สาวเหยื่อน้ำกรดทวงความยุติธรรม หน้าเสียโฉม-ตาบอด 5 ปีแล้วคดีไม่คืบ !?

แสดงความคิดเห็น

แฟนเพจ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้โพสต์เรื่องราวน่าสะเทือนใจของหญิงสาวคนหนึ่งที่โดนเพื่อนสาดน้ำกรดจนเสียโฉม ตาบอด ต้องทนอยู่ในโลกที่มือดมืดมานาน 5 ปีแล้ว แต่คดีความกลับไม่มีความคืบหน้า อยากเรียกร้องให้ตำรวจทวงความยุติธรรมให้เธอด้วย

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เข้าเยี่ยม น้องนุช เหยื่อน้ำกรด

โดยบิณฑ์ ได้โพสต์วว่า " ทำฉันทำไม " สวัสดีครับเพื่อนๆ..วันนี้ผมมาช่วยเหลือครอบของน้องนุช หรือ สาธิมา แช่มช้อย อายุ28ปี..ถ้าย้อนกลับไปเมื่อ 5 ปีที่แล้ว น้องนุช เป็นคนที่หน้าตาดีคนหนึ่งเลยที่เดียว น้องนุชเล่าให้ผมฟังว่าคนที่ทำร้ายเธอคือ น้องสาวของเพื่อนที่สนิทกันมากที่อาศัยอยู่ในห้องเดียวกัน ตอนนั้นเป็นลูกจ้างอยู่ในร้านรองเท้าแห่งหนึ่งที่ อำเภอ แกลง (จ.ระยอง)

วันที่เกิดเหตุ เธอนอนเล่นอยู่ในห้อง พอประตูห้องเปิดเธอก็ลุกขึ้นนั่ง เพราะเห็นเป็นน้องสาวของเพื่อน แต่เธอไม่ได้สังเกตุว่าในมือของผู้หญิงนั้นถืออะไรมาด้วย แล้วก็หยุดมองหน้าเธอ เธอก็มองแล้วจะถามว่า มีอะไรเหรอ แต่ยังไม่ทันถามอะไร เขาก็สาดอะไรบางอย่างเข้าที่หน้าเธออย่างแรง เธอรู้สึกว่ามันร้อนและแสบมาก เธอร้องให้คนเข้ามาช่วย ตอนนั้นเธอมีสติทุกอย่าง แต่สิ่งหนึ่งที่เธอรู้สึกคือเธอมองอะไรไม่เห็นเลย คนที่เข้ามาช่วยเธอบอกว่าตอนเข้ามา เห็นตาของเธอไหลออกมาจากเบ้าตา เป็นน้ำเหนียวๆและมีตาดำออกมาด้วย เธอถูกนำตัวส่ง รพ และรักษาตัวอยู่กว่า 5 เดือน

ทุกวันนี้บาดแผลของเธอรักษาหายแล้ว แต่คนที่ทำร้ายเธอ ก็ยังจับตัวไม่ได้ คดียังไม่คืบหน้า เธอไปแจ้งความไว้ที่ สถานีตำรวจ อ.แกลง เธออยากให้ช่วยตามจับคนที่ทำร้ายเธอให้ได้ เธออยากจะถามว่า ทำเธอทำไม ทั้งๆที่ไม่เคยมีเรื่องอะไรกันเลย..

ทุกวันนี้เธอต้องอยู่ในโลกที่มืดมิดต้องทนทุกข์ทรมานกับใบหน้าที่อัปลักษณ์ เธอบอกว่าเคยไปที่ รพ ไปล้างแผลทำแผล เด็กๆเห็นหน้า เธอก็ตกใจและร้องไห้เลย เธอจึงคิดหางานทำด้วยการเปิดร้านนวดแผนโบราณ บางคนก็มานวดเพราะสงสารเธอแต่บางคนผ่านมาและอยากมานวด แต่เมื่อเห็นหน้าเธอก็ต้องออกจากร้านไป

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เข้าเยี่ยม น้องนุช เหยื่อน้ำกรด

..ตอนนี้ไม่ได้ทำแล้ว เมื่อ 2 ปี ที่แล้วเธอได้พบกับผู้ชายคนหนึ่งที่เคยแอบรักเธอมาตั้งแต่เธอทำงานที่ร้านรองเท้า ได้เข้ามาแทนในสิ่งที่เธอขาดหายไป นั้นคือดวงตา เขาบอกกับผมว่า เขารักเธอมานานจนทราบข่าวว่าเธอถูกทำร้ายแต่ตอนนั้นเขาทำงานอยู่ พอเขาเก็บเงินได้ส่วนหนึ่งก็รีบเข้ามาหาเธอทันที และบอกเธอว่าเขาจะทำงานหาเลี้ยงเธอเองจะเป็นทุกอย่างให้เธอ

