ไร้อุปสรรค! ชายออสซี่ป่วยดาวน์ซินโดรม ฉลองทำงานร้านแมคโดนัลครบรอบ 30 ปี

แสดงความคิดเห็น

Russell O’Grady วัย 48 ปี ซึ่งมีอาการดาวน์ซินโดรม ได้เริ่มทำงานในร้านแมคโดนัล สาขานครซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ครั้งแรกเมื่อ 30 ปีก่อน

Russell O’Grady วัย 48 ปี ซึ่งมีอาการดาวน์ซินโดรม ได้เริ่มทำงานในร้านแมคโดนัล สาขานครซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ครั้งแรกเมื่อ 30 ปีก่อน ในตอนแรกนั้นเขาเพียงแค่บางช่วงเวลา ก่อนที่จะพิสูจน์ว่าเขามีความสามารถที่จะทำงานได้อย่างดี แล้วจึงเริ่มทำงานเต็มเวลาต่อมา อีกทั้งเขายังเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าและเพื่อนร่วมงานอีกด้วย เขาตั้งเป้าหมายว่าจะยังคงทำงานที่ร้านแมคโดนัล จนกระทั่งอายุ 50 ปี เนื่องจากการทำงานนี้ ทำให้เขามีปฏิสัมพันธ์ทางสังคมและรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน ตอนนี้เมื่อใครถามเขาว่า "คุณเป็นคนพิการใช่ไหม?" เขาจะยิ้มและตอบกลับไปว่า "ผมเคยเป็นเมื่อตอนไปโรงเรียน แต่ตอนนี้ผมทำงานแล้ว อยู่ที่แมคโดนัล"

ข้อมูลจาก metro.co.uk

รูปภาพจาก Job Support Inc และ Russell O;Grady

ขอบคุณ... http://morning-news.bectero.com/international/26-Oct-2016/89985

ที่มา: morning-news.bectero.comออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 26 ต.ค.59
วันที่โพสต์: 28/10/2559 เวลา 15:00:16 ดูภาพสไลด์โชว์ ไร้อุปสรรค! ชายออสซี่ป่วยดาวน์ซินโดรม ฉลองทำงานร้านแมคโดนัลครบรอบ 30 ปี

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

Russell O’Grady วัย 48 ปี ซึ่งมีอาการดาวน์ซินโดรม ได้เริ่มทำงานในร้านแมคโดนัล สาขานครซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ครั้งแรกเมื่อ 30 ปีก่อน Russell O’Grady วัย 48 ปี ซึ่งมีอาการดาวน์ซินโดรม ได้เริ่มทำงานในร้านแมคโดนัล สาขานครซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ครั้งแรกเมื่อ 30 ปีก่อน ในตอนแรกนั้นเขาเพียงแค่บางช่วงเวลา ก่อนที่จะพิสูจน์ว่าเขามีความสามารถที่จะทำงานได้อย่างดี แล้วจึงเริ่มทำงานเต็มเวลาต่อมา อีกทั้งเขายังเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าและเพื่อนร่วมงานอีกด้วย เขาตั้งเป้าหมายว่าจะยังคงทำงานที่ร้านแมคโดนัล จนกระทั่งอายุ 50 ปี เนื่องจากการทำงานนี้ ทำให้เขามีปฏิสัมพันธ์ทางสังคมและรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน ตอนนี้เมื่อใครถามเขาว่า "คุณเป็นคนพิการใช่ไหม?" เขาจะยิ้มและตอบกลับไปว่า "ผมเคยเป็นเมื่อตอนไปโรงเรียน แต่ตอนนี้ผมทำงานแล้ว อยู่ที่แมคโดนัล" ข้อมูลจาก metro.co.uk รูปภาพจาก Job Support Inc และ Russell O;Grady ขอบคุณ... http://morning-news.bectero.com/international/26-Oct-2016/89985

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

 1. เพิ่ม
 2. เพิ่ม ลบ
 3. เพิ่ม ลบ
 4. เพิ่ม ลบ
 5. เพิ่ม ลบ
 6. เพิ่ม ลบ
 7. เพิ่ม ลบ
 8. เพิ่ม ลบ
 9. เพิ่ม ลบ
 10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...