แชทลวง 2 สาวพิการหนีออกจากบ้าน

แสดงความคิดเห็น

นางบุญเมือง เพ็งพืช นำรูปลูกสาวที่พิการทางสายตาข้างขวาบอดสนิท และน.ส.หอดีเยาะ สาละ อายุ 20 หลานสาวที่พิการทางขาทั้งสองข้าง ที่หายตัวไปจากบ้านพัก

นางบุญเมือง เพ็งพืช อยู่บ้านเลขที่ 40 หมู่ที่ 5 ต.นาอิน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ เดินทางมาที่บริษัทแอ๊ดเทวดาโฆษณา อ.เมืองพิษณุโลก สื่อวิทยุคลื่นโลกสีขาว เพื่อขอให้ช่วยประกาศตามหา น.ส.รักหภ-ชนีกร เพ็งพืช อายุ 18 ปี บุตรสาวที่พิการทางสายตาข้างขวาบอดสนิท และน.ส.หอดีเยาะ สาละ อายุ 20 หลานสาวที่พิการทางขาทั้งสองข้าง หลังจากที่บุตรและหลานสาวได้หายออกไปจากบ้านพักที่ จ.อุตรดิตถ์ ตั้งแต่วันที่ 8 มี.ค.ที่ผ่านมา

นางบุญเมือง กล่าวว่า ได้เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ต.จำรัส ผงสุ สภ.นาอิน จ.อุตรดิตถ์ ไว้เพื่อเป็นหลักฐาน ซึ่งทางตำรวจได้ประสานไปยัง สภ.กทม. เพื่อให้ช่วยติดตามหาบุตรและหลาน แต่เนื่องจากผ่านมาร่วม 1 อาทิตย์ จนถึงวันนี้ก็ยังไม่ได้รับการติดต่อกลับมา เมื่อโทรศัพท์ติดต่อไปก็ไม่มีสัญญาณไม่สามารถติดต่อได้จึงเดินทางมาของความช่วยเหลือกับสื่อเพื่อช่วยตามหาอีกทางหนึ่ง

นางบุญเมือง กล่าวอีกว่า ก่อนหน้านี้บุตรสาวได้เก็บเงินนำไปซื้อโทรศัพท์มือถือที่สามารถเล่นอินเตอร์เน็ตได้ ซึ่งลูกสาวได้รู้จักกับ ผู้หญิงคนหนึ่งที่ชื่อว่า ทราย ไม่ทราบชื่อ-นามสกุลจริง และที่อยู่ โดยอ้างว่าอยู่ที่ จ.นครปฐม โดยทรายได้ส่งภาพมาให้ดูผ่านทางโซเชียลเน็ตเวิร์ก ในโทรศัพท์ของลูกสาว จนกระทั่ง ผู้หญิงชื่อทราย ได้เดินทางมาหาลูกสาวและหลาน โดยได้นอนพักที่บ้าน 1 คืน กระทั่งเช้าของวันที่ 8 มี.ค. ก่อนที่จะชักชวนพากันออกจากบ้านไปซื้อของที่ตลาด

ทั้งนี้ ได้ยืมรถจักรยานยนต์เพื่อนบ้านไป และหายไปเลย ไม่สามารถติดต่อได้ ทำให้เกรงว่าจะถูกหญิงชื่อทราย ล่อลวงพาบุตรสาวและหลานสาวไปให้แก๊งเดียวกันบังคับทำมิดีมิร้าย หรือนำไปขายให้กับแก๊งขอทานภายในเมืองใหญ่ หรือส่งตัวไปขายบริการที่ต่างประเทศ จึงอยากวอนขอความช่วยเหลือจากสื่อช่องทางต่างๆ เพื่อช่วยกระจายข่าวเพื่อประกาศตามหาบุตรและหลาน อยากให้ผู้ที่พบเห็นบุตรและหลานช่วยติดต่อกลับมาหาทางเบอร์โทรศัพท์ 089-6399251 หรือติดต่อนายปราโมทย์ น้าชาย เบอร์โทรศัพท์ 089-1943508

ขอบคุณ ... http://www.posttoday.com/กทม.-ภูมิภาค/ภาคเหนือ/210552/แชทลวง2สาวพิการหนีออกจากบ้าน (ขนาดไฟล์: 185)

ที่มา: โพสต์ทูเดย์ออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 15 มี.ค.56
วันที่โพสต์: 16/03/2556 เวลา 02:34:52 ดูภาพสไลด์โชว์ แชทลวง 2 สาวพิการหนีออกจากบ้าน