ทุกวันนี้ผ่านไปกว่า2ปี เขาและเธอก็มีลูกน้อยวัยเพียงขวบเศษๆหน้าตาน่ารักมาก ลูกจะหอมแก้มแม่ตลอด ไม่กลัวหน้าแม่สักนิดเดียว..นี่แหละครับ ชีวิตคนเราไม่มีอะไรแน่นอน..ผมได้ฟังเธอพูดแล้วก็สงสาร เธอพูดไปน้ำตาเธอก็แอบไหลออกมารู้ถึงความเสียใจและทรมานใจของเธอ ..ท่านตำรวจครับ ยังไงก็ช่วยรื้อฟื้นคดีให้เธอด้วยนะครับ อย่าให้เป็นแค่รับแจ้งและรับรู้สิ่งที่เกิดขึ้น ขอให้เธอได้รับความเป็นธรรมด้วยนะครับ..

ทุกวันนี้เธอเช่าห้องอยู่กับลูกและสามีเดือนละ1,500บาท สามีทำงานรับจ้างขับรถขนของ..วันนี้ผมช่วยเธอ 20,000 บาท ทางรายการ พิสูจน์ความจริง อีก 10,000 บาท ถ้าเพื่อนๆอยากช่วยเหลือ เธอก็โอนไปให้เธอได้ที่บัญชีของเธอ ชื่อบัญชี น.ส.สาธิมา แช่มช้อย ธ.กรุงไทย สาขาแกลง เลขที่ บัญชี 2 2 4 0 5 2 0 9 2 2 ออมทรัพย์ ท่านสามารถชมภาพจริงเสียงจริงและเรื่องราวของเธอได้ที่ รายการพิสูจน์ความจริงกับผม บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ที่ช่อง 3sd ช่อง28 ในวันพฤหัสที่ 5 ตุลาคมนี้ เวลา 22.20-23.20 น. ขอบคุณครับ

ขอบคุณ... http://www.khaosod.co.th/view_newsonline.php?newsid=1446621282 (ขนาดไฟล์: 142)

ที่มา: ข่าวสดออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 04 พ.ย.58
วันที่โพสต์: 5/11/2558 เวลา 13:30:34 ดูภาพสไลด์โชว์ สาวเหยื่อน้ำกรดทวงความยุติธรรม หน้าเสียโฉม-ตาบอด 5 ปีแล้วคดีไม่คืบ !?

