ทำดีเพื่อพ่อ บทเพลงของผู้พิการทางสายตา

แสดงความคิดเห็น

นายสรรพสิทธิ์ ถือพุดซา หรือ หมิงร้อยเสียง ศิลปินหนุ่มพิการทางสายตา

หมิงร้อยเสียง นักร้องผู้พิการทางสายตา ชาว จ.นครราชสีมา แต่งเพลง “ทำดีเพื่อพ่อ” บรรยายความรู้สึกที่มีต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

นายสรรพสิทธิ์ ถือพุดซา หรือ หมิงร้อยเสียง ศิลปินหนุ่มพิการทางสายตาตั้งแต่เกิด ชาว จ.นครราชสีมา ปัจจุบันเป็นนักศึกษาคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้แต่งเพลง “ทำดีเพื่อพ่อ” และร้องเพลงเพื่อถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยเนื้อเพลงบรรยายถึงความรู้สึกที่มีต่อพระองค์ท่าน ที่ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจ เสด็จพระราชดำเนินไปทุกพื้นที่ของประเทศไทย เพื่อบรรเทาทุกข์แก่ราษฎร อย่างไม่ทรงเหน็ดเหนื่อย ผ่านความรู้สึกของผู้พิการทางสายตาคนหนึ่ง และร่วมกับเพื่อนนักศึกษาช่วยกันถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ณ บริเวณลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี เพื่อถวายความอาลัย และแสดงให้เห็นถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของพระองค์ท่าน ที่จะยังคงสถิตอยู่ในใจของพวกเราชาวไทยทุกคนตลอดไป พร้อมนำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ไปลงในเว็บไซต์ยูทูป ซึ่งได้รับการชื่นชมเป็นอย่างมาก

ขอบคุณ... https://goo.gl/EpiHvp (ขนาดไฟล์: 0 )

ที่มา: ch7.comออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 21 ต.ค.59
วันที่โพสต์: 25/10/2559 เวลา 11:25:50 ดูภาพสไลด์โชว์ ทำดีเพื่อพ่อ บทเพลงของผู้พิการทางสายตา

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

นายสรรพสิทธิ์ ถือพุดซา หรือ หมิงร้อยเสียง ศิลปินหนุ่มพิการทางสายตา หมิงร้อยเสียง นักร้องผู้พิการทางสายตา ชาว จ.นครราชสีมา แต่งเพลง “ทำดีเพื่อพ่อ” บรรยายความรู้สึกที่มีต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช นายสรรพสิทธิ์ ถือพุดซา หรือ หมิงร้อยเสียง ศิลปินหนุ่มพิการทางสายตาตั้งแต่เกิด ชาว จ.นครราชสีมา ปัจจุบันเป็นนักศึกษาคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้แต่งเพลง “ทำดีเพื่อพ่อ” และร้องเพลงเพื่อถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยเนื้อเพลงบรรยายถึงความรู้สึกที่มีต่อพระองค์ท่าน ที่ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจ เสด็จพระราชดำเนินไปทุกพื้นที่ของประเทศไทย เพื่อบรรเทาทุกข์แก่ราษฎร อย่างไม่ทรงเหน็ดเหนื่อย ผ่านความรู้สึกของผู้พิการทางสายตาคนหนึ่ง และร่วมกับเพื่อนนักศึกษาช่วยกันถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ณ บริเวณลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี เพื่อถวายความอาลัย และแสดงให้เห็นถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของพระองค์ท่าน ที่จะยังคงสถิตอยู่ในใจของพวกเราชาวไทยทุกคนตลอดไป พร้อมนำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ไปลงในเว็บไซต์ยูทูป ซึ่งได้รับการชื่นชมเป็นอย่างมาก ขอบคุณ... https://goo.gl/EpiHvp

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...