รวบแล้วโชเฟอร์ทับ ‘หญิงท้อง’ แขน-ขา ขาด

แสดงความคิดเห็น

น.ส.ภัทราภรณ์ ทาทอง เหยื่อผู้เสียหาย เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 18 ก.พ. ที่สภ.กระทุ่มแบน อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร พ.ต.อ.พลัฏฐ์ วิเศษสิงห์ ผกก.สภ.กระทุ่มแบน พร้อมด้วย นายนิวัฒน์ รุ่งสาคร นายอำเภอกระทุ่มแบน นำตัวนายไพบูล ปีแหล่ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9 หมู่ที่ 4 ถ.จักราช–สีสุก ต.จักราช อ.จักราช จ.นครราชสีมา ผู้ต้องหาขับรถพ่วง 18 ล้อ ทับน.ส.ภัทราภรณ์ ทาทอง อายุ 22 ปี หญิงสาวท้อง 4 เดือน (ในขณะนั้น) จนต้องตัดแขนขาข้างซ้ายทิ้ง เหตุเกิดเมื่อวันที่ 18 ธ.ค. 2555 เวลาประมาณ 19.10 น. บนสะพานต่างระดับข้ามแยกสาครเกษม ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายไพบูลให้การรับสารภาพเพียงแค่ว่า ในคืนเกิดเหตุนั้นตนเองได้ขับรถพ่วง 18 ล้อ ทะเบียนตัวหน้า 70 – 7484 สระบุรี ทะเบียนตัวพ่วง 70 – 7485 สระบุรี เพื่อจะนำสินค้ามาส่งที่ จ.สมุทรสาคร ในช่วงที่ขึ้นสะพานต่างระดับก็เห็นว่ามีรถพ่วงยี่ห้ออีซูซุ หัวรถสีขาว แต่จำเลขทะเบียนและลักษณะของรถที่ชัดเจนไม่ได้ ขับมาทางด้านขวาด้วยความเร็ว แต่ไม่เห็นว่ามีรถมอเตอร์ไซค์ขับอยู่ตรงกลางระหว่างรถของตน กับรถอีกคันที่อยู่ด้านขวามือ จนกระทั่งลงสะพานมีรถคันหนึ่งขับตามมาบอกขับรถทับคน จึงจอดเอาไฟฉายส่องดูที่ล้อแต่ไม่เห็นมีรอยเลือด เมื่อไม่พบความผิดปกติจึงขึ้นรถขับนำสินค้าไปส่ง และโทรศัพท์บอกนายจ้าง จากนั้นก็กลับไปที่บริษัททำงานตามปกติเรื่อยมา จนกระทั่งมาทราบจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทั้งนี้ยังขอปฏิเสธว่าไม่น่าจะเป็นรถของตนที่ขับทับหญิงสาว และขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเอาภาพจากกล้องวงจรปิดมาเป็นหลักฐานให้ชัดเจน

พ.ต.อ. พลัฏฐ์กล่าวว่า สภ.กระทุ่มแบนได้ประสานกับตร.ทางหลวง รวมถึงหลักฐานจากเลขทะเบียนรถ ทำให้รู้ว่ารถคันก่อเหตุเป็นรถอะไร อยู่ที่ไหน และใครเป็นคนขับ จนควบคุมตัวนายไพบูลมาสอบปากคำ แต่ก็ยังต้องสอบปากคำผู้ต้องหาอย่างละเอียด เพื่อให้ชัดเจนมากที่สุด และจะได้นำไปสู่การสืบหารถบรรทุกอีกคันหนึ่งที่ขับมาทางด้านขวา รวมถึงยังน่าจะเป็นรถอีกคันที่ปัดไปถูกรถของน.ส.ภัทราภรณ์

ขอบคุณ... http://www.khaosod.co.th/view_newsonline.php?newsid=TVRNMk1URTVORFE1TWc9PQ==&subcatid= (ขนาดไฟล์: 167)