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

แฟนเพจ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้โพสต์เรื่องราวน่าสะเทือนใจของหญิงสาวคนหนึ่งที่โดนเพื่อนสาดน้ำกรดจนเสียโฉม ตาบอด ต้องทนอยู่ในโลกที่มือดมืดมานาน 5 ปีแล้ว แต่คดีความกลับไม่มีความคืบหน้า อยากเรียกร้องให้ตำรวจทวงความยุติธรรมให้เธอด้วย บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เข้าเยี่ยม น้องนุช เหยื่อน้ำกรด โดยบิณฑ์ ได้โพสต์วว่า " ทำฉันทำไม " สวัสดีครับเพื่อนๆ..วันนี้ผมมาช่วยเหลือครอบของน้องนุช หรือ สาธิมา แช่มช้อย อายุ28ปี..ถ้าย้อนกลับไปเมื่อ 5 ปีที่แล้ว น้องนุช เป็นคนที่หน้าตาดีคนหนึ่งเลยที่เดียว น้องนุชเล่าให้ผมฟังว่าคนที่ทำร้ายเธอคือ น้องสาวของเพื่อนที่สนิทกันมากที่อาศัยอยู่ในห้องเดียวกัน ตอนนั้นเป็นลูกจ้างอยู่ในร้านรองเท้าแห่งหนึ่งที่ อำเภอ แกลง (จ.ระยอง) วันที่เกิดเหตุ เธอนอนเล่นอยู่ในห้อง พอประตูห้องเปิดเธอก็ลุกขึ้นนั่ง เพราะเห็นเป็นน้องสาวของเพื่อน แต่เธอไม่ได้สังเกตุว่าในมือของผู้หญิงนั้นถืออะไรมาด้วย แล้วก็หยุดมองหน้าเธอ เธอก็มองแล้วจะถามว่า มีอะไรเหรอ แต่ยังไม่ทันถามอะไร เขาก็สาดอะไรบางอย่างเข้าที่หน้าเธออย่างแรง เธอรู้สึกว่ามันร้อนและแสบมาก เธอร้องให้คนเข้ามาช่วย ตอนนั้นเธอมีสติทุกอย่าง แต่สิ่งหนึ่งที่เธอรู้สึกคือเธอมองอะไรไม่เห็นเลย คนที่เข้ามาช่วยเธอบอกว่าตอนเข้ามา เห็นตาของเธอไหลออกมาจากเบ้าตา เป็นน้ำเหนียวๆและมีตาดำออกมาด้วย เธอถูกนำตัวส่ง รพ และรักษาตัวอยู่กว่า 5 เดือน ทุกวันนี้บาดแผลของเธอรักษาหายแล้ว แต่คนที่ทำร้ายเธอ ก็ยังจับตัวไม่ได้ คดียังไม่คืบหน้า เธอไปแจ้งความไว้ที่ สถานีตำรวจ อ.แกลง เธออยากให้ช่วยตามจับคนที่ทำร้ายเธอให้ได้ เธออยากจะถามว่า ทำเธอทำไม ทั้งๆที่ไม่เคยมีเรื่องอะไรกันเลย.. ทุกวันนี้เธอต้องอยู่ในโลกที่มืดมิดต้องทนทุกข์ทรมานกับใบหน้าที่อัปลักษณ์ เธอบอกว่าเคยไปที่ รพ ไปล้างแผลทำแผล เด็กๆเห็นหน้า เธอก็ตกใจและร้องไห้เลย เธอจึงคิดหางานทำด้วยการเปิดร้านนวดแผนโบราณ บางคนก็มานวดเพราะสงสารเธอแต่บางคนผ่านมาและอยากมานวด แต่เมื่อเห็นหน้าเธอก็ต้องออกจากร้านไป บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เข้าเยี่ยม น้องนุช เหยื่อน้ำกรด ..ตอนนี้ไม่ได้ทำแล้ว เมื่อ 2 ปี ที่แล้วเธอได้พบกับผู้ชายคนหนึ่งที่เคยแอบรักเธอมาตั้งแต่เธอทำงานที่ร้านรองเท้า ได้เข้ามาแทนในสิ่งที่เธอขาดหายไป นั้นคือดวงตา เขาบอกกับผมว่า เขารักเธอมานานจนทราบข่าวว่าเธอถูกทำร้ายแต่ตอนนั้นเขาทำงานอยู่ พอเขาเก็บเงินได้ส่วนหนึ่งก็รีบเข้ามาหาเธอทันที และบอกเธอว่าเขาจะทำงานหาเลี้ยงเธอเองจะเป็นทุกอย่างให้เธอ ทุกวันนี้ผ่านไปกว่า2ปี เขาและเธอก็มีลูกน้อยวัยเพียงขวบเศษๆหน้าตาน่ารักมาก ลูกจะหอมแก้มแม่ตลอด ไม่กลัวหน้าแม่สักนิดเดียว..นี่แหละครับ ชีวิตคนเราไม่มีอะไรแน่นอน..ผมได้ฟังเธอพูดแล้วก็สงสาร เธอพูดไปน้ำตาเธอก็แอบไหลออกมารู้ถึงความเสียใจและทรมานใจของเธอ ..ท่านตำรวจครับ ยังไงก็ช่วยรื้อฟื้นคดีให้เธอด้วยนะครับ อย่าให้เป็นแค่รับแจ้งและรับรู้สิ่งที่เกิดขึ้น ขอให้เธอได้รับความเป็นธรรมด้วยนะครับ.. ทุกวันนี้เธอเช่าห้องอยู่กับลูกและสามีเดือนละ1,500บาท สามีทำงานรับจ้างขับรถขนของ..วันนี้ผมช่วยเธอ 20,000 บาท ทางรายการ พิสูจน์ความจริง อีก 10,000 บาท ถ้าเพื่อนๆอยากช่วยเหลือ เธอก็โอนไปให้เธอได้ที่บัญชีของเธอ ชื่อบัญชี น.ส.สาธิมา แช่มช้อย ธ.กรุงไทย สาขาแกลง เลขที่ บัญชี 2 2 4 0 5 2 0 9 2 2 ออมทรัพย์ ท่านสามารถชมภาพจริงเสียงจริงและเรื่องราวของเธอได้ที่ รายการพิสูจน์ความจริงกับผม บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ที่ช่อง 3sd ช่อง28 ในวันพฤหัสที่ 5 ตุลาคมนี้ เวลา 22.20-23.20 น. ขอบคุณครับ ขอบคุณ... http://www.khaosod.co.th/view_newsonline.php?newsid=1446621282

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...