สุดเวทนา! “น้องไอซ์” ผ่าคลอดลูกแต่เป็นเจ้าหญิงนิทราแขนขาลีบ แม่วอนหมอดูอาการลูกสาว

แสดงความคิดเห็น

นางมณีรุ่ง นุ่มเจริญ กำลังดูแลบุตรสาวเป็นเจ้าหญิงนิทราแขนขาลีบ

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 6 มี.ค. นายสมเกียรติ โสภณอุดมสิน สมาชิกเทศบาลตำบลด่านสำโรง สมุทรปราการ พาผู้สื่อข่าวเข้าตรวจสอบที่ห้องเช่า แบริ่ง 22-26 ซึ่งตั้งอยู่ภายในซอยแบริ่ง 22 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง สมุทรปราการ เนื่องจากได้รับแจ้งจากชาวบ้านในอาคารดังกล่าว ว่ามีครอบครัวได้รับความเดือดร้อนเนื่องจากบุตรสาววัย 24 ปี ล้มป่วยช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ จากการไปผ่าคลอดลูกที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง ในย่านถนนปู่เจ้าสมิงพราย และเกิดการผิดพลาดระหว่างผ่าคลอดคนไข้ขาดอากาศหายใจไปนานประมาณ 5 นาที ผู้เป็นแม่กลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ห้องเช่าดังกล่าวพบว่าเป็นอาคารสูง 3 ชั้นเลขที่ 3333 หมู่ 10 ซอยแบริ่ง 22 ภายในห้องพบนางมณีรุ่ง นุ่มเจริญ อายุ 47 ปี และนายพิทักษ์ ธีระบุตร อายุ 51 ปี พ่อและแม่ของน.ส.วราภรณ์ ธีระบุตร อายุ 24 ปี หรือน้องไอซ์ ซึ่งนอนนิ่งอยู่บนเตียงผู้ป่วย ที่ได้รับบริจาคมาจากเพื่อนข้างห้องในสภาพแขนขาลีบ ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ โดยที่พ่อและแม่กำลังช่วยกันใช้เครื่องดูดเสมหะออกจากลำคอของน้องไอซ์ทางรูที่เจาะเอาไว้ที่ลำคอ บริเวณจมูกมีสายยางสอดใส่อยู่ เพื่อเอาไว้สำหรับให้อาหาร ส่วนที่ช่องท้องถูกเจาะเอาสายยางสอดใส่ไว้ เพื่อเป็นที่ระบายของเสียออกจากร่างกาย เป็นที่หน้าเวทนาของชาวบ้านใกล้เคียงเป็นอย่างมาก

ขอบคุณ... http://www.khaosod.co.th/view_newsonline.php?newsid=1457268060 (ขนาดไฟล์: 142)

ที่มา: ข่าวสดออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 6 มี.ค.59
วันที่โพสต์: 7/03/2559 เวลา 13:15:00 ดูภาพสไลด์โชว์ สุดเวทนา! “น้องไอซ์” ผ่าคลอดลูกแต่เป็นเจ้าหญิงนิทราแขนขาลีบ แม่วอนหมอดูอาการลูกสาว

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

นางมณีรุ่ง นุ่มเจริญ กำลังดูแลบุตรสาวเป็นเจ้าหญิงนิทราแขนขาลีบ เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 6 มี.ค. นายสมเกียรติ โสภณอุดมสิน สมาชิกเทศบาลตำบลด่านสำโรง สมุทรปราการ พาผู้สื่อข่าวเข้าตรวจสอบที่ห้องเช่า แบริ่ง 22-26 ซึ่งตั้งอยู่ภายในซอยแบริ่ง 22 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง สมุทรปราการ เนื่องจากได้รับแจ้งจากชาวบ้านในอาคารดังกล่าว ว่ามีครอบครัวได้รับความเดือดร้อนเนื่องจากบุตรสาววัย 24 ปี ล้มป่วยช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ จากการไปผ่าคลอดลูกที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง ในย่านถนนปู่เจ้าสมิงพราย และเกิดการผิดพลาดระหว่างผ่าคลอดคนไข้ขาดอากาศหายใจไปนานประมาณ 5 นาที ผู้เป็นแม่กลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ห้องเช่าดังกล่าวพบว่าเป็นอาคารสูง 3 ชั้นเลขที่ 3333 หมู่ 10 ซอยแบริ่ง 22 ภายในห้องพบนางมณีรุ่ง นุ่มเจริญ อายุ 47 ปี และนายพิทักษ์ ธีระบุตร อายุ 51 ปี พ่อและแม่ของน.ส.วราภรณ์ ธีระบุตร อายุ 24 ปี หรือน้องไอซ์ ซึ่งนอนนิ่งอยู่บนเตียงผู้ป่วย ที่ได้รับบริจาคมาจากเพื่อนข้างห้องในสภาพแขนขาลีบ ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ โดยที่พ่อและแม่กำลังช่วยกันใช้เครื่องดูดเสมหะออกจากลำคอของน้องไอซ์ทางรูที่เจาะเอาไว้ที่ลำคอ บริเวณจมูกมีสายยางสอดใส่อยู่ เพื่อเอาไว้สำหรับให้อาหาร ส่วนที่ช่องท้องถูกเจาะเอาสายยางสอดใส่ไว้ เพื่อเป็นที่ระบายของเสียออกจากร่างกาย เป็นที่หน้าเวทนาของชาวบ้านใกล้เคียงเป็นอย่างมาก ขอบคุณ... http://www.khaosod.co.th/view_newsonline.php?newsid=1457268060

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...