Smart SME Expo 2017 เปิดโอกาสความสำเร็จใหม่ให้ SMEs ไทยในทุกมิติ

Smart SME Expo 2017 เปิดโอกาสความสำเร็จใหม่ให้ SMEs ไทยในทุกมิติ

People Media Group (PMG) ผู้ผลิตสื่อครบวงจรเพื่อธุรกิจ SMEs และเป็นผู้จัดงาน SmartSME Expo เล็งเห็นศักยภาพของ SMEs ที่มีมากกว่า 2.7 ล้านราย จะกลายเป็นรากฐานที่สำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ จึงต้องการเปิดโอกาสให้ SMEs เดิม รวมถึงผู้ที่อยากเริ่มต้นธุรกิจ SMEs หน้าใหม่ มีช่องทางที่สะดวกและหลากหลายในการติดต่อระหว่างคู่ค้า หรือต่อยอดธุรกิจได้อย่างคล่องตัว ทั้งนี้การจัดงานที่ต่อเนื่องกัน เพื่อตอบสนองผู้ประกอบการขนาดเล็กจนถึงขนาดกลาง ที่ต้องการพื้นที่ในการนำเสนอสินค้าในรูปแบบต่างๆ รวมทั้งโซลูชันสำหรับการเชื่อมโยงสู่โลก SMEs

Smart SME Expo 2017 เปิดโอกาสความสำเร็จใหม่ให้ SMEs ไทยในทุกมิติ

ด้วยศักยภาพของ SMEs ไทย ทางทีมงานจึงนำเสนอด้วยรูปแบบคอนเซปต์ “Total SMEs Solutions” ที่ได้รวม 5 โซลูชันหลัก เพื่อช่วยเพิ่มศักยภาพทุกมิติให้ธุรกิจ SMEs เติบโตอย่างยั่งยืน ดังต่อไปนี้

Smart Start พัฒนา Smart Idea

เจาะกลุ่มที่อยากเริ่มต้นธุรกิจ SMEs ที่ต้องการลงทุนในระบบแฟรนไชส์ หรือเลือกที่จะเปิดธุรกิจเอง รวมทั้งกลุ่ม Tech Startup เพื่อสร้างโอกาสให้ทุกฝันเป็นไปได้ พร้อมเครื่องมือและหน่วยงานสนับสนุน เหมาะกับกลุ่มที่เป็นบุคคลทั่วไป นักศึกษา พนักงาน

Smart Brand เสริมแกร่งให้ SMEs ไทยเติบโต

สุดยอดกลยุทธ์จากกูรูชั้นนำด้าน Digital Marketing พร้อมช่องทางออนไลน์และเครื่องมือการตลาดครบชุด เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายที่ทำธุรกิจ SMEs และต้องการเสริมความแข็งแกร่งให้แบรนด์ ด้วยการเพิ่มช่องทางให้สินค้าเป็นที่รู้จัก ขยายฐานลูกค้า และเปิดตลาดให้กว้างขึ้น

Smart Market เพิ่มช่องทางจำหน่ายและกระจายสินค้า

พบพันธมิตรทางธุรกิจที่หลากหลายทั้งในและต่างประเทศ จับคู่เจรจาการค้าที่เหมาะสม ปูเส้นทางส่งสินค้าสู่มือผู้บริโภคที่ตรงกลุ่ม เหมาะกับ SMEs ที่มีศักยภาพในการผลิต และต้องการขยายตลาดไปสู่ถึงกลุ่มผู้บริโภค

Smart Design สร้างความต่างให้สินค้าเป็นหนึ่ง

ยกระดับสินค้าก้าวสู่ตลาดอินเตอร์ ด้วยการนำแนวคิดใหม่ๆ ใส่เข้าไปในผลิตภัณฑ์ ให้มีความโดดเด่น สะดุดตา เหมาะกับ SMEs ที่ต้องการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อเพิ่มมูลค่าและเปิดโอกาสความสำเร็จมากยิ่งขึ้น

Smart Support ปลดล็อคทุกปัญหา เคียงข้าง SMEs ไทย

สำหรับเจ้าของธุรกิจที่ต้องการตัวช่วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสินค้าขายดี ผลิตไม่ทันจนมีปัญหา ไอเดียหมด งานลด ไม่มีนวัตกรรมใหม่ หรือต้องการปรึกษาเฉพาะด้านทั้งเรื่องกฎหมาย การเงิน บัญชี ภาษี ฯลฯ เหมาะกับ SMEs ที่มีปัญหาและต้องการคำแนะนำที่ถูกต้อง

Smart SME Expo 2017 เปิดโอกาสความสำเร็จใหม่ให้ SMEs ไทยในทุกมิติ

Highlight for SmartSME Expo 2017

-พบโปรโมชันสุด Exclusive สำหรับการซื้อขายธุรกิจ การลงทุน และสินเชื่อพิเศษเฉพาะธุรกิจ SMEs เท่านั้น พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลมากมาย

-ร่วมเสวนาให้ความรู้เพื่อผู้ประกอบการ โดยกูรูแนวหน้าระดับประเทศ

-กิจกรรมเจรจาธุรกิจพบผู้ค้าและนักธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ

-Business Talk Show คุยให้ฟังสดๆ กับเส้นทางความสำเร็จโดยเหล่าเจ้าของแบรนด์ดัง

Smart SME Expo 2017 เพื่อคนทำธุรกิจที่ต้องการพัฒนาศักยภาพ เพิ่มโอกาสต่อยอดธุรกิจให้มั่นคงและเติบโตอย่างยั่งยืน ด้วยการเปิดโอกาสใหม่ๆ ให้กับธุรกิจ SMEs มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการจับคู่ธุรกิจ (Business Matching) กับคู่ค้าจากต่างประเทศ หรือช่องทางในการจำหน่ายสินค้าต่างๆ การสร้างแบรนด์ การพัฒนาสินค้า และกลุ่มผู้ที่ต้องการเริ่มต้นทำธุรกิจ โดยผู้จัดได้รวบรวมธุรกิจและแฟรนไชส์มาไว้ในงานให้เลือกอย่างจุใจ เพื่อให้เลือกธุรกิจได้อย่างตรงใจที่สุด ซึ่งทั้งสองกลุ่มนี้ยังสามารถขอคำแนะนำหรือปรึกษาด้านธุรกิจได้ครบวงจร อาทิ การเงิน สินเชื่อ นวัตกรรม เทคโนโลยี การบริหารจัดการ การตลาด เป็นต้น

แล้วพบกันที่ SmartSME Expo 2017 ระหว่างวันที่ 29 มิ.ย. – 2 ก.ค. 2560 เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ ฮอลล์ 3-4 ศูนย์การแสดงสินค้าและประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

สนใจจองพื้นที่ หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร. 086-314-1482, E-mail : smartsmeexpo@gmail.com หรือเว็บไซต์ https://www.smartsme.tv/expo/2017/

ขอบคุณ.. https://www.smartsme.tv/expo/2017/hilight/260

ที่มา: smartsme.tv /มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 29 มิ.ย. 60
วันที่โพสต์: 29/06/2560 เวลา 09:20:23 ดูภาพสไลด์โชว์ Smart SME Expo 2017 เปิดโอกาสความสำเร็จใหม่ให้ SMEs ไทยในทุกมิติ