สุดรันทด!! ผัวขังเมียในบ้าน ก่อนออกไปทำงาน สลดยากจนอยู่อย่างอนาถา-ฝ่ายหญิงป่วยอีก

แสดงความคิดเห็น

วันที่ 18 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 17.00 น. วันที่ 17 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรับแจ้งจากชาวบ้านวังศาล อ.วังโป่ง จ.เพชรบูรณ์ ว่า มีสองสามีภรรยาอาศัยอยู่อย่างรันทดมานานหลายปีที่บ้านเลขที่ 41 ม.6 ต.วังศาล อ.วังโป่ง จ.เพชรบูรณ์ จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบบ้านลักษณะเป็นบ้านไม้ผุๆ มุงด้วยสังกะสีเก่าๆ มีรู ห้องนอนใช้ปีกไม้เก่าเรียงกัน ส่วนห้องน้ำใช้ผ้าเก่าๆขาดๆล้อมเอาไว้ และไม่มีไฟฟ้าใช้ โดยมีนายใบ สิงห์หน อายุ 38 ปี อาศัยอยู่กับนางบรรจง ศรีรัตน์ อายุ 57 ปี ภรรยา

นายใบ สิงห์หน อายุ 38 ปี กำลังป้อนข้าวให้นางบรรจง ศรีรัตน์ อายุ 57 ปี ภรรยา

นายใบ เล่าว่า ตนกับภรรยาอยู่ด้วยกันลำพังเพียง 2 คนไม่มีลูกด้วยกัน ส่วนภรรยา คือ นางบรรจง ป่วยมีความพิการทางจิต หลงๆลืมๆ และไม่ได้จดทะเบียนคนพิการ ขาดการรักษาและไม่ได้กินยามานานเกือบ 3 ปี เนื่องจากไม่มีเงินไปโรงพยาบาล จึงทำให้นางบรรจง มักเดินหลงทางบ่อยครั้งไม่สามารถกลับมาบ้านได้ ดังนั้นเมื่อตนออกไปทำงานนอกบ้าน ก็จะต้องขังนางบรรจง ไว้ที่บ้านภายในบ้าน เพื่อป้องกันไม่ให้ออกไปข้างนอก

ที่ผ่านมาภรรยาได้เคยเดินหลงเข้าไปในป่า ตนและชาวบ้านออกตามหาทั้งคืนจนกระทั่งเช้าจึงพบ โดยร่างกายมียุงกัดไปทั้งตัว บางครั้งที่ตนจะออกไปทำงานรับจ้าง เพื่อหาเลี้ยงครอบครัว นางบรรจงก็จะร้องไห้จะตามไปด้วย เพราะกลัวว่าจะมีคนมาแย่งตนไป และกลัวตนเองไปมีหญิงใหม่ กลัวจะไม่กลับบ้าน

นายใบ เล่าต่อว่า ตนเองมีอาชีพรับจ้างทั่วไปมีรายได้วันละ 150-200 บาท แล้วแต่จะมีคนมาว่าจ้าง รายได้ไม่แน่นอน บางวันถ้าไม่มีใครมาจ้าง ก็จะไม่มีรายได้เลย วอนเมตตาผู้ใจบุญช่วยเหลือ จะเป็นข้าวสารอาหารแห้ง เสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม ผ้าห่มที่นอนหมอนมุ้ง หรือ สังกะสี ไม้เพื่อจะได้สร้างบ้าน ประกอบกับขณะนี้อากาศเริ่มหนาวเย็นแล้ว เมื่อตกกลางคืนจะหนาวทรมานมาก ผู้ที่จะให้การช่วยเหลือสามารถโอนเงินเข้าบัญชีนายใบ สิงห์หน ธนาคารออมสิน สาขาวังโป่ง จ.เพชรบูรณ์ หมายเลขบัญชี 020159035847 หรือติดต่อกับ นางทับทิม กองแก้ว สมาชิก อบต.หมู่ที่ 6 ต.วังศาล โทร 087-5247579

