นายกฯเตรียมถกครม.-กษ.PRประชุมชลประทานโลก

นายกฯเตรียมถกครม.-กษ.PRประชุมชลประทานโลก

นายกรัฐมนตรี เตรียมประชุม ครม. พล.อ.ฉัตรชัย นำผู้ชนะเลิศการประกวดคำขวัญเข้ารับรางวัล พร้อมประชาสัมพันธ์ประชุมชลประทานโลก

ความเคลื่อนไหวที่ทำเนียบรัฐบาลในช่วงเช้าวันนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ได้เดินทางเข้ามายังทำเนียบรัฐบาลแล้ว เพื่อเตรียมพร้อมในการเป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรีตามปกติ ขณะที่บรรยากาศบริเวณตึกบัญชาการ 1 ซึ่งเป็นสถานที่ในการประชุม มีบรรดารองนายกรัฐมนตรี รัฐมนตรีกระทรวงต่าง ๆ รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ทยอยเดินทางเข้ามาเพื่อเตรียมตัวเข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด

ทั้งนี้ บริเวณด้านในตึกบัญชาการ 1 พล.อ.ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ได้นำผู้ชนะเลิศการประกวดคำขวัญการประชุม WIF ครั้งที่ 2 และ IEC ครั้งที่ 67 เข้ารับรางวัลจากนายกรัฐมนตรี พร้อมกันนี้ ยังได้มีการจัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์การจัดการประชุมชลประทานโลก ครั้งที่ 2 และการประชุมรัฐมนตรีฝ่ายบริหารระหว่างประเทศ ครั้งที่ 67 ขณะที่ นายธานินทร์ กรัยวิเชียร องคมนตรี รองประธานกรรมการมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ได้นำคณะเข้าพบนายกรัฐมนตรี เพื่อประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรม "ปั่นจักรยานเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติ ครบ 70 ปี"

อย่างไรก็ตาม บูธการประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ นำมาวันนี้ ได้มีการย้ายเข้ามาจัดภายในตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล เนื่องจากมีฝนตกหนัก จึงไม่สะดวกต่อการจัดกิจกรรมต่าง ๆ

ขอบคุณ... http://www.innnews.co.th/shownews/show?newscode=728602

ที่มา: innnews.co.th/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 13 ก.ย.59
วันที่โพสต์: 13/09/2559 เวลา 09:07:34 ดูภาพสไลด์โชว์ นายกฯเตรียมถกครม.-กษ.PRประชุมชลประทานโลก

ห้องการเมือง