'เจนลี' มิสแกรนด์อินเตอร์ฯ แบ่งปันความดีให้ผู้พิการทางสายตา

แสดงความคิดเห็น

เจนลี ซาปาโร สาวงามวัย 22 ปี จากประเทศเปอร์โตริโก ร่วมอ่านหนังสือให้คนตาบอดฟัง พร้อมอ่านนิทานให้น้องๆ ฟัง ในโครงการ “Read for the Blind”

ยังปฏิบัติภารกิจในไทยอยู่ เจนลี ซาปาโร สาวงามวัย 22 ปี จากประเทศเปอร์โตริโก ประเดิมตำแหน่ง Miss Grand International 2013 (มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล) ร่วมทำกิจกรรมแรกเพื่อเด็กพิการทางสายตาในประเทศไทยด้วยการอ่านนิทานให้ น้องๆ ฟัง พร้อมกับ อ๋อ ญาดา เทพพนม มิสแกรนด์ไทยแลนด์เพื่อจัดทำเป็นแอพพลิเคชั่นมอบความสุขให้ผู้พิการทางสายตา หลังจากคว้าตำแหน่ง Miss GrandInternational(มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล2013)ภายใต้คอนเซปต์ “StopTheWar”

ล่าสุด บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ผู้สนับสนุนการประกวด Miss Grand International 2013 ได้ชวน นางสาวเจนลี ซาปาโร นักศึกษาสาววัย 22 ปี จากประเทศเปอร์โตริโก เจ้าของตำแหน่งมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ประเดิมปฏิบัติภารกิจแรกทันที พร้อมกับ น้องอ๋อ-ญาดา เทพพนม ตัวแทนมิสแกรนด์จากประเทศไทย ด้วยการร่วมอ่านหนังสือให้คนตาบอดฟัง พร้อมอ่านนิทานให้น้องๆ ฟัง ในโครงการ “Read for the Blind” ที่ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น G เพื่อจัดทำเป็นแอพพลิเคชั่น มอบความสุขให้กับผู้พิการทางสายตา

เจนลี ซาปาโร สาวงามวัย 22 ปี จากประเทศเปอร์โตริโก มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2013 เจนลี ซาปาโร มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล เผยว่า เธอรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก ที่ได้ร่วมกิจกรรมสาธารณประโยชน์เพื่อเด็กไทย เพราะตลอดระยะเวลากว่า 2 สัปดาห์ที่ได้อยู่ในเมืองไทยเชื่อมความผูกพันกับผู้คนและวัฒนธรรมของที่นี่ มาก การได้มาร่วมอ่านหนังสือให้น้องๆ ผู้พิการทางสายตาฟังในโครงการ “Read for the Blind” นี้ถือว่าเป็นโอกาสที่ดี ที่จะมอบความสุขให้กับผู้พิการ ทางสายตาแล้วเธอเองก็รู้สึกมีความสุขในฐานะผู้ให้กับการทำกิจกรรมครั้งนี้ ด้าน อ๋อ ญาดา เทพพนม มิสแกรนด์จากประเทศไทย ที่มาร่วมโครงการดีๆ ในครั้งนี้ในฐานะเจ้าบ้าน เผยว่า รู้สึกประทับใจที่ได้มาร่วมอ่านหนังสือให้ผู้พิการทางสายตา และเล่านิทานให้น้องๆ ฟัง ดีใจที่เสียงของตนนั้นมีประโยชน์ จะถูกนำไปทำเป็นแอพพลิเคชั่น เพื่อมอบความสุข และเปิดโลกทัศน์ใหม่ให้กับผู้พิการและเด็กด้อยโอกาสต่อไป.

