“พรจากฟ้า” รอบพิเศษสำหรับผู้พิการทางสายตา

แสดงความคิดเห็น

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ / หนูนา หนึ่งธิดา พร้อมด้วยทีมผู้กำกับภาพยนตร์ “พรจากฟ้า” ไปร่วมงาน “พรจากฟ้า ฟังด้วยหู ดูด้วยใจ” กิจกรรมดีๆ ที่ส่งความสุขให้คนไทย โดยจัดฉายภาพยนตร์เรื่อง “พรจากฟ้า” ในระบบเสียง AD Audio Description หรือการให้เสียงบรรยายภาพ เพื่อให้ผู้ชมที่มีความบกพร่องทางสายตาได้เข้าถึงความบันเทิงอย่างครบรสและถือเป็นครั้งแรกที่จัดฉายในโรงภาพยนตร์พร้อมกับรอบหนังปกติ

งานนี้เหล่านักแสดงและผู้กำกับ ยังได้ส่งความสุขผ่านเสียงเพลง “พรปีใหม่” ที่ได้ หนูนา หนึ่งธิดา ขับร้อง ส่วน ซันนี่ และเหล่าผู้กำกับก็ร่วมเล่นดนตรี ให้กับผู้ชมที่ความบกพร่องทางสายตา ซึ่งผู้ชมที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว ต่างรู้สึก สนุก และมีความสุข พร้อมอยากให้สื่อต่างๆ เพิ่มช่องทางการรับชมในระบบ AD Audio Description ให้มากขึ้น ซึ่งช่อง 7 สีก็เคยนำเสนอภาพยนตร์เรื่อง Batman Begin ในระบบเสียง AD เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มผู้ชมที่มีปัญหาการองเห็น

ขอบคุณ... https://goo.gl/XySPBA (ขนาดไฟล์: 0 )

ที่มา: http://news.ch7.comออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 26 ธ.ค.59
วันที่โพสต์: 27/12/2559 เวลา 09:57:11 ดูภาพสไลด์โชว์ “พรจากฟ้า” รอบพิเศษสำหรับผู้พิการทางสายตา

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

(ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ / หนูนา หนึ่งธิดา พร้อมด้วยทีมผู้กำกับภาพยนตร์ “พรจากฟ้า” ร่วมงาน “พรจากฟ้า ฟังด้วยหู ดูด้วยใจ” กิจกรรมดีๆ ที่ส่งความสุขให้คนไทย) (ผู้พิการทางสายตาเข้าร่วมชมภาพยนตร์เรื่อง “พรจากฟ้า” ในระบบเสียง AD Audio Description หรือการให้เสียงบรรยายภาพ) ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ / หนูนา หนึ่งธิดา พร้อมด้วยทีมผู้กำกับภาพยนตร์ “พรจากฟ้า” ไปร่วมงาน “พรจากฟ้า ฟังด้วยหู ดูด้วยใจ” กิจกรรมดีๆ ที่ส่งความสุขให้คนไทย โดยจัดฉายภาพยนตร์เรื่อง “พรจากฟ้า” ในระบบเสียง AD Audio Description หรือการให้เสียงบรรยายภาพ เพื่อให้ผู้ชมที่มีความบกพร่องทางสายตาได้เข้าถึงความบันเทิงอย่างครบรสและถือเป็นครั้งแรกที่จัดฉายในโรงภาพยนตร์พร้อมกับรอบหนังปกติ งานนี้เหล่านักแสดงและผู้กำกับ ยังได้ส่งความสุขผ่านเสียงเพลง “พรปีใหม่” ที่ได้ หนูนา หนึ่งธิดา ขับร้อง ส่วน ซันนี่ และเหล่าผู้กำกับก็ร่วมเล่นดนตรี ให้กับผู้ชมที่ความบกพร่องทางสายตา ซึ่งผู้ชมที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว ต่างรู้สึก สนุก และมีความสุข พร้อมอยากให้สื่อต่างๆ เพิ่มช่องทางการรับชมในระบบ AD Audio Description ให้มากขึ้น ซึ่งช่อง 7 สีก็เคยนำเสนอภาพยนตร์เรื่อง Batman Begin ในระบบเสียง AD เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มผู้ชมที่มีปัญหาการองเห็น ขอบคุณ... https://goo.gl/XySPBA

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...