เผย ‘สุขุมพันธุ์’ เข้าพบกรรมการบริหารพรรค14 ก.ย.

แสดงความคิดเห็น

เดลินิวส์ออนไลน์ ประจำวันที่ 10 ก.ย.55

"กรณ์” เผย “สุขุมพันธุ์” เตรียมเข้า พบกรรมการบริหารพรรค 14 ก.ย. นี้ ยันคนพรรค ปชป.มีวินัยหากสนับสนุนใครคนนั้นควรปฏิบัติตาม

เมื่อวันที่ 10 ก.ย. ที่พรรคประชาธิปัตย์ มีการประชุมคณะกรรมการกิจการกทม. โดยมีนายกรณ์ จาติกวณิช รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เป็นประธานการประชุม โดยมีนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรค นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรค พร้อม ส.ส.บัญชีรายชื่อ ที่อยู่ในพื้นที่กทม. อาทิ คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค รวมทั้งนายธีระชน มโนมัยพิบูลย์ และ พ.ญ.มาลินี สุขเวชชวรกิจ รองผู้ว่าฯกทม. เข้ารวมประชุมด้วย โดยที่ประชุมได้มีการหารือถึงยุทธศาสตร์ภาพรวมการทำงานของกทม. ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นงานพื้นที่ในส่วนของ ส.ส. ส.ก. และงานของผู้ว่าฯกทม. เพื่อที่จะประเมินจุดอ่อน และจุดแข็งของพรรคประชาธิปัตย์ และฝ่ายตรงข้าม

ทั้งนี้ภายหลังจากการประชุม นายกรณ์ ให้สัมภาษณ์ว่า เป็นการประชุมนัดแรกของคณะกรรมการชุดนี้ เพื่อประเมินภาพรวมการทำงานของ กทม. ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีการพูดถึงตัวบุคคล ที่จะลงสมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. แต่อย่างใด เนื่องจากม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าฯกทม. จะเข้าแสดงความคิดเห็นต่อคณะกรรมการบริหารพรรค ในวันที่ 14 ก.ย. นี้ ส่วนที่มีชื่อของตนเป็นแคนดิเดตด้วยนั้น หากถามว่าสนใจหรือไม่ได้ตัดสินใจแล้วตั้งแต่เมื่อ 4ปีที่แล้ว ยืนยันที่จะทำงานให้กับพรรคในภาพรวม ขณะนี้อยากที่จะทำงานในลักษณะนี้อยู่ แต่โดยหลักของพรรคประชาธิปัตย์ หากพรรคสนับสนุนใคร บุคคลนั้นก็ต้องปฏิบัติตามมติของพรรค เพราะคนในพรรคส่วนใหญ่มีวินัย ทั้งนี้พรรคจะต้องคัดเลือกบุคคลที่มีความเหมาะสมและเป็นที่ยอมรับของคนกทม.มากที่สุด แต่เบื้องต้นผู้ที่มีโอกาสมากที่สุดในการลงสมัครคือม.ร.ว.สุขุมพันธุ์

ที่มา: มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย
วันที่โพสต์: 30/09/2555 เวลา 16:27:26

ชอบเรื่องนี้ไหม? ชอบ ไม่ชอบ ไม่มีความเห็น

ยังไม่มีเรตติ้ง

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

เดลินิวส์ออนไลน์ ประจำวันที่ 10 ก.ย.55 "กรณ์” เผย “สุขุมพันธุ์” เตรียมเข้า พบกรรมการบริหารพรรค 14 ก.ย. นี้ ยันคนพรรค ปชป.มีวินัยหากสนับสนุนใครคนนั้นควรปฏิบัติตาม เมื่อวันที่ 10 ก.ย. ที่พรรคประชาธิปัตย์ มีการประชุมคณะกรรมการกิจการกทม. โดยมีนายกรณ์ จาติกวณิช รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เป็นประธานการประชุม โดยมีนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรค นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรค พร้อม ส.ส.บัญชีรายชื่อ ที่อยู่ในพื้นที่กทม. อาทิ คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค รวมทั้งนายธีระชน มโนมัยพิบูลย์ และ พ.ญ.มาลินี สุขเวชชวรกิจ รองผู้ว่าฯกทม. เข้ารวมประชุมด้วย โดยที่ประชุมได้มีการหารือถึงยุทธศาสตร์ภาพรวมการทำงานของกทม. ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นงานพื้นที่ในส่วนของ ส.ส. ส.ก. และงานของผู้ว่าฯกทม. เพื่อที่จะประเมินจุดอ่อน และจุดแข็งของพรรคประชาธิปัตย์ และฝ่ายตรงข้าม ทั้งนี้ภายหลังจากการประชุม นายกรณ์ ให้สัมภาษณ์ว่า เป็นการประชุมนัดแรกของคณะกรรมการชุดนี้ เพื่อประเมินภาพรวมการทำงานของ กทม. ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีการพูดถึงตัวบุคคล ที่จะลงสมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. แต่อย่างใด เนื่องจากม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าฯกทม. จะเข้าแสดงความคิดเห็นต่อคณะกรรมการบริหารพรรค ในวันที่ 14 ก.ย. นี้ ส่วนที่มีชื่อของตนเป็นแคนดิเดตด้วยนั้น หากถามว่าสนใจหรือไม่ได้ตัดสินใจแล้วตั้งแต่เมื่อ 4ปีที่แล้ว ยืนยันที่จะทำงานให้กับพรรคในภาพรวม ขณะนี้อยากที่จะทำงานในลักษณะนี้อยู่ แต่โดยหลักของพรรคประชาธิปัตย์ หากพรรคสนับสนุนใคร บุคคลนั้นก็ต้องปฏิบัติตามมติของพรรค เพราะคนในพรรคส่วนใหญ่มีวินัย ทั้งนี้พรรคจะต้องคัดเลือกบุคคลที่มีความเหมาะสมและเป็นที่ยอมรับของคนกทม.มากที่สุด

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...

ห้องการเมือง