สุขุมพันธุ์ลั่นผลเลือกตั้งชี้ชะตาการเมือง

แสดงความคิดเห็น

ขอบคุณ http://www.posttoday.com/การเมือง/208010/สุขุมพันธุ์ลั่นผลเลือกตั้งชี้ชะตาการเมือง

โพสต์ทูเดย์ออนไลน์ 3 มี.ค.56

สุขุมพันธุ์เผยผลเลือกตั้งชี้ชะตาการเมือง ระบุหากแพ้คงต้องเว้นวรรค แต่ไม่ถอดใจ ขณะที่หลายเขตนับเกิน50% คุณชายนำ

ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) กล่าวว่า รู้สึกเสียดายที่วันนี้ฝนตกลงมา ทำให้คนออกมาใช้ไม่เท่า 4 ปีที่แล้ว แต่ดีใจที่ประชาชนออกมาใช้สิทธิ ส่วนผลการเลือกตั้งต้องรอคะแนนจริง เพราะคนจริง ต้องรอผลจริง

ทั้งนี้ส่วนตัวรู้สึกโล่งอกตั้งแต่ 18.00 น. ของวันที่ 2 มี.ค.แล้ว และนอนหลับสบาย พร้อมยอมรับว่า ผลการเลือกครั้งนี้เป็นตัวชี้วัดกับการเล่นการเมือง

"หากผมแพ้ก็ยังไม่ไปไหน ยังอยู่กับพรรคประชาธิปัตย์ แต่ต้องเว้นวรรค พักผ่อน แต่ยืนยันว่าไม่ได้ถอดใจ แต่หากชนะ ก็พร้อมรับใช้ประชาชน เพราะมีเจตนารมณ์ในการรับใช้ แม้ประชาชนคนนั้นไม่ได้เลือกผมก็ตาม"ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์

ขณะที่ผลการนับคะแนนเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม.เมื่อเวลา 16.00น. ซึ่งหลายเขตได้นับคะแนนแล้วเกินกว่า 50% พบว่า ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ได้ 321,844 คะแนน พล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ 280,972 และ พล.ต.อ. เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส 40,462 คะแนน

ที่มา: โพสต์ทูเดย์ออนไลน์
วันที่โพสต์: 4/03/2556 เวลา 04:05:39

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

ขอบคุณ http://www.posttoday.com/การเมือง/208010/สุขุมพันธุ์ลั่นผลเลือกตั้งชี้ชะตาการเมือง โพสต์ทูเดย์ออนไลน์ 3 มี.ค.56 สุขุมพันธุ์เผยผลเลือกตั้งชี้ชะตาการเมือง ระบุหากแพ้คงต้องเว้นวรรค แต่ไม่ถอดใจ ขณะที่หลายเขตนับเกิน50% คุณชายนำ ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) กล่าวว่า รู้สึกเสียดายที่วันนี้ฝนตกลงมา ทำให้คนออกมาใช้ไม่เท่า 4 ปีที่แล้ว แต่ดีใจที่ประชาชนออกมาใช้สิทธิ ส่วนผลการเลือกตั้งต้องรอคะแนนจริง เพราะคนจริง ต้องรอผลจริง ทั้งนี้ส่วนตัวรู้สึกโล่งอกตั้งแต่ 18.00 น. ของวันที่ 2 มี.ค.แล้ว และนอนหลับสบาย พร้อมยอมรับว่า ผลการเลือกครั้งนี้เป็นตัวชี้วัดกับการเล่นการเมือง "หากผมแพ้ก็ยังไม่ไปไหน ยังอยู่กับพรรคประชาธิปัตย์ แต่ต้องเว้นวรรค พักผ่อน แต่ยืนยันว่าไม่ได้ถอดใจ แต่หากชนะ ก็พร้อมรับใช้ประชาชน เพราะมีเจตนารมณ์ในการรับใช้ แม้ประชาชนคนนั้นไม่ได้เลือกผมก็ตาม"ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ ขณะที่ผลการนับคะแนนเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม.เมื่อเวลา 16.00น. ซึ่งหลายเขตได้นับคะแนนแล้วเกินกว่า 50% พบว่า ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ได้ 321,844 คะแนน พล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ 280,972 และ พล.ต.อ. เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส 40,462 คะแนน

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...

ห้องการเมือง