จิ๊บ ปกฉัตร หวิดตาบอด เจาะหนองที่ตา เหตุล้างเครื่องสำอางไม่หมด

แสดงความคิดเห็น

จิ๊บ ปกฉัตร ดารา-นักแสดง

จิ๊บ ปกฉัตร เตือนเป็นอุทาหรณ์ให้สาวที่รักการแต่งหน้า หลังล้างหน้าไม่สะอาดจนต้องเจาะหนองออก มีเรื่องต้องได้เจ็บตัวอีกคนแล้ว สำหรับนักแสดงสาว จิ๊บ ปกฉัตร ที่ล่าสุด (14 กรกฎาคม 2559) เจ้าตัวออกมาเปิดเผยว่าตัวเองนั้นหวิดตาบอดเนื่องจากอาการตาอักเสบเพราะล้างเครื่องสำอางไม่สะอาด

โดย สาวจิ๊บ เผยว่า อาการดังกล่าว เกิดจากการสะสมของเครื่องสำอางที่ล้างออกไม่สะอาดและทำความสะอาดกาวที่ใช้ติดขนตาไม่หมด ทำให้ตนต้องเจาะหนองออกจากตาวันเว้นวัน เจ็บครั้งนี้ไม่คุ้มเลย พร้อมกันนี้ สาวจิ๊บ ยังฝากเตือนไว้เป็นอุทาหรณ์ให้กับสาว ๆ ที่รักการแต่งหน้าทุกคนให้ดูแลดวงตาดี ๆ

ขอบคุณ... http://women.kapook.com/view152610.html (ขนาดไฟล์: 166)

ที่มา: women.kapook.comออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 15 ก.ค.59
วันที่โพสต์: 22/07/2559 เวลา 10:14:57 ดูภาพสไลด์โชว์ จิ๊บ ปกฉัตร หวิดตาบอด เจาะหนองที่ตา เหตุล้างเครื่องสำอางไม่หมด

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

จิ๊บ ปกฉัตร ดารา-นักแสดง จิ๊บ ปกฉัตร เตือนเป็นอุทาหรณ์ให้สาวที่รักการแต่งหน้า หลังล้างหน้าไม่สะอาดจนต้องเจาะหนองออก มีเรื่องต้องได้เจ็บตัวอีกคนแล้ว สำหรับนักแสดงสาว จิ๊บ ปกฉัตร ที่ล่าสุด (14 กรกฎาคม 2559) เจ้าตัวออกมาเปิดเผยว่าตัวเองนั้นหวิดตาบอดเนื่องจากอาการตาอักเสบเพราะล้างเครื่องสำอางไม่สะอาด โดย สาวจิ๊บ เผยว่า อาการดังกล่าว เกิดจากการสะสมของเครื่องสำอางที่ล้างออกไม่สะอาดและทำความสะอาดกาวที่ใช้ติดขนตาไม่หมด ทำให้ตนต้องเจาะหนองออกจากตาวันเว้นวัน เจ็บครั้งนี้ไม่คุ้มเลย พร้อมกันนี้ สาวจิ๊บ ยังฝากเตือนไว้เป็นอุทาหรณ์ให้กับสาว ๆ ที่รักการแต่งหน้าทุกคนให้ดูแลดวงตาดี ๆ ขอบคุณ... http://women.kapook.com/view152610.html

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...