พ่อแม่ร่ำไห้! ลูกสาวออทิสติกแอบลงเล่นน้ำ ดับคาสระ

แสดงความคิดเห็น

เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยตรวจสภาพศพ

พ่อแม่เมืองเลยใจสลาย สั่งลูกสาวออทิสติกนั่งรอข้างสระน้ำก่อนไปทำนา หันกลับมาไม่เห็น เรียกคนช่วยตามหา พบอีกทีเสียชีวิตในสระน้ำ

เมื่อวันที่ 8 ก.ย.58 พ.ต.ท.คณพศ ภูคงน้ำ พงส.สภ.เมืองเลย ได้รับแจ้งมีเหตุคนจมน้ำตายที่สระน้ำภายในสวนยาง หมู่ 8 ต.กกดู่ อ.เมืองเลย ประสานไปยังแพทย์ รพ.เมืองเลย กู้ภัยสว่างคีรีธรรมเมืองเลย เดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ เป็นสระน้ำเลี้ยงปลาขนาดใหญ่ มีชาวบ้านช่วยกันนำร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงขึ้นมาจากน้ำ ทราบชื่อ น.ส.มาริสา แสนทิพย์ อายุ 21 ปี ที่อยู่ 142 หมู่ 8 ต.กกดู่ อ.เมืองเลย เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1-2 ชม.

จากการสอบสวน นายโสธง แสนทิพย์ อายุ 45 ปี บิดา และ นางไกรสอน แก้วแสนทิพย์ อายุ 48 ปี มารดา เล่าด้วยน้ำตานองหน้าว่า ลูกสาวเป็นออทิสติก ไปไหนต้องพาไปด้วย วันนี้มาทำนาตามปกติบริเวณดังกล่าว ได้สั่งให้ลูกสาวนั่งเล่นที่กระท่อมบริเวณสระน้ำ จนกระทั่งมองหาลูกไม่เจอ จึงช่วยกันตามหา จนพบว่าลงไปเล่นน้ำจนเสียชีวิตแล้ว ส่วนทางญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงได้มอบร่างให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป.

ขอบคุณ... http://www.thairath.co.th/content/523801 (ขนาดไฟล์: 167)

ที่มา: ไทยรัฐออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 8 ก.ย.58
วันที่โพสต์: 9/09/2558 เวลา 13:45:32 ดูภาพสไลด์โชว์ พ่อแม่ร่ำไห้! ลูกสาวออทิสติกแอบลงเล่นน้ำ ดับคาสระ

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยตรวจสภาพศพ พ่อแม่เมืองเลยใจสลาย สั่งลูกสาวออทิสติกนั่งรอข้างสระน้ำก่อนไปทำนา หันกลับมาไม่เห็น เรียกคนช่วยตามหา พบอีกทีเสียชีวิตในสระน้ำ เมื่อวันที่ 8 ก.ย.58 พ.ต.ท.คณพศ ภูคงน้ำ พงส.สภ.เมืองเลย ได้รับแจ้งมีเหตุคนจมน้ำตายที่สระน้ำภายในสวนยาง หมู่ 8 ต.กกดู่ อ.เมืองเลย ประสานไปยังแพทย์ รพ.เมืองเลย กู้ภัยสว่างคีรีธรรมเมืองเลย เดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ เป็นสระน้ำเลี้ยงปลาขนาดใหญ่ มีชาวบ้านช่วยกันนำร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงขึ้นมาจากน้ำ ทราบชื่อ น.ส.มาริสา แสนทิพย์ อายุ 21 ปี ที่อยู่ 142 หมู่ 8 ต.กกดู่ อ.เมืองเลย เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1-2 ชม. จากการสอบสวน นายโสธง แสนทิพย์ อายุ 45 ปี บิดา และ นางไกรสอน แก้วแสนทิพย์ อายุ 48 ปี มารดา เล่าด้วยน้ำตานองหน้าว่า ลูกสาวเป็นออทิสติก ไปไหนต้องพาไปด้วย วันนี้มาทำนาตามปกติบริเวณดังกล่าว ได้สั่งให้ลูกสาวนั่งเล่นที่กระท่อมบริเวณสระน้ำ จนกระทั่งมองหาลูกไม่เจอ จึงช่วยกันตามหา จนพบว่าลงไปเล่นน้ำจนเสียชีวิตแล้ว ส่วนทางญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงได้มอบร่างให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป. ขอบคุณ... http://www.thairath.co.th/content/523801

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...