นก จริยา โอนเงิน 5 หมื่น ช่วยน้องบีม เด็กพิการถูกทนายโกงเงิน

แสดงความคิดเห็น

ด.ญ.ภัทรดา หรือ น้องบีม อายุ 14 ปี ถูกทนายโกงเงิน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (30 มิ.ย.) เมื่อเวลา 10.00 น. ที่ห้องพักภายในซอยต้นสน 15 ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เจ้าหน้าที่จาก DSI. กรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ กองทุนยุติธรรม กระทรวงยุติธรรม ซึ่งเป็นห้องเช่าของนางสาวพรทิพย์ อายุ 44 ปี กับ ด.ญ.ภัทรดา หรือ น้องบีม อายุ 14 ปี เพื่อสอบถามถึงเรื่องราวและช่วยเหลือในด้านคดีทุกคดีที่สองแม่ลูกถูกทนายความโกงเงินไป โดยจะตรวจสอบเอกสารบันทึกข้อมูลเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ น.ส.พรทิพย์ ได้วิ่งเต้นต่อสู้คดี เพื่อหาทางช่วยเหลือในด้านคดีทั้งหมด

น.ส.ธารีรัตน์ โยมบุตร นิติกร สำนักงานกองทุนยุติธรรม สำนักงานปลัดกระทรวงยุติธรรม เปิดเผยว่า วันนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่ในการตรวจสอบข้อเท็จจริงโดยกองทุนยุติธรรมจะได้หาทางช่วยเหลือในด้านคดีเกี่ยวกับเรื่อ ทนายความ ค่าธรรมเนียมศาล ซึ่งเราสามารถให้ความช่วยเหลือในเรื่องค่าที่พัก ค่าเดินทาง โดยกองทุนยุติธรรมได้ทราบข้อมูลจากคุณแม่ทั้งหมดแล้วเพื่อหาทางช่วยเหลือทุกๆด้านที่ทางเรามีอำนาจในการช่วยเหลือ

ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ DSl กรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ หลังมีการพูดคุยกับนางสาวพรทิพย์และเก็บข้อมูลรายละเอียดแล้ว ได้เตรียมลงพื้นที่อำเภอไชยา จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อสืบสวนสอบสวน ในประเด็นของคำพิพากษาศาลว่ามีคำพิพากษาอย่างไร ทนายความรายนี้รับเงินจากคู่กรณีรถพ่วงในรูปแบบไหน มีการพูดคุยติดต่อเซ็นเอกสารอะไรไปบ้าง เพื่อนำมาประชุมหาทางช่วยเหลือสองแม่ลูกรายนี้ ขณะที่ความช่วยเหลืออื่นๆ ในวันนี้ทางนางจริยา แอนโฟเน่ หรือ นก จริยา ดาราสาวชื่อดัง ได้โอนเงินจำนวน 50,000 บาท เข้าบัญชีช่วยเหลือแม่น้องบีมกับน้องบีมแล้วในเบื้องต้น

ขอบคุณ... http://news.sanook.com/2597590/ (ขนาดไฟล์: 0 )

ที่มา: สนุกดอทคอมออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 30 มิ.ย.60
วันที่โพสต์: 3/07/2560 เวลา 11:17:05 ดูภาพสไลด์โชว์ นก จริยา โอนเงิน 5 หมื่น ช่วยน้องบีม เด็กพิการถูกทนายโกงเงิน

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

ด.ญ.ภัทรดา หรือ น้องบีม อายุ 14 ปี ถูกทนายโกงเงิน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (30 มิ.ย.) เมื่อเวลา 10.00 น. ที่ห้องพักภายในซอยต้นสน 15 ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เจ้าหน้าที่จาก DSI. กรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ กองทุนยุติธรรม กระทรวงยุติธรรม ซึ่งเป็นห้องเช่าของนางสาวพรทิพย์ อายุ 44 ปี กับ ด.ญ.ภัทรดา หรือ น้องบีม อายุ 14 ปี เพื่อสอบถามถึงเรื่องราวและช่วยเหลือในด้านคดีทุกคดีที่สองแม่ลูกถูกทนายความโกงเงินไป โดยจะตรวจสอบเอกสารบันทึกข้อมูลเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ น.ส.พรทิพย์ ได้วิ่งเต้นต่อสู้คดี เพื่อหาทางช่วยเหลือในด้านคดีทั้งหมด น.ส.ธารีรัตน์ โยมบุตร นิติกร สำนักงานกองทุนยุติธรรม สำนักงานปลัดกระทรวงยุติธรรม เปิดเผยว่า วันนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่ในการตรวจสอบข้อเท็จจริงโดยกองทุนยุติธรรมจะได้หาทางช่วยเหลือในด้านคดีเกี่ยวกับเรื่อ ทนายความ ค่าธรรมเนียมศาล ซึ่งเราสามารถให้ความช่วยเหลือในเรื่องค่าที่พัก ค่าเดินทาง โดยกองทุนยุติธรรมได้ทราบข้อมูลจากคุณแม่ทั้งหมดแล้วเพื่อหาทางช่วยเหลือทุกๆด้านที่ทางเรามีอำนาจในการช่วยเหลือ ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ DSl กรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ หลังมีการพูดคุยกับนางสาวพรทิพย์และเก็บข้อมูลรายละเอียดแล้ว ได้เตรียมลงพื้นที่อำเภอไชยา จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อสืบสวนสอบสวน ในประเด็นของคำพิพากษาศาลว่ามีคำพิพากษาอย่างไร ทนายความรายนี้รับเงินจากคู่กรณีรถพ่วงในรูปแบบไหน มีการพูดคุยติดต่อเซ็นเอกสารอะไรไปบ้าง เพื่อนำมาประชุมหาทางช่วยเหลือสองแม่ลูกรายนี้ ขณะที่ความช่วยเหลืออื่นๆ ในวันนี้ทางนางจริยา แอนโฟเน่ หรือ นก จริยา ดาราสาวชื่อดัง ได้โอนเงินจำนวน 50,000 บาท เข้าบัญชีช่วยเหลือแม่น้องบีมกับน้องบีมแล้วในเบื้องต้น ขอบคุณ... http://news.sanook.com/2597590/

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...