ลุงเมาคลั่งใช้ไขควงแทงปากหลานทะลุ-จับหญิงพิการเป็นตัวประกัน

แสดงความคิดเห็น

เหตุการณ์ชาวบ้านเข้ารุมทำร้าย ผู้ต้องหาที่มีอาการมึนเมาใช้ไขควงแทงปากหลานทะลุและจับหญิงพิการเป็นตัวประกัน

หนุ่มใหญ่ชาวเชียงรายเมาแล้วคลั่ง ใช้ไขควงปลายแหลมแทงหลานชายตัวเองทะลุแก้ม-ฟันหัก 2 ซี่ แถมวิ่งเข้าบ้านใกล้เคียงทำลายข้าวของ ขู่ทำร้ายหญิงพิการซ้ำ จนท.ต้องกล่อมอยู่นาน พอสงบเจอชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์อ่วม ร.ต.ต.สุรัตน์ชัย ไกลถิ่น หัวหน้าตู้ยามตำรวจ ต.ห้วยสัก อ.เมืองเชียงราย ได้รับแจ้งมีเหตุคนมึนเมาสุราอาละวาดจับคนเป็นตัวประกัน ภายในอู่ซ่อมรถยนต์ เลขที่ 320 ม.1 ต.ห้วยหัก กลางดึกที่ผ่านมา (6 พ.ค. 56) จึงนำกำลังไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงพบที่เกิดเหตุเป็นอู่ซ่อมรถยนต์ และก่อนหน้านี้เพียงเล็กน้อย นายประเจิด สุบรรทัด อายุ 16 ปี ลูกชายเจ้าของอู่ซ่อมรถถูกชายที่คุ้มคลั่งซึ่งทราบชื่อต่อมาคือ นายประพล

สุบรรทัด อายุ 54 ปี ผู้เป็นลุง หรือพี่ชายบิดาของนายประเจิด ใช้ไขควงปลายแหลมภายในอู่ซ่อมรถแทงเข้าที่แก้มขวาของนายประเจิด จนทะลุเข้าไปด้านในฟันหัก 2 ซี่ เลือดกบปาก จากนั้นนายประพลได้วิ่งหลบหนีเข้าไปในบ้านที่อยู่ติดกับอู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจและชาวบ้านที่พบเห็นเหตุการณ์จึงไปตรวจสอบ ปรากฏว่านายประพลยังมีอาการคลุ้มคลั่งใช้มีดปลายแหลมและขวานทำลายข้าวของภาย ในบ้าน รวมทั้งขู่จะทำร้าย น.ส.ไก่ (นามสมมติ) หญิงพิการซึ่งเป็นญาติกัน ที่นอนพักอยู่ภายในบ้าน ทำให้เจ้าหน้าที่และชาวบ้านที่ไปเห็นเหตุการณ์พยายามเจรจาหว่านล้อมให้นาย ประพลสงบสติอารมณ์และยอมออกมามอบตัว เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องใช้เวลากว่า 20 นาที จึงเจรจาหว่านล้อมให้นายประพลซึ่งมีอาการมึนเมาสุราให้สงบสติอารมณ์ ยอมวางวัตถุที่ใช้เป็นอาวุธทั้งหมด และยอมให้เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวออกมา อย่างไรก็ตาม ระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังนำตัวนายประพลออกมาจากอู่ซ่อมรถ ปรากฏว่าชาวบ้านที่ไปเห็นเหตุการณ์ได้พากันรุมประชาทัณฑ์

ขอบคุณ... http://news.nipa.co.th/news.action?newsid=281452

ที่มา: ผู้จัดการรายวันออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 7 พ.ค.56
วันที่โพสต์: 8/05/2556 เวลา 02:28:07 ดูภาพสไลด์โชว์ ลุงเมาคลั่งใช้ไขควงแทงปากหลานทะลุ-จับหญิงพิการเป็นตัวประกัน

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

เหตุการณ์ชาวบ้านเข้ารุมทำร้าย ผู้ต้องหาที่มีอาการมึนเมาใช้ไขควงแทงปากหลานทะลุและจับหญิงพิการเป็นตัวประกัน หนุ่มใหญ่ชาวเชียงรายเมาแล้วคลั่ง ใช้ไขควงปลายแหลมแทงหลานชายตัวเองทะลุแก้ม-ฟันหัก 2 ซี่ แถมวิ่งเข้าบ้านใกล้เคียงทำลายข้าวของ ขู่ทำร้ายหญิงพิการซ้ำ จนท.ต้องกล่อมอยู่นาน พอสงบเจอชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์อ่วม ร.ต.ต.สุรัตน์ชัย ไกลถิ่น หัวหน้าตู้ยามตำรวจ ต.ห้วยสัก อ.เมืองเชียงราย ได้รับแจ้งมีเหตุคนมึนเมาสุราอาละวาดจับคนเป็นตัวประกัน ภายในอู่ซ่อมรถยนต์ เลขที่ 320 ม.1 ต.ห้วยหัก กลางดึกที่ผ่านมา (6 พ.ค. 56) จึงนำกำลังไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงพบที่เกิดเหตุเป็นอู่ซ่อมรถยนต์ และก่อนหน้านี้เพียงเล็กน้อย นายประเจิด สุบรรทัด อายุ 16 ปี ลูกชายเจ้าของอู่ซ่อมรถถูกชายที่คุ้มคลั่งซึ่งทราบชื่อต่อมาคือ นายประพล สุบรรทัด อายุ 54 ปี ผู้เป็นลุง หรือพี่ชายบิดาของนายประเจิด ใช้ไขควงปลายแหลมภายในอู่ซ่อมรถแทงเข้าที่แก้มขวาของนายประเจิด จนทะลุเข้าไปด้านในฟันหัก 2 ซี่ เลือดกบปาก จากนั้นนายประพลได้วิ่งหลบหนีเข้าไปในบ้านที่อยู่ติดกับอู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจและชาวบ้านที่พบเห็นเหตุการณ์จึงไปตรวจสอบ ปรากฏว่านายประพลยังมีอาการคลุ้มคลั่งใช้มีดปลายแหลมและขวานทำลายข้าวของภาย ในบ้าน รวมทั้งขู่จะทำร้าย น.ส.ไก่ (นามสมมติ) หญิงพิการซึ่งเป็นญาติกัน ที่นอนพักอยู่ภายในบ้าน ทำให้เจ้าหน้าที่และชาวบ้านที่ไปเห็นเหตุการณ์พยายามเจรจาหว่านล้อมให้นาย ประพลสงบสติอารมณ์และยอมออกมามอบตัว เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องใช้เวลากว่า 20 นาที จึงเจรจาหว่านล้อมให้นายประพลซึ่งมีอาการมึนเมาสุราให้สงบสติอารมณ์ ยอมวางวัตถุที่ใช้เป็นอาวุธทั้งหมด และยอมให้เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวออกมา อย่างไรก็ตาม ระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังนำตัวนายประพลออกมาจากอู่ซ่อมรถ ปรากฏว่าชาวบ้านที่ไปเห็นเหตุการณ์ได้พากันรุมประชาทัณฑ์ ขอบคุณ... http://news.nipa.co.th/news.action?newsid=281452

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...