สมมงมากแม่ "Isabella Menin" มิสแกรนด์ อินเตอร์ฯ คนล่าสุด เธอทำงานเพื่อคนพิการ

สมมงมากแม่ "Isabella Menin" มิสแกรนด์ อินเตอร์ฯ คนล่าสุด เธอทำงานเพื่อคนพิการ

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับ " Isabella Menin" ตัวแทนมิสแกรนด์บราซิล เธอคือผู้คว้ามงทองและคว้าตำแหน่ง Miss Grand International 2022 คนล่าสุด 0 ส่วน "อิงฟ้า วราหะ" ตัวแทนมิสแกรนด์ประเทศไทยนั้นก็ทำผลงานได้ดีเพราะได้ตำแหน่งรองอันดับ 1 มาครอง

สำหรับ Isabella Menin นั้นตั้งแต่เริ่มเก็บตัวจนก่อนจะถึงรอบสุดท้ายที่ประกาศผลนั้นเธอถือเป็น 1 ในตัวเต็งสำหรับการคว้ามงทองในครั้งนี้ซึ่งในที่สุดเธอก็สามารถทำผลงานนี้ได้สำเร็จ นั่นอาจเป็นเพราะการประกวดนางงามนั้นเป็นสิ่งที่อยู่ในสายเลือดของเธอ เพราะแม่และป้าของเธอก็เป็นราชินีแห่งนางงามเช่นกัน ในขณะที่คุณยายของเธอก็ได้รับเลือกให้เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในเมืองมาริเลีย ดังนั้นจึงเหมือนเธอพร้อมที่จะเป็นนางงามตั้งแต่เกิด

โดยส่วนตัว Isabella Menin เธอมีทักษะด้านการแสดง การถ่ายภาพและการร้องเพลง และเธอเองยังมีความเชื่อว่าร่างกายทำให้คนสามารถเกรงขาม ความงามสามารถดึงดูดความสนใจของตัวคุณได้ แต่สมองเท่านั้นที่จะสร้างผลกระทบในสังคมได้

อย่างไรก็ตามในอินสตาแกรมของเธอแสดงโปรไฟล์ว่าเธอคือผู้ก่อตั้ง Beyond Project ซึ่งก็คือโครงการไม่แสวงผลกำไรและมีเป้าหมายเพื่อช่วยสนับสนุนสมาคมสำหรับคนพิการ โดยโครงการจะเริ่มในบราซิลและมีเป้าหมายสูงสุดคือการแพร่กระจายไปทั่วโลก โดยมุ่งการช่วยปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานและจัดหาอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับผู้พิการ นอกจากนั้นยังวางแผนจัดกิจกรรมสำหรับคนพิการอีกมากมาย

ขอบคุณ... https://www.sanook.com/women/195613/

ที่มา: sanook.com/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 26 ต.ค.65
วันที่โพสต์: 26/10/2565 เวลา 10:29:23 ดูภาพสไลด์โชว์ สมมงมากแม่ "Isabella Menin" มิสแกรนด์ อินเตอร์ฯ คนล่าสุด เธอทำงานเพื่อคนพิการ

ห้องการเมือง