศไม่เอาระบอบทักษิณ ที่ใช้อำนาจตามอำเภอใจ ไม่เคารพกฎหมาย ระบอบทักษิณถือว่าเงินสำคัญที่สุด จึงมีการใช้เงินซื้อนักการเมือง ข้าราชการ องค์กรอิสระ เป็นต้นเหตุของทุจริตคอร์รัปชั่น ประชาชนถึงไม่เอา ดาวน์โหลดเอกสาร \"สุเทพ\" แจงแนวทางปฏิรูปประเทศ 5 ประการ ย้ำต้องลงมือก่อน \"เลือกตั้ง\" คาดไม่เกิน 1 ปีครึ่งเสร็จ

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...

ค้นหาข้อมูลในห้องสมุด