หนุ่มลูกกตัญญูดูแลพ่อพิการ โดนแฟนทิ้งผูกคอดับ

แสดงความคิดเห็น

ศพ นายวินัย อายุ 30 ปี

ร.ต.ต.ศรุต ทับเงิน ร้อยเวร สภ.เมืองชัยนาท พร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบผู้เสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 41 ม.10 ต.เสือโฮก อ.เมืองชัยนาท หลังรับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ได้พบศพ นายวินัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี สภาพใส่ชุดกีฬาผูกคอด้วยผ้าม่านห้อยกับโครงฝ้าเพดานบ้าน เสียชีวิตอยู่ภายในห้องนอน ซึ่งตรวจสอบเบื้องต้น ในห้องไม่มีร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้น ทรัพย์สินไม่สูญหาย ในห้องพบจดหมายลาญาติ ข้อความตัดพ้อ และน้อยใจชีวิต เกิดมาก็ต้องทำงานหนักเพื่อดูแลพ่อที่พิการ แม่บังเกิดเกล้าก็มาทิ้งไป มีแฟนก็ตีตัวออกห่าง ทำให้ไม่อยากอยู่มีชีวิตต่อไป และฝากให้ญาติๆ ดูแลพ่อแทน พร้อมทั้งจ่ายค่าเครื่องปรับอากาศที่ยังผ่อนไม่หมดให้ด้วย โดยจากข้อความภายในจดหมาย คาดว่า ผู้ตายมีความเครียดและน้อยใจในโชคชะตา ทำให้คิดสั้นตัดสินใจลาโลกดังกล่าว

นายวินัย เคยเป็นข่าวบนหน้าหนังสือพิมพ์มาครั้งหนึ่ง เมื่อปี 2539 ด้วยความเป็นเด็กกตัญญูที่เรียนหนังสือด้วยและทำงานหาเงินดูแลพ่อที่พิการ ด้วยจนเป็นที่โด่งดังและได้รับความช่วยเหลือมาแล้ว ในปัจจุบัน นายวินัย เป็นพนักงานดับเพลิงของ ทต.เสือโฮก

ขอบคุณ... http://news.sanook.com/1180990/หนุ่มลูกกตัญญูดูแลพ่อพิการ-โดนแฟนทิ้งผูกคอดับ/ (ขนาดไฟล์: 0 )

ที่มา: สนุกดอทคอมออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 18 เม.ย.56
วันที่โพสต์: 18/04/2556 เวลา 02:48:37 ดูภาพสไลด์โชว์ หนุ่มลูกกตัญญูดูแลพ่อพิการ โดนแฟนทิ้งผูกคอดับ

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

ศพ นายวินัย อายุ 30 ปี ร.ต.ต.ศรุต ทับเงิน ร้อยเวร สภ.เมืองชัยนาท พร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบผู้เสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 41 ม.10 ต.เสือโฮก อ.เมืองชัยนาท หลังรับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ได้พบศพ นายวินัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี สภาพใส่ชุดกีฬาผูกคอด้วยผ้าม่านห้อยกับโครงฝ้าเพดานบ้าน เสียชีวิตอยู่ภายในห้องนอน ซึ่งตรวจสอบเบื้องต้น ในห้องไม่มีร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้น ทรัพย์สินไม่สูญหาย ในห้องพบจดหมายลาญาติ ข้อความตัดพ้อ และน้อยใจชีวิต เกิดมาก็ต้องทำงานหนักเพื่อดูแลพ่อที่พิการ แม่บังเกิดเกล้าก็มาทิ้งไป มีแฟนก็ตีตัวออกห่าง ทำให้ไม่อยากอยู่มีชีวิตต่อไป และฝากให้ญาติๆ ดูแลพ่อแทน พร้อมทั้งจ่ายค่าเครื่องปรับอากาศที่ยังผ่อนไม่หมดให้ด้วย โดยจากข้อความภายในจดหมาย คาดว่า ผู้ตายมีความเครียดและน้อยใจในโชคชะตา ทำให้คิดสั้นตัดสินใจลาโลกดังกล่าว นายวินัย เคยเป็นข่าวบนหน้าหนังสือพิมพ์มาครั้งหนึ่ง เมื่อปี 2539 ด้วยความเป็นเด็กกตัญญูที่เรียนหนังสือด้วยและทำงานหาเงินดูแลพ่อที่พิการ ด้วยจนเป็นที่โด่งดังและได้รับความช่วยเหลือมาแล้ว ในปัจจุบัน นายวินัย เป็นพนักงานดับเพลิงของ ทต.เสือโฮก ขอบคุณ... http://news.sanook.com/1180990/หนุ่มลูกกตัญญูดูแลพ่อพิการ-โดนแฟนทิ้งผูกคอดับ/

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...