เขาคือมืออาชีพ ช่างลงทุนนอนเลื้อยตัดผม ด.ช.ป่วยออทิสติก

แสดงความคิดเห็น

เจมส์ วิลเลียมส ช่างตัดผมกำลังตัดผมให้หนูน้อยเมสัน

สำนักข่าวเมโทร - หนูน้อยเมสัน ได้รับการวินิจฉัยว่าป่วยเป็นโรคออทิสติกเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา และจะมีอาการต่อต้านทุกครั้งที่มีคนพยายามจะตัดผมของเขา ซึ่งเจมี ลูอิส และ เดนี เดวีส์ พ่อและแม่ของเด็กชายได้ประกาศหาช่างตัดผมที่จะมาตัดผมลูกชายของพวกเขา จนมาพบกับ ′เจมส์ วิลเลียมส′ ช่างตัดผมคนหนึ่งที่เดินทางมาตัดผมให้กับหนูน้อยเมสัน

แต่ใช่ว่าเจมส์ จะสามารถตัดผมเด็กชายคนนี้ได้ง่ายดาย เพราะทุกครั้งที่เขาพยายามบังคับให้ เมสัน นั่งลง เด็กชายจะวิ่งหนีเขาทุกครั้ง ท้ายที่สุดเจมส์จึงตัดสินใจไม่ให้เมสันนั่งอยู่กับที่แต่เขาจะปล่อยให้เด็กชายเล่นหรือเดินไปตามจุดต่างๆแม้แต่นอนกลิ้งไปบนพื้นโดยที่เขาจะคอยตามไปตัดผมเด็กชายเอง

ภาพ :: Facebook/James Williams

ขอบคุณ... http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1446893174 (ขนาดไฟล์: 167)

ที่มา: มติชนออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 08 พ.ย.58
วันที่โพสต์: 23/11/2558 เวลา 11:30:31 ดูภาพสไลด์โชว์ เขาคือมืออาชีพ ช่างลงทุนนอนเลื้อยตัดผม ด.ช.ป่วยออทิสติก

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

เจมส์ วิลเลียมส ช่างตัดผมกำลังตัดผมให้หนูน้อยเมสัน สำนักข่าวเมโทร - หนูน้อยเมสัน ได้รับการวินิจฉัยว่าป่วยเป็นโรคออทิสติกเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา และจะมีอาการต่อต้านทุกครั้งที่มีคนพยายามจะตัดผมของเขา ซึ่งเจมี ลูอิส และ เดนี เดวีส์ พ่อและแม่ของเด็กชายได้ประกาศหาช่างตัดผมที่จะมาตัดผมลูกชายของพวกเขา จนมาพบกับ ′เจมส์ วิลเลียมส′ ช่างตัดผมคนหนึ่งที่เดินทางมาตัดผมให้กับหนูน้อยเมสัน แต่ใช่ว่าเจมส์ จะสามารถตัดผมเด็กชายคนนี้ได้ง่ายดาย เพราะทุกครั้งที่เขาพยายามบังคับให้ เมสัน นั่งลง เด็กชายจะวิ่งหนีเขาทุกครั้ง ท้ายที่สุดเจมส์จึงตัดสินใจไม่ให้เมสันนั่งอยู่กับที่แต่เขาจะปล่อยให้เด็กชายเล่นหรือเดินไปตามจุดต่างๆแม้แต่นอนกลิ้งไปบนพื้นโดยที่เขาจะคอยตามไปตัดผมเด็กชายเอง ภาพ :: Facebook/James Williams ขอบคุณ... http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1446893174

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...