มีอยู่จริง!! หนุ่มชาวอินเดียวัย 50 ปี สูงแค่ 29 นิ้ว เพราะสาเหตุไร…? มาฟัง!!

แสดงความคิดเห็น

Basori Lah ชาวอินเดียวัย 50 ปี แต่มีส่วนสูงเพียง 29 นิ้ว

สำนักข่าว Mirror นำเสนอเรื่องราวของ Basori Lah ชาวอินเดียวัย 50 ปี แต่มีส่วนสูงเพียง 29 นิ้ว หลังความสูงของเขาหยุดชะงักลงตั้งแต่ 5 ขวบ แต่น่าเศร้าที่พ่อแม่ไม่มีเงินพาไปรักษา ทำให้เขาไม่เคยรับการวินิจฉัยทางการแพทย์ โดยปัจจุบันเขาอาศัยอยู่กับครอบครัวของพี่ชาย

Gopi เป็นผู้ชายที่มีส่วนสูงเหมือนคนปกติ บอกว่า ทุกคนมีความสุขที่ได้มีน้องชายอยู่ในครอบครัว เพราะเขาเป็นคนที่คิดบวกและจิตใจดี ทุกวันนี้มีผู้คนจากหลายหมู่บ้านเดินทางมาพบกับน้องชาย ซึ่งก็เปรียบเสมือนพรสำหรับพวกเขา ทำให้เขารู้สึกภูมิใจ และมีความสุขมากที่เห็นคนรักและห่วงใยน้องชายมากมายขนาดนี้

ขณะที่ชายร่างแคระจากรัฐมัธประเทศก็มีความสุขกับรูปร่างที่สูงเท่ากับเด็กวัยหัดเดิน โดยเปิดใจว่า เขาไม่มีปัญหากับส่วนสูงของตัวเอง เพราะถึงแม้จะตัวเล็กแต่เขาก็ยังสามารถดำเนินชีวิตได้เหมือนคนปกติ แต่ปัญหาที่เขาพบก่อนหน้านี้กลับเป็นอคติของคน หลังต้องเผชิญหน้ากับการกลั่นแกล้งและล้อเลียนในวัยเด็ก แต่โชคดีที่เขาสามารถผ่านวันคืนอันเลวร้ายนั้นมาได้ และได้รับความรักจากคนในหมู่บ้าน ชีวิตต่อจากนี้เขาจะตั้งใจทำงาน และอยู่กับพี่ชายที่เขารักตลอดไป

Basori Lah ชาวอินเดียวัย 50 ปี แต่มีส่วนสูงเพียง 29 นิ้ว

ขอบคุณ... http://www.tvpoolonline.com/content/487865 (ขนาดไฟล์: 170)

ที่มา: tvpoolonline.comออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 05 ก.ค.60
วันที่โพสต์: 7/07/2560 เวลา 10:45:24 ดูภาพสไลด์โชว์ มีอยู่จริง!! หนุ่มชาวอินเดียวัย 50 ปี สูงแค่ 29 นิ้ว เพราะสาเหตุไร…? มาฟัง!!

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

Basori Lah ชาวอินเดียวัย 50 ปี แต่มีส่วนสูงเพียง 29 นิ้ว สำนักข่าว Mirror นำเสนอเรื่องราวของ Basori Lah ชาวอินเดียวัย 50 ปี แต่มีส่วนสูงเพียง 29 นิ้ว หลังความสูงของเขาหยุดชะงักลงตั้งแต่ 5 ขวบ แต่น่าเศร้าที่พ่อแม่ไม่มีเงินพาไปรักษา ทำให้เขาไม่เคยรับการวินิจฉัยทางการแพทย์ โดยปัจจุบันเขาอาศัยอยู่กับครอบครัวของพี่ชาย Gopi เป็นผู้ชายที่มีส่วนสูงเหมือนคนปกติ บอกว่า ทุกคนมีความสุขที่ได้มีน้องชายอยู่ในครอบครัว เพราะเขาเป็นคนที่คิดบวกและจิตใจดี ทุกวันนี้มีผู้คนจากหลายหมู่บ้านเดินทางมาพบกับน้องชาย ซึ่งก็เปรียบเสมือนพรสำหรับพวกเขา ทำให้เขารู้สึกภูมิใจ และมีความสุขมากที่เห็นคนรักและห่วงใยน้องชายมากมายขนาดนี้ ขณะที่ชายร่างแคระจากรัฐมัธประเทศก็มีความสุขกับรูปร่างที่สูงเท่ากับเด็กวัยหัดเดิน โดยเปิดใจว่า เขาไม่มีปัญหากับส่วนสูงของตัวเอง เพราะถึงแม้จะตัวเล็กแต่เขาก็ยังสามารถดำเนินชีวิตได้เหมือนคนปกติ แต่ปัญหาที่เขาพบก่อนหน้านี้กลับเป็นอคติของคน หลังต้องเผชิญหน้ากับการกลั่นแกล้งและล้อเลียนในวัยเด็ก แต่โชคดีที่เขาสามารถผ่านวันคืนอันเลวร้ายนั้นมาได้ และได้รับความรักจากคนในหมู่บ้าน ชีวิตต่อจากนี้เขาจะตั้งใจทำงาน และอยู่กับพี่ชายที่เขารักตลอดไป Basori Lah ชาวอินเดียวัย 50 ปี แต่มีส่วนสูงเพียง 29 นิ้ว ขอบคุณ... http://www.tvpoolonline.com/content/487865

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

 1. เพิ่ม
 2. เพิ่ม ลบ
 3. เพิ่ม ลบ
 4. เพิ่ม ลบ
 5. เพิ่ม ลบ
 6. เพิ่ม ลบ
 7. เพิ่ม ลบ
 8. เพิ่ม ลบ
 9. เพิ่ม ลบ
 10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...