ตามไปดู นายแบบหนุ่มสุดหล่อ แม้จะเกิดมาหูหนวก แต่ใจยังมองโลกบวกเสมอ

แสดงความคิดเห็น

นีล ดีมาร์โค นายแบบหนุ่มสุดหล่อ ที่เกิดมาหูหนวกแต่กำเนิด

นีล ดีมาร์โค นายแบบหนุ่มสุดหล่อ แม้จะเกิดมาหูหนวก แต่ใจยังมองโลกบวกเสมอ ขอทำหน้าที่เป็นนายแบบ และนักพูดสร้างแรงบันดาลใจ ทั้งหล่อและจิตใจดีแบบนี้ สาว ๆ มีหลง

กลายเป็นอีกหนึ่งคนหนุ่มที่น่าจับตาในขณะนี้ สำหรับ นีล ดีมาร์โค (Nyle DiMarco) นายแบบและนักแสดงหนุ่ม วัย 28 ปี เจ้าของหุ่นขยี้ใจสาวที่มาพร้อมกับความคมเข้ม แต่ก็ไม่ทิ้งความน่ารักตามประสาคนอัธยาศัยดี อย่างไรก็ตามสิ่งที่อาจทำให้หลายคนรู้สึกประหลาดใจก็คือ เขาคนนี้เป็นนายแบบหูหนวก ผู้ชนะการแข่งขันรายการ Dancing With The Stars เมื่อปี 2559

ไม่เพียงเท่านั้น นีลยังสามารถเอาชนะผู้เข้าร่วมรายการคนอื่น ๆ ใน America's Next Top Model จนกลายมาเป็นผู้ชนะคนแรกที่เป็นคนหูหนวกอีกด้วย ซึ่งจากประสบการณ์ที่ผ่านมาของเขานั้นเป็นเหมือนเครื่องยืนยันความสามารถของหนุ่มหล่อรายนี้ได้เป็นอย่างดี ทั้งยังเป็นข้อพิสูจน์อีกด้วยว่า ผู้ที่เกิดมาพร้อมความพิการด้านการฟังอย่างเขานั้น สามารถใช้ชีวิตอยู่ในสังคมและทำในสิ่งต่าง ๆ ได้แทบไม่ต่างจากคนปกติ แม้แต่การเต้นประกอบเพลงอันแสนท้าทาย รวมถึงการโพสท่าอย่างไรให้ออกอินเนอร์ตรงใจช่างภาพ เขาก็ยังทำมันได้อย่างไร้ที่ติ เพราะเขาสามารถสื่อสารกับคนอื่น ๆ ได้ผ่านภาษามือ และการอ่านท่าทางของคนรอบข้าง แม้จะไม่ได้ยินเสียงใดๆก็ตาม

นีล ดีมาร์โค นายแบบหนุ่มสุดหล่อ ที่เกิดมาหูหนวกแต่กำเนิด

สำหรับ นีล ดีมาร์โค เกิดเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2532 ในครอบครัวของคนหูหนวก แม้ว่าภายในบ้านของเขาจะมีคนหูหนวกมากถึง 25 คน แต่เขาก็คิดว่าตัวเองโชคดีที่เกิดมาในครอบครัวนี้ เพราะจากประสบการณ์ของสมาชิกในครอบครัวทำให้รู้ดีว่าจะเลี้ยงดูเด็กคนหนึ่งที่เกิดมาหูหนวกได้อย่างไร ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจในตัวเองและความภาคภูมิใจ นำไปสู่การประสบความสำเร็จในอนาคต

อย่างไรก็ตาม นีลเชื่อว่ายังคงมีผู้คนอีกมากที่ไม่ได้เกิดมาโชคดีเช่นเขา และนั่นจึงเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้นายแบบหนุ่มรายนี้ ยังมีอีกบทบาทในการเป็นนักเคลื่อนไหวเพื่อสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้คน รวมถึงบอกต่อให้คนในสังคมได้รู้ว่า คนหูหนวกเป็นใบ้อย่างเขาก็สามารถสื่อสารกับคนรอบข้างได้เช่นกัน และเขายังก่อตั้งมูลนิธิ นีล ดีมาร์โค ขึ้นเพื่อมุ่งพัฒนาคุณภาพชีวิตชุมชนคนหูหนวกทั่วโลก

เรียกว่าเป็นหนุ่มที่หล่อทั้งกายและใจ ทัศนคติบวก แถมยังมีความอ่อนโยนมาก ๆ เสียด้วย ดังจะเห็นได้จากภาพและคลิปต่าง ๆ ที่เขามักจะทำกิจกรรมร่วมกับเด็ก ๆ อยู่เสมอ แบบนี้จะไม่ให้หลงรักได้อย่างไร และหากใครอยากติดตามภาพสุดเท่ของหนุ่มคนนี้ สามารถเข้าไปชมกันได้ใน IG @nyledimarco