ข่าวสดออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 18 ก.พ.56

ที่มา: ข่าวสดออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 18 ก.พ.56
วันที่โพสต์: 20/02/2556 เวลา 03:48:54 ดูภาพสไลด์โชว์ รวบแล้วโชเฟอร์ทับ ‘หญิงท้อง’ แขน-ขา ขาด

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

น.ส.ภัทราภรณ์ ทาทอง เหยื่อผู้เสียหาย เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 18 ก.พ. ที่สภ.กระทุ่มแบน อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร พ.ต.อ.พลัฏฐ์ วิเศษสิงห์ ผกก.สภ.กระทุ่มแบน พร้อมด้วย นายนิวัฒน์ รุ่งสาคร นายอำเภอกระทุ่มแบน นำตัวนายไพบูล ปีแหล่ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9 หมู่ที่ 4 ถ.จักราช–สีสุก ต.จักราช อ.จักราช จ.นครราชสีมา ผู้ต้องหาขับรถพ่วง 18 ล้อ ทับน.ส.ภัทราภรณ์ ทาทอง อายุ 22 ปี หญิงสาวท้อง 4 เดือน (ในขณะนั้น) จนต้องตัดแขนขาข้างซ้ายทิ้ง เหตุเกิดเมื่อวันที่ 18 ธ.ค. 2555 เวลาประมาณ 19.10 น. บนสะพานต่างระดับข้ามแยกสาครเกษม ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร จากการสอบสวนเบื้องต้น นายไพบูลให้การรับสารภาพเพียงแค่ว่า ในคืนเกิดเหตุนั้นตนเองได้ขับรถพ่วง 18 ล้อ ทะเบียนตัวหน้า 70 – 7484 สระบุรี ทะเบียนตัวพ่วง 70 – 7485 สระบุรี เพื่อจะนำสินค้ามาส่งที่ จ.สมุทรสาคร ในช่วงที่ขึ้นสะพานต่างระดับก็เห็นว่ามีรถพ่วงยี่ห้ออีซูซุ หัวรถสีขาว แต่จำเลขทะเบียนและลักษณะของรถที่ชัดเจนไม่ได้ ขับมาทางด้านขวาด้วยความเร็ว แต่ไม่เห็นว่ามีรถมอเตอร์ไซค์ขับอยู่ตรงกลางระหว่างรถของตน กับรถอีกคันที่อยู่ด้านขวามือ จนกระทั่งลงสะพานมีรถคันหนึ่งขับตามมาบอกขับรถทับคน จึงจอดเอาไฟฉายส่องดูที่ล้อแต่ไม่เห็นมีรอยเลือด เมื่อไม่พบความผิดปกติจึงขึ้นรถขับนำสินค้าไปส่ง และโทรศัพท์บอกนายจ้าง จากนั้นก็กลับไปที่บริษัททำงานตามปกติเรื่อยมา จนกระทั่งมาทราบจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทั้งนี้ยังขอปฏิเสธว่าไม่น่าจะเป็นรถของตนที่ขับทับหญิงสาว และขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเอาภาพจากกล้องวงจรปิดมาเป็นหลักฐานให้ชัดเจน พ.ต.อ. พลัฏฐ์กล่าวว่า สภ.กระทุ่มแบนได้ประสานกับตร.ทางหลวง รวมถึงหลักฐานจากเลขทะเบียนรถ ทำให้รู้ว่ารถคันก่อเหตุเป็นรถอะไร อยู่ที่ไหน และใครเป็นคนขับ จนควบคุมตัวนายไพบูลมาสอบปากคำ แต่ก็ยังต้องสอบปากคำผู้ต้องหาอย่างละเอียด เพื่อให้ชัดเจนมากที่สุด และจะได้นำไปสู่การสืบหารถบรรทุกอีกคันหนึ่งที่ขับมาทางด้านขวา รวมถึงยังน่าจะเป็นรถอีกคันที่ปัดไปถูกรถของน.ส.ภัทราภรณ์ ขอบคุณ... http://www.khaosod.co.th/view_newsonline.php?newsid=TVRNMk1URTVORFE1TWc9PQ==&subcatid= ข่าวสดออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 18 ก.พ.56

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...