“เจนลี ซาปาโร”เติมเต็มความสุขให้ผู้พิการทางสายตา

แสดงความคิดเห็น

หลังจากคว้าตำแหน่ง Miss Grand lnternationnel 2013 (มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2013) ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Stop The War” มาครอง ล่าสุด บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ผู้สนับสนุนการประกวด Miss Grand lnternationnel 2013 ได้ชวน “เจนลี ซาปาโร” เจ้าของตำแหน่งมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ประเดิมปฏิบัติภารกิจแรกทันที พร้อมกับ “น้องอ๋อ-ญาดา เทพพนม” ตัวแทนมิสแกรนด์จากประเทศไทย ด้วยการร่วมอ่านหนังสือให้คนตาบอดฟัง พร้อมอ่านนิทานให้น้องๆ ฟัง ที่ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น G เพื่อจัดทำเป็นแอฟพลิเคชั่น มอบความสุขให้กับผู้พิการทางสายตา โดยเจนลี ซาปาโรเผยว่า

“รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก ที่ได้ร่วมกิจกรรมสาธารณประโยชน์เพื่อเด็กไทย เพราะตลอดระยะเวลากว่า 2 สัปดาห์ที่ได้อยู่ในเมืองไทย เชื่อมความผูกพันกับผู้คนและวัฒนธรรมของที่นี่มาก การได้มาร่วมอ่านหนังสือ ให้น้องๆ ผู้พิการทางสายตาฟัง ถือเป็นโอกาสที่ดีที่นอกจากจะมอบความสุขให้กับผู้พิการทางสายตาแล้ว ยังรู้สึกมีความสุขในฐานะผู้ให้กับการทำกิจกรรมในครั้งนี้”

ขอบคุณ... http://www.ryt9.com/s/nnd/1801973

(แนวหน้าออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 21 ธ.ค.56 )

ที่มา: แนวหน้าออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 21 ธ.ค.56
วันที่โพสต์: 21/12/2556 เวลา 04:19:01

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

หลังจากคว้าตำแหน่ง Miss Grand lnternationnel 2013 (มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2013) ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Stop The War” มาครอง ล่าสุด บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ผู้สนับสนุนการประกวด Miss Grand lnternationnel 2013 ได้ชวน “เจนลี ซาปาโร” เจ้าของตำแหน่งมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ประเดิมปฏิบัติภารกิจแรกทันที พร้อมกับ “น้องอ๋อ-ญาดา เทพพนม” ตัวแทนมิสแกรนด์จากประเทศไทย ด้วยการร่วมอ่านหนังสือให้คนตาบอดฟัง พร้อมอ่านนิทานให้น้องๆ ฟัง ที่ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น G เพื่อจัดทำเป็นแอฟพลิเคชั่น มอบความสุขให้กับผู้พิการทางสายตา โดยเจนลี ซาปาโรเผยว่า “รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก ที่ได้ร่วมกิจกรรมสาธารณประโยชน์เพื่อเด็กไทย เพราะตลอดระยะเวลากว่า 2 สัปดาห์ที่ได้อยู่ในเมืองไทย เชื่อมความผูกพันกับผู้คนและวัฒนธรรมของที่นี่มาก การได้มาร่วมอ่านหนังสือ ให้น้องๆ ผู้พิการทางสายตาฟัง ถือเป็นโอกาสที่ดีที่นอกจากจะมอบความสุขให้กับผู้พิการทางสายตาแล้ว ยังรู้สึกมีความสุขในฐานะผู้ให้กับการทำกิจกรรมในครั้งนี้” ขอบคุณ... http://www.ryt9.com/s/nnd/1801973 (แนวหน้าออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 21 ธ.ค.56 )

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...