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

นางบุญเมือง เพ็งพืช นำรูปลูกสาวที่พิการทางสายตาข้างขวาบอดสนิท และน.ส.หอดีเยาะ สาละ อายุ 20 หลานสาวที่พิการทางขาทั้งสองข้าง ที่หายตัวไปจากบ้านพัก นางบุญเมือง เพ็งพืช อยู่บ้านเลขที่ 40 หมู่ที่ 5 ต.นาอิน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ เดินทางมาที่บริษัทแอ๊ดเทวดาโฆษณา อ.เมืองพิษณุโลก สื่อวิทยุคลื่นโลกสีขาว เพื่อขอให้ช่วยประกาศตามหา น.ส.รักหภ-ชนีกร เพ็งพืช อายุ 18 ปี บุตรสาวที่พิการทางสายตาข้างขวาบอดสนิท และน.ส.หอดีเยาะ สาละ อายุ 20 หลานสาวที่พิการทางขาทั้งสองข้าง หลังจากที่บุตรและหลานสาวได้หายออกไปจากบ้านพักที่ จ.อุตรดิตถ์ ตั้งแต่วันที่ 8 มี.ค.ที่ผ่านมา นางบุญเมือง กล่าวว่า ได้เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ต.จำรัส ผงสุ สภ.นาอิน จ.อุตรดิตถ์ ไว้เพื่อเป็นหลักฐาน ซึ่งทางตำรวจได้ประสานไปยัง สภ.กทม. เพื่อให้ช่วยติดตามหาบุตรและหลาน แต่เนื่องจากผ่านมาร่วม 1 อาทิตย์ จนถึงวันนี้ก็ยังไม่ได้รับการติดต่อกลับมา เมื่อโทรศัพท์ติดต่อไปก็ไม่มีสัญญาณไม่สามารถติดต่อได้จึงเดินทางมาของความช่วยเหลือกับสื่อเพื่อช่วยตามหาอีกทางหนึ่ง นางบุญเมือง กล่าวอีกว่า ก่อนหน้านี้บุตรสาวได้เก็บเงินนำไปซื้อโทรศัพท์มือถือที่สามารถเล่นอินเตอร์เน็ตได้ ซึ่งลูกสาวได้รู้จักกับ ผู้หญิงคนหนึ่งที่ชื่อว่า ทราย ไม่ทราบชื่อ-นามสกุลจริง และที่อยู่ โดยอ้างว่าอยู่ที่ จ.นครปฐม โดยทรายได้ส่งภาพมาให้ดูผ่านทางโซเชียลเน็ตเวิร์ก ในโทรศัพท์ของลูกสาว จนกระทั่ง ผู้หญิงชื่อทราย ได้เดินทางมาหาลูกสาวและหลาน โดยได้นอนพักที่บ้าน 1 คืน กระทั่งเช้าของวันที่ 8 มี.ค. ก่อนที่จะชักชวนพากันออกจากบ้านไปซื้อของที่ตลาด ทั้งนี้ ได้ยืมรถจักรยานยนต์เพื่อนบ้านไป และหายไปเลย ไม่สามารถติดต่อได้ ทำให้เกรงว่าจะถูกหญิงชื่อทราย ล่อลวงพาบุตรสาวและหลานสาวไปให้แก๊งเดียวกันบังคับทำมิดีมิร้าย หรือนำไปขายให้กับแก๊งขอทานภายในเมืองใหญ่ หรือส่งตัวไปขายบริการที่ต่างประเทศ จึงอยากวอนขอความช่วยเหลือจากสื่อช่องทางต่างๆ เพื่อช่วยกระจายข่าวเพื่อประกาศตามหาบุตรและหลาน อยากให้ผู้ที่พบเห็นบุตรและหลานช่วยติดต่อกลับมาหาทางเบอร์โทรศัพท์ 089-6399251 หรือติดต่อนายปราโมทย์ น้าชาย เบอร์โทรศัพท์ 089-1943508 ขอบคุณ ... http://www.posttoday.com/กทม.-ภูมิภาค/ภาคเหนือ/210552/แชทลวง2สาวพิการหนีออกจากบ้าน

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

 1. เพิ่ม
 2. เพิ่ม ลบ
 3. เพิ่ม ลบ
 4. เพิ่ม ลบ
 5. เพิ่ม ลบ
 6. เพิ่ม ลบ
 7. เพิ่ม ลบ
 8. เพิ่ม ลบ
 9. เพิ่ม ลบ
 10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...