แพทริเซีย จิตอาสาสอนการอ่านหนังสือคนพิการทางสายตา

แสดงความคิดเห็น

นางเอกสาวแพทริเซีย กู๊ด จิตอาสาสอนการอ่านหนังสือคนพิการทางสายตา

นางเอกสาวแพทริเซีย กู๊ด ว่างจากงานด้านการแสดง ก็เป็นตัวแทนจากทางจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เข้าร่วม “โครงการจิตอาสารักการอ่านเพื่อคนพิการทางสายตา” เพื่อให้ตระหนักถึงคุณค่าของนักเรียนคนพิการทางสายตา ซึ่งงานนี้แพทริเซียก็ได้มีการร่วมทำกิจกรรม แลกเปลี่ยนความรู้กับน้องๆ โรงเรียนธรรมิกวิทยา ซึ่งเป็นโรงเรียนสอนคนตาบอด ที่จังหวัดเพชรบุรี ทั้งการแลกเปลี่ยนความรู้, การใช้ภาษาเบล และการใช้แอปพลิเคชันสำหรับการอ่านออกเสียง เพิ่มความสะดวกให้กับคนพิการทางสายตา ซึ่งตัวเธอเองก็บอกว่ารู้สึกประทับใจที่ได้มาร่วมทำกิจกรรมในครั้งนี้มาก และชื่นชมในความสามารถของน้องๆ ด้วย ซึ่งแพทริเซียก็บอกว่า หลังจากนี้หากมีการจัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้อีก ก็อยากจะร่วมกิจกรรม เพราะอยากส่งเสริมสนับสนุนและช่วยเหลือผู้ที่มีความบกพร่องทางร่างกายได้พัฒนาศักยภาพและสามารถดำรงชีวิตในสังคมได้อย่างปกติ

ส่วนผลงานของนางเอกสาวแพทริเซีย กู๊ด ตอนนี้ก็กำลังถ่ายทำละครเรื่อง บ่วงอธิษฐาน คู่กับหมาก ปริญ ซึ่งตอนนี้ถ่ายทำไปได้ 60 เปอร์เซ็นต์แล้ว

ขอบคุณ... http://goo.gl/Jxv44y (ขนาดไฟล์: 0 )

ที่มา: krobkruakao.comออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 1 ก.ย.58
วันที่โพสต์: 2/09/2558 เวลา 13:37:34 ดูภาพสไลด์โชว์ แพทริเซีย จิตอาสาสอนการอ่านหนังสือคนพิการทางสายตา

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

นางเอกสาวแพทริเซีย กู๊ด จิตอาสาสอนการอ่านหนังสือคนพิการทางสายตา นางเอกสาวแพทริเซีย กู๊ด ว่างจากงานด้านการแสดง ก็เป็นตัวแทนจากทางจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เข้าร่วม “โครงการจิตอาสารักการอ่านเพื่อคนพิการทางสายตา” เพื่อให้ตระหนักถึงคุณค่าของนักเรียนคนพิการทางสายตา ซึ่งงานนี้แพทริเซียก็ได้มีการร่วมทำกิจกรรม แลกเปลี่ยนความรู้กับน้องๆ โรงเรียนธรรมิกวิทยา ซึ่งเป็นโรงเรียนสอนคนตาบอด ที่จังหวัดเพชรบุรี ทั้งการแลกเปลี่ยนความรู้, การใช้ภาษาเบล และการใช้แอปพลิเคชันสำหรับการอ่านออกเสียง เพิ่มความสะดวกให้กับคนพิการทางสายตา ซึ่งตัวเธอเองก็บอกว่ารู้สึกประทับใจที่ได้มาร่วมทำกิจกรรมในครั้งนี้มาก และชื่นชมในความสามารถของน้องๆ ด้วย ซึ่งแพทริเซียก็บอกว่า หลังจากนี้หากมีการจัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้อีก ก็อยากจะร่วมกิจกรรม เพราะอยากส่งเสริมสนับสนุนและช่วยเหลือผู้ที่มีความบกพร่องทางร่างกายได้พัฒนาศักยภาพและสามารถดำรงชีวิตในสังคมได้อย่างปกติ ส่วนผลงานของนางเอกสาวแพทริเซีย กู๊ด ตอนนี้ก็กำลังถ่ายทำละครเรื่อง บ่วงอธิษฐาน คู่กับหมาก ปริญ ซึ่งตอนนี้ถ่ายทำไปได้ 60 เปอร์เซ็นต์แล้ว ขอบคุณ... http://goo.gl/Jxv44y

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

 1. เพิ่ม
 2. เพิ่ม ลบ
 3. เพิ่ม ลบ
 4. เพิ่ม ลบ
 5. เพิ่ม ลบ
 6. เพิ่ม ลบ
 7. เพิ่ม ลบ
 8. เพิ่ม ลบ
 9. เพิ่ม ลบ
 10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...