ผู้แปลภาษามือในพิธีศพแมนเดลาเข้าโรงพยาบาลจิตเวช

แสดงความคิดเห็น

ผู้แปลภาษามือในพิธีศพแมนเดลาเข้าโรงพยาบาลจิตเวช

โจฮันเนสเบิร์ก 19 ธ.ค.-สื่อในแอฟริกาใต้รายงานว่า ผู้แปลภาษามือในพิธีรำลึกถึงนายเนลสัน แมนเดลา อดีตประธานาธิบดีแอฟริกาใต้ เมื่อต้นสัปดาห์ก่อน เข้าโรงพยาบาลจิตเวชแล้ว หลังจากถูกกล่าวหาว่าแปลภาษามือแบบมั่วๆ ท่ามกลางผู้นำโลก

หนังสือพิมพ์เดอะสตาร์ในแอฟริกาใต้รายงานว่า ภรรยาของนายธัมซันกา ยาเอ็นกี ผู้แปลภาษามือที่ถูกกล่าวหา ได้พาเขาไปตรวจสุขภาพจิตที่โรงพยาบาลจิตเวชใกล้นครโจฮันเนสเบิร์กเมื่อวัน อังคาร และโรงพยาบาลได้แนะนำให้เขาเข้าเป็นคนไข้ในของโรงพยาบาลโดยทันที เดอะสตาร์ระบุว่า เขามีกำหนดตรวจสุขภาพจิตที่โรงพยาบาลจิตเวชสเติร์กฟอนเทน ทางตะวันตกของนครโจฮันเนสเบิร์กในวันก่อนหน้าพิธีรำลึกถึงนายแมนเดลา แต่ได้เลื่อนไปเพราะได้รับการติดต่อให้ไปแปลภาษามือ

นายยาเอ็นกีอ้างว่าเป็นผู้แปลภาษามือที่มีคุณภาพ แต่วันนั้นอาการจิตเภทกำเริบกะทันหัน เห็นภาพหลอนและหูแว่ว ทำให้เสียสมาธิ สื่อในแอฟริกาใต้รายงานว่า เขาเคยอยู่ในกลุ่มฝูงชนที่เผาคน 2 คนตายทั้งเป็นเมื่อ 10 ปีก่อน ซ้ำยังต้องหาคดีข่มขืน ลักพาตัวและลักทรัพย์ แต่เขาปฏิเสธ.

ขอบคุณ... http://www.mcot.net/site/content?id=52b2ad26150ba0c95000024d#.UrOpZ_ukPZ4 (ขนาดไฟล์: 175)

(สำนักข่าวไทย ออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 19 ธ.ค.56)

ที่มา: สำนักข่าวไทย ออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 19 ธ.ค.56
วันที่โพสต์: 20/12/2556 เวลา 03:21:23 ดูภาพสไลด์โชว์ ผู้แปลภาษามือในพิธีศพแมนเดลาเข้าโรงพยาบาลจิตเวช

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

ผู้แปลภาษามือในพิธีศพแมนเดลาเข้าโรงพยาบาลจิตเวช โจฮันเนสเบิร์ก 19 ธ.ค.-สื่อในแอฟริกาใต้รายงานว่า ผู้แปลภาษามือในพิธีรำลึกถึงนายเนลสัน แมนเดลา อดีตประธานาธิบดีแอฟริกาใต้ เมื่อต้นสัปดาห์ก่อน เข้าโรงพยาบาลจิตเวชแล้ว หลังจากถูกกล่าวหาว่าแปลภาษามือแบบมั่วๆ ท่ามกลางผู้นำโลก หนังสือพิมพ์เดอะสตาร์ในแอฟริกาใต้รายงานว่า ภรรยาของนายธัมซันกา ยาเอ็นกี ผู้แปลภาษามือที่ถูกกล่าวหา ได้พาเขาไปตรวจสุขภาพจิตที่โรงพยาบาลจิตเวชใกล้นครโจฮันเนสเบิร์กเมื่อวัน อังคาร และโรงพยาบาลได้แนะนำให้เขาเข้าเป็นคนไข้ในของโรงพยาบาลโดยทันที เดอะสตาร์ระบุว่า เขามีกำหนดตรวจสุขภาพจิตที่โรงพยาบาลจิตเวชสเติร์กฟอนเทน ทางตะวันตกของนครโจฮันเนสเบิร์กในวันก่อนหน้าพิธีรำลึกถึงนายแมนเดลา แต่ได้เลื่อนไปเพราะได้รับการติดต่อให้ไปแปลภาษามือ นายยาเอ็นกีอ้างว่าเป็นผู้แปลภาษามือที่มีคุณภาพ แต่วันนั้นอาการจิตเภทกำเริบกะทันหัน เห็นภาพหลอนและหูแว่ว ทำให้เสียสมาธิ สื่อในแอฟริกาใต้รายงานว่า เขาเคยอยู่ในกลุ่มฝูงชนที่เผาคน 2 คนตายทั้งเป็นเมื่อ 10 ปีก่อน ซ้ำยังต้องหาคดีข่มขืน ลักพาตัวและลักทรัพย์ แต่เขาปฏิเสธ. ขอบคุณ... http://www.mcot.net/site/content?id=52b2ad26150ba0c95000024d#.UrOpZ_ukPZ4 (สำนักข่าวไทย ออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 19 ธ.ค.56)

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...