นายกฯเตรียมต้อนรับเอกอัครราชทูตเม็กซิโก

นายกฯเตรียมต้อนรับเอกอัครราชทูตเม็กซิโก

นายกรัฐมนตรี เตรียมต้อนรับเอกอัครราชทูตเม็กซิโก - "พล.อ.ประวิตร" จะเป็นประธานประชุมคกก.ขับเคลื่อนและปฏิรูปบริหารราชการแผ่นดิน

ส่วนความเคลื่อนไหวที่ทำเนียบรัฐบาล เช้าวันนี้ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้คณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) มีวาระการปฏิบัติงานตามปกติ โดยในเวลา 10.30 น. นายไฆเม บีร์กิลิโอ นัวลาร์ต ซานเชซ (H.E. Mr.Jaime Virgilio Nualart Sanchez) เอกอัครราชทูตเม็กซิโกประจำประเทศไทยเข้าเยี่ยมคารวะนายกรัฐมนตรีในโอกาสเข้ารับหน้าที่ ณ ห้องสีงาช้าง ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล ขณะที่ในช่วงบ่าย เวลา 13.30 น. นายกรัฐมนตรี จะเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการเศรษฐกิจดิจิตอล ณ ห้องสีเขียว ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล

ส่วนความเคลื่อนไหวอื่นนั้น ในเวลา 09.00 น. พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ฝ่ายความมั่นคงและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนและปฏิรูปการบริหารราชการแผ่นดิน คณะที่ 5 คณะกรรมการขับเคลื่อนและปฏิรูปด้านความมั่นคง ลดความเหลื่อมล้ำ การเกษตรทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ครั้งที่ 12/2559 ณ ตึกสันติไมตรี (หลังใน) ทำเนียบรัฐบาล

และในเวลา 14.00 น. นายสุวพันธุ์ ตันยุวรรธนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะเลขาธิการคณะกรรมการศูนย์บัญชาการติดตามสถานการณ์ (ศตส.) จะทำหน้าที่เป็นประธานการประชุม ณ ตึกสันติไมตรี (หลังใน) ทำเนียบรัฐบาล ซึ่งว่าเป็นการหารือเพื่อมาตราการอำนวยความสะดวกแก่ประชาชน ในการเดินทางมากราบถวายสักการะ เบื้องหน้าพระโกศ พระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในพระบรมมหาราชวัง

ขอบคุณ... http://www.innnews.co.th/shownews/show?newscode=740659

ที่มา: innnews.co.th/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 2 พ.ย.59
วันที่โพสต์: 2/11/2559 เวลา 09:19:18 ดูภาพสไลด์โชว์ นายกฯเตรียมต้อนรับเอกอัครราชทูตเม็กซิโก

ห้องการเมือง