ขอบคุณ... http://www.thairath.co.th/content/ent/385736 (ขนาดไฟล์: 167)

( ไทยรัฐออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 27 พ.ย.56 )

ที่มา: ไทยรัฐออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 27 พ.ย.56
วันที่โพสต์: 28/11/2556 เวลา 03:25:30 ดูภาพสไลด์โชว์ 'เจนลี' มิสแกรนด์อินเตอร์ฯ แบ่งปันความดีให้ผู้พิการทางสายตา

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

เจนลี ซาปาโร สาวงามวัย 22 ปี จากประเทศเปอร์โตริโก ร่วมอ่านหนังสือให้คนตาบอดฟัง พร้อมอ่านนิทานให้น้องๆ ฟัง ในโครงการ “Read for the Blind” ยังปฏิบัติภารกิจในไทยอยู่ เจนลี ซาปาโร สาวงามวัย 22 ปี จากประเทศเปอร์โตริโก ประเดิมตำแหน่ง Miss Grand International 2013 (มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล) ร่วมทำกิจกรรมแรกเพื่อเด็กพิการทางสายตาในประเทศไทยด้วยการอ่านนิทานให้ น้องๆ ฟัง พร้อมกับ อ๋อ ญาดา เทพพนม มิสแกรนด์ไทยแลนด์เพื่อจัดทำเป็นแอพพลิเคชั่นมอบความสุขให้ผู้พิการทางสายตา หลังจากคว้าตำแหน่ง Miss GrandInternational(มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล2013)ภายใต้คอนเซปต์ “StopTheWar” ล่าสุด บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ผู้สนับสนุนการประกวด Miss Grand International 2013 ได้ชวน นางสาวเจนลี ซาปาโร นักศึกษาสาววัย 22 ปี จากประเทศเปอร์โตริโก เจ้าของตำแหน่งมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ประเดิมปฏิบัติภารกิจแรกทันที พร้อมกับ น้องอ๋อ-ญาดา เทพพนม ตัวแทนมิสแกรนด์จากประเทศไทย ด้วยการร่วมอ่านหนังสือให้คนตาบอดฟัง พร้อมอ่านนิทานให้น้องๆ ฟัง ในโครงการ “Read for the Blind” ที่ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น G เพื่อจัดทำเป็นแอพพลิเคชั่น มอบความสุขให้กับผู้พิการทางสายตา เจนลี ซาปาโร สาวงามวัย 22 ปี จากประเทศเปอร์โตริโก มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2013 เจนลี ซาปาโร มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล เผยว่า เธอรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก ที่ได้ร่วมกิจกรรมสาธารณประโยชน์เพื่อเด็กไทย เพราะตลอดระยะเวลากว่า 2 สัปดาห์ที่ได้อยู่ในเมืองไทยเชื่อมความผูกพันกับผู้คนและวัฒนธรรมของที่นี่ มาก การได้มาร่วมอ่านหนังสือให้น้องๆ ผู้พิการทางสายตาฟังในโครงการ “Read for the Blind” นี้ถือว่าเป็นโอกาสที่ดี ที่จะมอบความสุขให้กับผู้พิการ ทางสายตาแล้วเธอเองก็รู้สึกมีความสุขในฐานะผู้ให้กับการทำกิจกรรมครั้งนี้ ด้าน อ๋อ ญาดา เทพพนม มิสแกรนด์จากประเทศไทย ที่มาร่วมโครงการดีๆ ในครั้งนี้ในฐานะเจ้าบ้าน เผยว่า รู้สึกประทับใจที่ได้มาร่วมอ่านหนังสือให้ผู้พิการทางสายตา และเล่านิทานให้น้องๆ ฟัง ดีใจที่เสียงของตนนั้นมีประโยชน์ จะถูกนำไปทำเป็นแอพพลิเคชั่น เพื่อมอบความสุข และเปิดโลกทัศน์ใหม่ให้กับผู้พิการและเด็กด้อยโอกาสต่อไป. ขอบคุณ... http://www.thairath.co.th/content/ent/385736 ( ไทยรัฐออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 27 พ.ย.56 )

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

 1. เพิ่ม
 2. เพิ่ม ลบ
 3. เพิ่ม ลบ
 4. เพิ่ม ลบ
 5. เพิ่ม ลบ
 6. เพิ่ม ลบ
 7. เพิ่ม ลบ
 8. เพิ่ม ลบ
 9. เพิ่ม ลบ
 10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...