ขอบคุณ... http://www.khaosod.co.th/view_newsonline.php?newsid=1450403998

ที่มา: ข่าวสดออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 18 ธ.ค.58
วันที่โพสต์: 21/12/2558 เวลา 14:02:02 ดูภาพสไลด์โชว์ สุดรันทด!! ผัวขังเมียในบ้าน ก่อนออกไปทำงาน สลดยากจนอยู่อย่างอนาถา-ฝ่ายหญิงป่วยอีก

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

วันที่ 18 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 17.00 น. วันที่ 17 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรับแจ้งจากชาวบ้านวังศาล อ.วังโป่ง จ.เพชรบูรณ์ ว่า มีสองสามีภรรยาอาศัยอยู่อย่างรันทดมานานหลายปีที่บ้านเลขที่ 41 ม.6 ต.วังศาล อ.วังโป่ง จ.เพชรบูรณ์ จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบบ้านลักษณะเป็นบ้านไม้ผุๆ มุงด้วยสังกะสีเก่าๆ มีรู ห้องนอนใช้ปีกไม้เก่าเรียงกัน ส่วนห้องน้ำใช้ผ้าเก่าๆขาดๆล้อมเอาไว้ และไม่มีไฟฟ้าใช้ โดยมีนายใบ สิงห์หน อายุ 38 ปี อาศัยอยู่กับนางบรรจง ศรีรัตน์ อายุ 57 ปี ภรรยา นายใบ สิงห์หน อายุ 38 ปี กำลังป้อนข้าวให้นางบรรจง ศรีรัตน์ อายุ 57 ปี ภรรยา นายใบ เล่าว่า ตนกับภรรยาอยู่ด้วยกันลำพังเพียง 2 คนไม่มีลูกด้วยกัน ส่วนภรรยา คือ นางบรรจง ป่วยมีความพิการทางจิต หลงๆลืมๆ และไม่ได้จดทะเบียนคนพิการ ขาดการรักษาและไม่ได้กินยามานานเกือบ 3 ปี เนื่องจากไม่มีเงินไปโรงพยาบาล จึงทำให้นางบรรจง มักเดินหลงทางบ่อยครั้งไม่สามารถกลับมาบ้านได้ ดังนั้นเมื่อตนออกไปทำงานนอกบ้าน ก็จะต้องขังนางบรรจง ไว้ที่บ้านภายในบ้าน เพื่อป้องกันไม่ให้ออกไปข้างนอก ที่ผ่านมาภรรยาได้เคยเดินหลงเข้าไปในป่า ตนและชาวบ้านออกตามหาทั้งคืนจนกระทั่งเช้าจึงพบ โดยร่างกายมียุงกัดไปทั้งตัว บางครั้งที่ตนจะออกไปทำงานรับจ้าง เพื่อหาเลี้ยงครอบครัว นางบรรจงก็จะร้องไห้จะตามไปด้วย เพราะกลัวว่าจะมีคนมาแย่งตนไป และกลัวตนเองไปมีหญิงใหม่ กลัวจะไม่กลับบ้าน นายใบ เล่าต่อว่า ตนเองมีอาชีพรับจ้างทั่วไปมีรายได้วันละ 150-200 บาท แล้วแต่จะมีคนมาว่าจ้าง รายได้ไม่แน่นอน บางวันถ้าไม่มีใครมาจ้าง ก็จะไม่มีรายได้เลย วอนเมตตาผู้ใจบุญช่วยเหลือ จะเป็นข้าวสารอาหารแห้ง เสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม ผ้าห่มที่นอนหมอนมุ้ง หรือ สังกะสี ไม้เพื่อจะได้สร้างบ้าน ประกอบกับขณะนี้อากาศเริ่มหนาวเย็นแล้ว เมื่อตกกลางคืนจะหนาวทรมานมาก ผู้ที่จะให้การช่วยเหลือสามารถโอนเงินเข้าบัญชีนายใบ สิงห์หน ธนาคารออมสิน สาขาวังโป่ง จ.เพชรบูรณ์ หมายเลขบัญชี 020159035847 หรือติดต่อกับ นางทับทิม กองแก้ว สมาชิก อบต.หมู่ที่ 6 ต.วังศาล โทร 087-5247579 ขอบคุณ... http://www.khaosod.co.th/view_newsonline.php?newsid=1450403998

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...