นายกเตรียมเป็นปธ.เปิดเดินรถไฟโดยสารชั้น 3 ใหม่

นายกเตรียมเป็นปธ.เปิดเดินรถไฟโดยสารชั้น3ใหม่

นายกรับมนตรี เตรียมเป็นประธานพิธีเปิดเดินรถไฟโดยสารชั้น 3 ปรับปรุงใหม่ มอบเป็นของขวัญปีใหม่แก่ประชาชน พร้อมเปิดนิทรรศการ "ในหลวง ร.9 กับ ร.ฟ.ท.

ความเคลื่อนไหวของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ในช่วงเช้าวันนี้ จะเดินทางมาเป็นประธานในพิธีเปิดเดินรถไฟโดยสารชั้น 3 ที่ปรับปรุงใหม่ จำนวน 20 คัน ณ สถานีรถไฟกรุงเทพ (หัวลำโพง) เพื่อยกระดับ การให้บริการที่มีความสะดวก สบาย สะอาด และปลอดภัยแก่ประชาชน ซึ่งการปรับปรุงขบวนรถโดยสารชั้น 3 นี้ เพื่อมอบให้เป็นของขวัญปีใหม่แก่ประชาชนคนไทยในโอกาสที่การรถไฟฯ จะก้าวเข้าสู่การให้บริการในปีที่ 120

ทั้งนี้ ก่อนพิธีเปิดงานฯ นายกรัฐมนตรี จะเยี่ยมชมนิทรรศการ ณ บริเวณชานชาลาที่ 6 และเยี่ยมชมขบวนรถไฟโดยสารชั้น 3 ณ บริเวณชานชาลาที่ 4 โดยหลังพิธีเปิดงานฯ นายกรัฐมนตรี จะร่วมเดินทางด้วยขบวนรถไฟโดยสารชั้นที่ 3 นั่ง ณ ตู้ที่ 9 ชานชาลาที่ 5 ขบวนรถออกเดินทางจากสถานีกรุงเทพ (หัวลำโพง) ไปยังป้ายหยุดรถโรงพยาบาลรามาธิบดี ซึ่งภายหลังการเดินทางฯ นายกรัฐมนตรีจะทำพิธีเปิดนิทรรศการ “ในหลวง (รัชกาลที่ 9) กับการรถไฟแห่งประเทศไทย” ณ สถานีรถไฟหลวงจิตรลดา ถนนสวรรคโลก เขตดุสิต กรุงเทพฯ

อย่างไรก็ตาม ด้านมาตรการการรักษาความปลอดภัยนั้น มีเจ้าหน้าที่ทหาร และตำรวจดูแลบริเวณทางเข้า-ออก อย่างเข้มงวด

ขอบคุณ... http://www.innnews.co.th/shownews/show?newscode=751623 (ขนาดไฟล์: 167)

ที่มา: innnews.co.th/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 21 ธ.ค. 59
วันที่โพสต์: 21/12/2559 เวลา 09:39:22 ดูภาพสไลด์โชว์ นายกเตรียมเป็นปธ.เปิดเดินรถไฟโดยสารชั้น 3 ใหม่

ห้องการเมือง