รายการคิดทำดี ตอบแทนคุณแผ่นดิน ตอนที่ 15 “ปันน้ำใจให้ผู้พิการ”

แสดงความคิดเห็น

คนพิการเข้าร่วมกิจกรรม โครงการ “ปันน้ำใจให้ผู้พิการ” โดยรวบรวมฝากระป๋องอลูมิเนียม เพื่อมอบให้กับมูลนิธิขาเทียม

กลุ่มธุรกิจการค้าระหว่างประเทศและกลุ่มธุรกิจพืชครบวงจร(ข้าวโพด) เครือเจริญโภคภัณฑ์ ได้จัดโครงการ “ปันน้ำใจให้ผู้พิการ” โดยรวบรวมฝากระป๋องอลูมิเนียม เพื่อมอบให้กับมูลนิธิขาเทียม ในสมเด็จพระศรีนครินทรา บรมราชชนนี ในการออกหน่วยขาเทียมพระราชทาน จัดทำขาเทียมให้กับผู้พิการขาขาด โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย จำนวน 170 ขา ณ โรงพยาบาลหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

บนโลกใบสวยของเรา คงปฏิเสธไม่ได้ว่า แต่ละคนเกิดมาไม่เท่ากัน ไม่ว่าจะรวย จน มีร่างกายครบ 32 หรือไม่ แต่สิ่งหนึ่งที่เราทำได้เหมือนกัน คือ การแบ่งปัน

ติดตามชม คลิป คิด ทำ ดี ตอบแทนคุณแผ่นดิน ได้ที่ TNN 2 ช่อง TrueVision 08 เวลา 06.50, 11.50, 23.50 น. ช่อง C.P. Channel www.youtube.com/prcpgroup (ขนาดไฟล์: 0 ) , www.cpthailand.com/enews (ขนาดไฟล์: 1245) และ www.mitichon.com …คิด ทำ ดี ตอบแทนคุณแผ่นดิน ... เรื่องดี ๆ ทำง่าย ๆ เริ่มที่ตัวเรา

ขอบคุณ http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1372748205&grpid=no&catid=03

ที่มา: มติชนออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 2 ก.ค.56
วันที่โพสต์: 3/07/2556 เวลา 03:52:00 ดูภาพสไลด์โชว์ รายการคิดทำดี ตอบแทนคุณแผ่นดิน ตอนที่ 15 “ปันน้ำใจให้ผู้พิการ”

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

คนพิการเข้าร่วมกิจกรรม โครงการ “ปันน้ำใจให้ผู้พิการ” โดยรวบรวมฝากระป๋องอลูมิเนียม เพื่อมอบให้กับมูลนิธิขาเทียม กลุ่มธุรกิจการค้าระหว่างประเทศและกลุ่มธุรกิจพืชครบวงจร(ข้าวโพด) เครือเจริญโภคภัณฑ์ ได้จัดโครงการ “ปันน้ำใจให้ผู้พิการ” โดยรวบรวมฝากระป๋องอลูมิเนียม เพื่อมอบให้กับมูลนิธิขาเทียม ในสมเด็จพระศรีนครินทรา บรมราชชนนี ในการออกหน่วยขาเทียมพระราชทาน จัดทำขาเทียมให้กับผู้พิการขาขาด โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย จำนวน 170 ขา ณ โรงพยาบาลหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา บนโลกใบสวยของเรา คงปฏิเสธไม่ได้ว่า แต่ละคนเกิดมาไม่เท่ากัน ไม่ว่าจะรวย จน มีร่างกายครบ 32 หรือไม่ แต่สิ่งหนึ่งที่เราทำได้เหมือนกัน คือ การแบ่งปัน ติดตามชม คลิป คิด ทำ ดี ตอบแทนคุณแผ่นดิน ได้ที่ TNN 2 ช่อง TrueVision 08 เวลา 06.50, 11.50, 23.50 น. ช่อง C.P. Channel www.youtube.com/prcpgroup , www.cpthailand.com/enews และ www.mitichon.com …คิด ทำ ดี ตอบแทนคุณแผ่นดิน ... เรื่องดี ๆ ทำง่าย ๆ เริ่มที่ตัวเรา ขอบคุณ… http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1372748205&grpid=no&catid=03

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...