ขอบคุณ... https://men.kapook.com/view174313.html

ที่มา: men.kapook.comออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 29 ก.ค.60
วันที่โพสต์: 31/07/2560 เวลา 10:52:47 ดูภาพสไลด์โชว์ ตามไปดู นายแบบหนุ่มสุดหล่อ แม้จะเกิดมาหูหนวก แต่ใจยังมองโลกบวกเสมอ

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

นีล ดีมาร์โค นายแบบหนุ่มสุดหล่อ ที่เกิดมาหูหนวกแต่กำเนิด นีล ดีมาร์โค นายแบบหนุ่มสุดหล่อ แม้จะเกิดมาหูหนวก แต่ใจยังมองโลกบวกเสมอ ขอทำหน้าที่เป็นนายแบบ และนักพูดสร้างแรงบันดาลใจ ทั้งหล่อและจิตใจดีแบบนี้ สาว ๆ มีหลง กลายเป็นอีกหนึ่งคนหนุ่มที่น่าจับตาในขณะนี้ สำหรับ นีล ดีมาร์โค (Nyle DiMarco) นายแบบและนักแสดงหนุ่ม วัย 28 ปี เจ้าของหุ่นขยี้ใจสาวที่มาพร้อมกับความคมเข้ม แต่ก็ไม่ทิ้งความน่ารักตามประสาคนอัธยาศัยดี อย่างไรก็ตามสิ่งที่อาจทำให้หลายคนรู้สึกประหลาดใจก็คือ เขาคนนี้เป็นนายแบบหูหนวก ผู้ชนะการแข่งขันรายการ Dancing With The Stars เมื่อปี 2559 ไม่เพียงเท่านั้น นีลยังสามารถเอาชนะผู้เข้าร่วมรายการคนอื่น ๆ ใน America's Next Top Model จนกลายมาเป็นผู้ชนะคนแรกที่เป็นคนหูหนวกอีกด้วย ซึ่งจากประสบการณ์ที่ผ่านมาของเขานั้นเป็นเหมือนเครื่องยืนยันความสามารถของหนุ่มหล่อรายนี้ได้เป็นอย่างดี ทั้งยังเป็นข้อพิสูจน์อีกด้วยว่า ผู้ที่เกิดมาพร้อมความพิการด้านการฟังอย่างเขานั้น สามารถใช้ชีวิตอยู่ในสังคมและทำในสิ่งต่าง ๆ ได้แทบไม่ต่างจากคนปกติ แม้แต่การเต้นประกอบเพลงอันแสนท้าทาย รวมถึงการโพสท่าอย่างไรให้ออกอินเนอร์ตรงใจช่างภาพ เขาก็ยังทำมันได้อย่างไร้ที่ติ เพราะเขาสามารถสื่อสารกับคนอื่น ๆ ได้ผ่านภาษามือ และการอ่านท่าทางของคนรอบข้าง แม้จะไม่ได้ยินเสียงใดๆก็ตาม นีล ดีมาร์โค นายแบบหนุ่มสุดหล่อ ที่เกิดมาหูหนวกแต่กำเนิด สำหรับ นีล ดีมาร์โค เกิดเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2532 ในครอบครัวของคนหูหนวก แม้ว่าภายในบ้านของเขาจะมีคนหูหนวกมากถึง 25 คน แต่เขาก็คิดว่าตัวเองโชคดีที่เกิดมาในครอบครัวนี้ เพราะจากประสบการณ์ของสมาชิกในครอบครัวทำให้รู้ดีว่าจะเลี้ยงดูเด็กคนหนึ่งที่เกิดมาหูหนวกได้อย่างไร ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจในตัวเองและความภาคภูมิใจ นำไปสู่การประสบความสำเร็จในอนาคต อย่างไรก็ตาม นีลเชื่อว่ายังคงมีผู้คนอีกมากที่ไม่ได้เกิดมาโชคดีเช่นเขา และนั่นจึงเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้นายแบบหนุ่มรายนี้ ยังมีอีกบทบาทในการเป็นนักเคลื่อนไหวเพื่อสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้คน รวมถึงบอกต่อให้คนในสังคมได้รู้ว่า คนหูหนวกเป็นใบ้อย่างเขาก็สามารถสื่อสารกับคนรอบข้างได้เช่นกัน และเขายังก่อตั้งมูลนิธิ นีล ดีมาร์โค ขึ้นเพื่อมุ่งพัฒนาคุณภาพชีวิตชุมชนคนหูหนวกทั่วโลก เรียกว่าเป็นหนุ่มที่หล่อทั้งกายและใจ ทัศนคติบวก แถมยังมีความอ่อนโยนมาก ๆ เสียด้วย ดังจะเห็นได้จากภาพและคลิปต่าง ๆ ที่เขามักจะทำกิจกรรมร่วมกับเด็ก ๆ อยู่เสมอ แบบนี้จะไม่ให้หลงรักได้อย่างไร และหากใครอยากติดตามภาพสุดเท่ของหนุ่มคนนี้ สามารถเข้าไปชมกันได้ใน IG @nyledimarco ขอบคุณ... https://men.kapook.com/view174313.html

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...