รวบแล้ว!3 ช่างกลตัดนิ้วเด็ก16 ตร.คุมแถลงใหญ่

แสดงความคิดเห็น

นายจักรชัย นุริตานนต์ หรือน้องแบงค์ อายุ 16 ปี ถูกนักเรียนช่างกลรุมทำร้าย โดยการตัดนิ้วมือขาด 6 นิ้ว

เมื่อวันที่ 25 ก.พ.56 พล.ต.ท.นเรศ นันทโชติ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 เปิดเผยความคืบหน้าคดีที่ นายแบงก์ อายุ 16 ปี นักเรียนพาณิชย์แห่งหนึ่ง ถูกนักเรียนช่างกลรุมทำร้าย โดยการตัดนิ้วมือขาด 6 นิ้ว ว่า ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สามารถควบคุมตัวผู้ต้องสงสัย มาทำการสอบสวน จำนวน 3 คน เป็นนักเรียนช่างกล 2 คน และเป็นผู้ใหญ่อีก 1 คน ซึ่งจากการสอบปากคำ ทั้ง 3 คน ให้การยอมรับ ว่า อยู่ในวันเกิดเหตุจริง ส่วนรายละเอียดของคดีนั้นจะแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน ในวันที่ 26 ก.พ.56 ที่ กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 เวลา 11.00 น. นอกจากนี้ จะมีการสอบสวนขยายผลเพิ่มเติมว่า ยังมีผู้ที่เกี่ยวข้องในการก่อเหตุทั้งหมดกี่ราย

อย่างไรก็ตาม จากการสอบถามไปยัง นางธันญา มารดาของ นายแบงก์ผู้เสียหาย ได้รับการเปิดเผยว่า ยังไม่แน่ใจจะไปชี้ตัวผู้ต้องหาหรือไม่ เพราะในวันเกิดเหตุจำไม่ได้ว่า เป็นใครบ้าง เพราะเป็นช่วงชุลมุนและกลุ่มผู้ก่อเหตุมีจำนวนมาก

ขอบคุณ... http://www.naewna.com/local/42806

ที่มา: แนวหน้าออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 26 ก.พ.56
วันที่โพสต์: 27/02/2556 เวลา 03:06:27 ดูภาพสไลด์โชว์ รวบแล้ว!3 ช่างกลตัดนิ้วเด็ก16 ตร.คุมแถลงใหญ่

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

นายจักรชัย นุริตานนต์ หรือน้องแบงค์ อายุ 16 ปี ถูกนักเรียนช่างกลรุมทำร้าย โดยการตัดนิ้วมือขาด 6 นิ้ว เมื่อวันที่ 25 ก.พ.56 พล.ต.ท.นเรศ นันทโชติ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 เปิดเผยความคืบหน้าคดีที่ นายแบงก์ อายุ 16 ปี นักเรียนพาณิชย์แห่งหนึ่ง ถูกนักเรียนช่างกลรุมทำร้าย โดยการตัดนิ้วมือขาด 6 นิ้ว ว่า ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สามารถควบคุมตัวผู้ต้องสงสัย มาทำการสอบสวน จำนวน 3 คน เป็นนักเรียนช่างกล 2 คน และเป็นผู้ใหญ่อีก 1 คน ซึ่งจากการสอบปากคำ ทั้ง 3 คน ให้การยอมรับ ว่า อยู่ในวันเกิดเหตุจริง ส่วนรายละเอียดของคดีนั้นจะแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน ในวันที่ 26 ก.พ.56 ที่ กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 เวลา 11.00 น. นอกจากนี้ จะมีการสอบสวนขยายผลเพิ่มเติมว่า ยังมีผู้ที่เกี่ยวข้องในการก่อเหตุทั้งหมดกี่ราย อย่างไรก็ตาม จากการสอบถามไปยัง นางธันญา มารดาของ นายแบงก์ผู้เสียหาย ได้รับการเปิดเผยว่า ยังไม่แน่ใจจะไปชี้ตัวผู้ต้องหาหรือไม่ เพราะในวันเกิดเหตุจำไม่ได้ว่า เป็นใครบ้าง เพราะเป็นช่วงชุลมุนและกลุ่มผู้ก่อเหตุมีจำนวนมาก ขอบคุณ... http://www.naewna.com/local/42806

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...