นายกฯเข้าทำเนียบเตรียมถกคกก.นโยบายรัฐวิสาหกิจ

นายกฯเข้าทำเนียบเตรียมถกคกก.นโยบายรัฐวิสาหกิจ

นายกรัฐมนตรี เข้าทำเนียบแล้ว เตรียมเป็นประธานประชุมคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ พร้อมต้อนรับเอกอัครราชทูตคาซัคสถานในช่วงบ่าย

ความเคลื่อนไหวที่ทำเนียบรัฐบาลในช่วงเช้าวันนี้ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ได้เดินทางเข้ามายังทำเนียบรัฐบาลแล้ว โดยจะเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ ณ ห้องสีเขียว ตึกไทยคู่ฟ้า ขณะที่ในช่วงบ่ายเวลา 13.30 น. นายมารัต เยเซนบาเยฟ (H.E. Mr. Marat Yessenbayev) เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐคาซัคสถานประจำประเทศไทย จะเดินทางเข้าเยี่ยมคารวะนายกรัฐมนตรีในโอกาสเข้ารับหน้าที่ ณ ห้องสีงาช้าง ตึกไทยคู่ฟ้า

ส่วนความเคลื่อนไหวการปฏิบัติภารกิจของรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีที่น่าสนใจวันนี้นั้น พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม จะเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนและปฏิรูปการบริหารราชการแผ่นดิน คณะที่ 5 คณะกรรมการขับเคลื่อนและปฏิรูปด้านความมั่นคง ลดความเหลื่อมล้ำ การเกษตร ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และเรื่องที่เป็นวาระเร่งด่วนและการแก้ไขปัญหาการดำเนินการตามพันธกรณีระหว่างประเทศ ครั้งที่ 4/2560 ตึกสันติไมตรี (หลังใน) ขณะที่นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายกฏหมาย จะเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม "การปฏิรูปภาครัฐเพื่ออำนวยความสะดวกในการประกอบธุรกิจ" ณ ศูนย์แถลงข่าวรัฐบาล ตึกนารีสโมสร

ด้านนายออมสิน ชีวะพฤกษ์ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี จะเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการอำนวยการจัดงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันวิสาขบูชา วันสำคัญสากลของโลก ประจำปีพุทธศักราช 2560 ณ ห้องประชุม 301 ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล

ขอบคุณ... http://news.sanook.com/2202114/ (ขนาดไฟล์: 0 )

ที่มา: sanook.com/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 19 เม.ย. 60
วันที่โพสต์: 19/04/2560 เวลา 10:24:37 ดูภาพสไลด์โชว์ นายกฯเข้าทำเนียบเตรียมถกคกก.นโยบายรัฐวิสาหกิจ

ห้องการเมือง