นายกฯเข้าทำเนียบแล้วไร้วาระงานทางการภาคเช้า

นายกฯเข้าทำเนียบแล้วไร้วาระงานทางการภาคเช้า

นายกรัฐมนตรี เข้าทำเนียบฯแล้ว แม้ไม่มีวาระงานเป็นทางการในภาคเช้า โดยช่วงบ่าย นัดประชุมคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน

ความเคลื่อนไหวที่ทำเนียบรัฐบาลในช่วงเช้าวันนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เดินทางเข้าปฏิบัติงานที่ทำเนียบรัฐบาลแล้ว โดยช่วงเช้านี้นายกรัฐมนตรี ไม่มีวาระงานหรือการประชุมใดเป็นพิเศษ ซึ่งคาดว่าจะติดตามงานต่างๆ ตามปกติ ขณะที่ในช่วงบ่ายเวลา 13.30 น. นายกรัฐมนตรีจะเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (BOI) ณ ตึกสันติไมตรี (หลังใน) ซึ่งหลังเสร็จสิ้นการประชุมฯ จะมีการแถลงผลการประชุม ณ ศูนย์แถลงข่าวรัฐบาล ตึกนารีสโมสร สำหรับวาระการประชุมดังกล่าวคาดว่า BOI จะเสนอให้มีการพิจารณาในการให้การส่งเสริมการลงทุนอีกราว 10 โครงการ มูลค่า 3-4 หมื่นล้านบาท

ส่วนความเคลื่อนไหวการปฏิบัติอื่นๆ ภายในทำเนียบรัฐบาลนั้นเวลา 09.00 น. นายสุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี จะเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนเร่งรัดการดำเนินงานตามนโยบายรัฐบาล ครั้งที่ 1/2560 ณ ตึกสันติไมตรี (หลังใน) และในเวลา 09.30 น. พล.ร.อ. ณรงค์ พิพัฒนาศัย รองนายกรัฐมนตรี จะเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมความเท่าเทียมระหว่างเพศ ณ ห้องประชุม 301 ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล

นอกจากนี้ เวลา 14.00 น. นางสาวเรณู ตังคจิวางกูร รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง จะเป็นประธานในพิธีปิดงาน “วิถีไทยชายแดนใต้ กินดี อยู่ได้ เข้าใจกัน” ณ ตลาดคลองผดุงกรุงเกษม ทำเนียบรัฐบาล

ขอบคุณ... http://www.innnews.co.th/shownews/show?newscode=772186 (ขนาดไฟล์: 167)

ที่มา: innnews.co.th/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 24 มี.ค. 60
วันที่โพสต์: 24/03/2560 เวลา 09:21:55 ดูภาพสไลด์โชว์ นายกฯเข้าทำเนียบแล้วไร้วาระงานทางการภาคเช้า

ห้องการเมือง