ผู้ว่าฯ-กาชาด-พมจ.รุดช่วยหญิงพิการกำแพงเพชร หลายโรครุมซ้ำ-ไม่มีเงินรักษาตัว

แสดงความคิดเห็น

ผู้ว่าฯ-กาชาด-พมจ.รุดช่วยหญิงพิการกำแพงเพชร หลายโรครุมซ้ำ-ไม่มีเงินรักษาตัว

กำแพงเพชร - พ่อเมืองกล้วยไข่ นายกเหล่ากาชาด พมจ.ยกคณะเยี่ยมให้กำลังใจ พร้อมมอบเงิน-สิ่งของให้หญิงพิการวัย 52 ปี ที่ต้องนอนอยู่กับเตียงผู้ป่วยมานาน แถมเจอหลายโรครุมเร้า ไม่มีเงินรักษาตัว

เมื่อวันที่ (3 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังมีการนำเสนอข่าว นางฐิลกาญจน์ พรไชยเจริญลาภ อายุ 52 ปี หญิงพิการต้องนอนบนเตียงเหล็กสำหรับผู้ป่วย อยู่บ้านเลขที่ 4 หมู่ 2 ต.ไทรงาม อ.ไทรงาม จ.กำแพงเพชร เนื่องจากประสบอุบัติเหตุเมื่อปี2539รวมทั้งมีหลายโรครุมเร้านั้น

ล่าสุด นายธานี ธัญญาโภชน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร พร้อมด้วยนางจันทร์จิรา ธัญญาโภชน์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัด และคณะ ร่วมกับนายสุทธิ จันทรวงษ์ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัด (พมจ.) ได้เดินทางไปเยี่ยม และมอบเงิน 1 หมื่นบาทเศษ พร้อมสิ่งของช่วยเหลืออีกจำนวนหนึ่งแก่นางฐิลกาญจน์ โดยมีนายวิสิทธิ์ สกุลยืนยง นายอำเภอไทรงาม นายกณฑ์ศกร ตั้งเขตการ นายก อบต.ไทรงาม ตลอดจนผู้นำท้องถิ่นร่วมด้วย

ด้านนางฐิลกาญจน์ยกมือไหว้กล่าวขอบคุณที่ผู้ว่าฯ และคณะที่มาช่วยเหลือ โดยรู้สึกดีใจที่สังคมยังไม่ทอดทิ้ง สำหรับผู้ใจบุญสามารถช่วยเหลือเพิ่มเติมได้ที่บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ 5233 สาขาบิ๊กซีกำแพงเพชร เลขที่บัญชี 405-7-18671-2 ประเภทออมทรัพย์ ชื่อบัญชีนายจีลศักดิ์ พรไชยเจริญลาภ (บัญชีของบุตรชายผู้ดูแล) หรือสอบถามรายละเอียดจากนางฐิลกาญจน์โดยตรงได้ที่โทร. 09-4721-2515

ขอบคุณ... http://www.manager.co.th/Local/ViewNews.aspx?NewsID=9580000062915 (ขนาดไฟล์: 166)

ที่มา: ASTVผู้จัดการออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 3 มิ.ย.58
วันที่โพสต์: 4/06/2558 เวลา 10:27:28 ดูภาพสไลด์โชว์ ผู้ว่าฯ-กาชาด-พมจ.รุดช่วยหญิงพิการกำแพงเพชร หลายโรครุมซ้ำ-ไม่มีเงินรักษาตัว

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

ผู้ว่าฯ-กาชาด-พมจ.รุดช่วยหญิงพิการกำแพงเพชร หลายโรครุมซ้ำ-ไม่มีเงินรักษาตัว กำแพงเพชร - พ่อเมืองกล้วยไข่ นายกเหล่ากาชาด พมจ.ยกคณะเยี่ยมให้กำลังใจ พร้อมมอบเงิน-สิ่งของให้หญิงพิการวัย 52 ปี ที่ต้องนอนอยู่กับเตียงผู้ป่วยมานาน แถมเจอหลายโรครุมเร้า ไม่มีเงินรักษาตัว เมื่อวันที่ (3 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังมีการนำเสนอข่าว นางฐิลกาญจน์ พรไชยเจริญลาภ อายุ 52 ปี หญิงพิการต้องนอนบนเตียงเหล็กสำหรับผู้ป่วย อยู่บ้านเลขที่ 4 หมู่ 2 ต.ไทรงาม อ.ไทรงาม จ.กำแพงเพชร เนื่องจากประสบอุบัติเหตุเมื่อปี2539รวมทั้งมีหลายโรครุมเร้านั้น ล่าสุด นายธานี ธัญญาโภชน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร พร้อมด้วยนางจันทร์จิรา ธัญญาโภชน์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัด และคณะ ร่วมกับนายสุทธิ จันทรวงษ์ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัด (พมจ.) ได้เดินทางไปเยี่ยม และมอบเงิน 1 หมื่นบาทเศษ พร้อมสิ่งของช่วยเหลืออีกจำนวนหนึ่งแก่นางฐิลกาญจน์ โดยมีนายวิสิทธิ์ สกุลยืนยง นายอำเภอไทรงาม นายกณฑ์ศกร ตั้งเขตการ นายก อบต.ไทรงาม ตลอดจนผู้นำท้องถิ่นร่วมด้วย ด้านนางฐิลกาญจน์ยกมือไหว้กล่าวขอบคุณที่ผู้ว่าฯ และคณะที่มาช่วยเหลือ โดยรู้สึกดีใจที่สังคมยังไม่ทอดทิ้ง สำหรับผู้ใจบุญสามารถช่วยเหลือเพิ่มเติมได้ที่บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ 5233 สาขาบิ๊กซีกำแพงเพชร เลขที่บัญชี 405-7-18671-2 ประเภทออมทรัพย์ ชื่อบัญชีนายจีลศักดิ์ พรไชยเจริญลาภ (บัญชีของบุตรชายผู้ดูแล) หรือสอบถามรายละเอียดจากนางฐิลกาญจน์โดยตรงได้ที่โทร. 09-4721-2515 ขอบคุณ... http://www.manager.co.th/Local/ViewNews.aspx?NewsID=9580000062915

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...