ช่อง3 ผลิตหนังสือเสียงเพื่อคนพิการทางสายตา

แสดงความคิดเห็น

ผู้เข้าอบรมการอ่านหนังสือเสียง

โครงการดี ๆ ที่ช่อง 3 ร่วมผลิตหนังสือเสียงให้คนพิการทางสายตา ผู้ที่มองเห็นเลือนราง ให้ได้รับความรู้และ ความบันเทิง จากพนักงานจิตอาสาของช่อง 3 ที่เข้าอบรมการอ่านหนังสือเสียงเมื่อวานนี้

โครงการช่อง 3 สื่อถึงใจ สานให้มูลนิธิคนตาบอดแห่งประเทศไทย เปิดรับจิตอาสาที่เป็นพนักงานในกลุ่มบีอีซี เวิลด์ เพื่อ ส่งต่อความรู้ สาระ และความบันเทิง ผ่านการอ่านหนังสือประเภทต่าง ๆ อาทิ หนังสือนวนิยาย เรื่องสั้น เรื่องแปล สารคดี บทความ ประวัติศาสตร์ ความรู้ทั่วไป สุขภาพ ท่องเที่ยว หนังสือประกอบอาชีพ หนังสือเรียน ข้อสอบ ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

โดยมีอาจารย์สุรัชณา ฤกษ์ชนะ อาจารย์พิเศษด้านการประกาศและการออกเสียงทางวิทยุ-โทรทัศน์ ถ่ายทอดเทคนิคการอ่านหนังสือเสียงให้มีประสิทธิภาพสูงสุด หลักคือ “พูดอย่างไรให้คนฟังนั้นตั้งใจ สื่อความหมายต้องชัดไม่ขัดเขิน มีลีลาแบบพูดเล่าเขาจะเพลิน แล้วดำเนินเรื่องนั้นตามขั้นตอน” ซึ่งเทคนิคนี้สามารถนำมาใช้ได้กับการอ่านทุกประเภท รวมทั้งการอ่านออกเสียง ร เรือ ล ลิง หรือควบกล้ำอย่างถูกต้องตามหลักภาษาไทย

ขอบคุณ... http://goo.gl/i7OTpU (ขนาดไฟล์: 0 )

ที่มา: krobkruakao.comออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 5 ต.ค.58
วันที่โพสต์: 6/10/2558 เวลา 11:05:50 ดูภาพสไลด์โชว์ ช่อง3 ผลิตหนังสือเสียงเพื่อคนพิการทางสายตา

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

ผู้เข้าอบรมการอ่านหนังสือเสียง โครงการดี ๆ ที่ช่อง 3 ร่วมผลิตหนังสือเสียงให้คนพิการทางสายตา ผู้ที่มองเห็นเลือนราง ให้ได้รับความรู้และ ความบันเทิง จากพนักงานจิตอาสาของช่อง 3 ที่เข้าอบรมการอ่านหนังสือเสียงเมื่อวานนี้ โครงการช่อง 3 สื่อถึงใจ สานให้มูลนิธิคนตาบอดแห่งประเทศไทย เปิดรับจิตอาสาที่เป็นพนักงานในกลุ่มบีอีซี เวิลด์ เพื่อ ส่งต่อความรู้ สาระ และความบันเทิง ผ่านการอ่านหนังสือประเภทต่าง ๆ อาทิ หนังสือนวนิยาย เรื่องสั้น เรื่องแปล สารคดี บทความ ประวัติศาสตร์ ความรู้ทั่วไป สุขภาพ ท่องเที่ยว หนังสือประกอบอาชีพ หนังสือเรียน ข้อสอบ ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ โดยมีอาจารย์สุรัชณา ฤกษ์ชนะ อาจารย์พิเศษด้านการประกาศและการออกเสียงทางวิทยุ-โทรทัศน์ ถ่ายทอดเทคนิคการอ่านหนังสือเสียงให้มีประสิทธิภาพสูงสุด หลักคือ “พูดอย่างไรให้คนฟังนั้นตั้งใจ สื่อความหมายต้องชัดไม่ขัดเขิน มีลีลาแบบพูดเล่าเขาจะเพลิน แล้วดำเนินเรื่องนั้นตามขั้นตอน” ซึ่งเทคนิคนี้สามารถนำมาใช้ได้กับการอ่านทุกประเภท รวมทั้งการอ่านออกเสียง ร เรือ ล ลิง หรือควบกล้ำอย่างถูกต้องตามหลักภาษาไทย ขอบคุณ... http://goo.gl/i7OTpU

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...