หนุ่มมะกันตาบอดเปลี่ยนถ่ายใบหน้าแต่งงาน

แสดงความคิดเห็น

ภาพที่1 นายดัลลัส เวนส์ ก่อนได้รับการผ่าตัดเปลี่ยนถ่ายใบหน้า ภาพที่2 นายดัลลัส เวนส์ ชายคนแรกในสหรัฐที่ได้รับการผ่าตัดเปลี่ยนถ่ายใบหน้าทั้งใบ และภาพที่3 นายดัลลัส เวนส์เข้าพิธีแต่งงานกับเจมี แนช เจ้าสาว

หนุ่มมะกันที่ได้ถูกไฟฟ้าช็อตจนใบหน้าเสียโฉม ต้องผ่าตัดเปลี่ยนถ่ายใบหน้าทั้งใบ เข้าพิธีแต่งงานกับเจ้าสาวที่เป็นเหยื่อไฟไหม้เช่นกัน

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานจากเมืองฟอร์ต เวิร์ธ รัฐเทกซัส ของสหรัฐ เมื่อวันที่ 2 เม.ย.ว่า นายดัลลัส เวนส์ ชายคนแรกในสหรัฐที่ได้รับการผ่าตัดเปลี่ยนถ่ายใบหน้าทั้งใบ หลังจากเกิดอุบัติเหตุไฟช็อต เข้าพิธีแต่งงานกับเจมี แนช เจ้าสาว เหยื่อที่ถูกไฟไหม้อีกคนหนึ่ง ซึ่งเขาพบเธอที่กลุ่มสนับสนุนคนพิการ โดยทั้งดัลลัส เวนส์ และเจมี แนช ต่างแลกเปลี่ยนคำมั่นสัญญาเมื่อวันเสาร์ที่โบสถ์ริดเกลีย แบ๊บติสท์ เมืองฟอร์ต เวิร์ธ ซึ่งเป็นสถานที่ที่ทำให้เขาได้รับบาดเจ็บสาหัส มีประชาชนประมาณ 200 คนเข้าร่วมเป็นสักขีพยานรักในพิธีแต่งงานที่โบสถ์ คู่บ่าวสาวเชื่อว่า พระเจ้าบันดาลให้พวกเขามาเป็นคู่กัน

นายเวนส์กำลังทาสีที่โบสถ์แห่งนี้ในปี 2551 เมื่อเขาถูกไฟฟ้าช็อต โดยเขาได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้า และตาบอด อย่างไรก็ตาม ในปี 2554 เขาได้รับการผ่าตัดเปลี่ยนถ่ายใบหน้าทั้งใบ ที่โรงพยาบาลไบรจ์แฮม แอนด์ วีเมน ในเมืองบอสตัน ส่วนแนส มือและแผ่นหลังของเธอ ถูกไฟไหม้จากอุบัติเหตุทางรถยนต์ในปี 2553

ขอบคุณ... http://www.dailynews.co.th/world/194785 (ขนาดไฟล์: 142)

ที่มา: เดลินิวส์ออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 2 เม.ย.56
วันที่โพสต์: 3/04/2556 เวลา 04:33:56 ดูภาพสไลด์โชว์ หนุ่มมะกันตาบอดเปลี่ยนถ่ายใบหน้าแต่งงาน

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

ภาพที่1 นายดัลลัส เวนส์ ก่อนได้รับการผ่าตัดเปลี่ยนถ่ายใบหน้า ภาพที่2 นายดัลลัส เวนส์ ชายคนแรกในสหรัฐที่ได้รับการผ่าตัดเปลี่ยนถ่ายใบหน้าทั้งใบ และภาพที่3 นายดัลลัส เวนส์เข้าพิธีแต่งงานกับเจมี แนช เจ้าสาว หนุ่มมะกันที่ได้ถูกไฟฟ้าช็อตจนใบหน้าเสียโฉม ต้องผ่าตัดเปลี่ยนถ่ายใบหน้าทั้งใบ เข้าพิธีแต่งงานกับเจ้าสาวที่เป็นเหยื่อไฟไหม้เช่นกัน สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานจากเมืองฟอร์ต เวิร์ธ รัฐเทกซัส ของสหรัฐ เมื่อวันที่ 2 เม.ย.ว่า นายดัลลัส เวนส์ ชายคนแรกในสหรัฐที่ได้รับการผ่าตัดเปลี่ยนถ่ายใบหน้าทั้งใบ หลังจากเกิดอุบัติเหตุไฟช็อต เข้าพิธีแต่งงานกับเจมี แนช เจ้าสาว เหยื่อที่ถูกไฟไหม้อีกคนหนึ่ง ซึ่งเขาพบเธอที่กลุ่มสนับสนุนคนพิการ โดยทั้งดัลลัส เวนส์ และเจมี แนช ต่างแลกเปลี่ยนคำมั่นสัญญาเมื่อวันเสาร์ที่โบสถ์ริดเกลีย แบ๊บติสท์ เมืองฟอร์ต เวิร์ธ ซึ่งเป็นสถานที่ที่ทำให้เขาได้รับบาดเจ็บสาหัส มีประชาชนประมาณ 200 คนเข้าร่วมเป็นสักขีพยานรักในพิธีแต่งงานที่โบสถ์ คู่บ่าวสาวเชื่อว่า พระเจ้าบันดาลให้พวกเขามาเป็นคู่กัน นายเวนส์กำลังทาสีที่โบสถ์แห่งนี้ในปี 2551 เมื่อเขาถูกไฟฟ้าช็อต โดยเขาได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้า และตาบอด อย่างไรก็ตาม ในปี 2554 เขาได้รับการผ่าตัดเปลี่ยนถ่ายใบหน้าทั้งใบ ที่โรงพยาบาลไบรจ์แฮม แอนด์ วีเมน ในเมืองบอสตัน ส่วนแนส มือและแผ่นหลังของเธอ ถูกไฟไหม้จากอุบัติเหตุทางรถยนต์ในปี 2553 ขอบคุณ... http://www.dailynews.co.th/world/194785

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

 1. เพิ่ม
 2. เพิ่ม ลบ
 3. เพิ่ม ลบ
 4. เพิ่ม ลบ
 5. เพิ่ม ลบ
 6. เพิ่ม ลบ
 7. เพิ่ม ลบ
 8. เพิ่ม ลบ
 9. เพิ่ม ลบ
 10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...