เอไอเอส ยิ้มหวานวันเด็ก’57 สานรักเพื่อน้องพิการ

แสดงความคิดเห็น

โครงการสานรักจัดกิจกรรม เอไอเอส ยิ้มหวานวันเด็ก’57 สานรักเพื่อน้องพิการ ให้แก่เด็กพิการและเด็กด้อยโอกาสทางสังคมทั่วประเทศ

โครงการสานรักจัดกิจกรรม เอไอเอส ยิ้มหวานวันเด็ก’57 สานรักเพื่อน้องพิการ ให้แก่เด็กพิการและเด็กด้อยโอกาสทางสังคมทั่วประเทศ

เมื่อวันเด็กแห่งชาติที่ผ่านมา เอไอเอสได้จัดกิจกรรม เอไอเอส ยิ้มหวานวันเด็ก’ 57 สานรักเพื่อน้องพิการ ตอน เด็กไทย ใส่ใจสิ่งแวดล้อม เพื่อมอบเป็นของขวัญวันเด็กให้แก่น้องพิการ และเด็กที่ด้อยโอกาสทางสังคม โดยในปีนี้ได้เชิญน้องๆ จากสถานสงเคราะห์ 13 แห่ง จำนวน 490 คน มาเปิดโลกทัศน์ สัมผัสกับประสบการณ์นอกห้องเรียน เพื่อเติมเต็มความสุขให้แก่เยาวชนกลุ่มนี้ ได้รับโอกาสเท่าเทียมดังเช่นเด็กปกติทั่วไป

น้องๆพิการเข้าร่วมกิจกรรมและเล่นเครื่องเล่น กิจกรรมครั้งนี้ คุณวิไล เคียงประดู่ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานประชาสัมพันธ์เอไอเอส ได้นำทีมผู้บริหาร และพนักงานจิตอาสามาร่วมกันเนรมิตบริเวณลานจอดรถ อาคารอินทัช ให้กลายเป็นเวทีขนาดใหญ่ เพื่อให้น้องๆ พิการและด้อยโอกาสทางสังคมได้แสดงความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นการแสดงกิจกรรมบนเวที การทำเวิร์กช็อปประดิษฐ์กระถางต้นไม้ จากไม้ไอศกรีม และการทำกระปุกออมสิน ในงานยังมีการแสดงมายากล มินิคอนเสิร์ตจากพี่ๆ เอไอเอส คอล เซ็นเตอร์ พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้น้องพิการได้แสดงความสามารถบนเวที ปิดท้ายด้วยการเลี้ยงอาหารกลางวันให้แก่น้องๆ

คุณวิไล เคียงประดู่ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานประชาสัมพันธ์เอไอเอส พร้อมทีมผู้บริหาร สำหรับในส่วนภูมิภาค เอไอเอสได้ร่วมกับหน่วยงานราชการจัดกิจกรรมฯ ขึ้นใน 15 จังหวัดทั่วประเทศ ได้แก่ จังหวัดนครปฐม, อยุธยา, เชียงใหม่, พิษณุโลก, นครสวรรค์, นครราชสีมา, อุบลราชธานี, ขอนแก่น, ร้อยเอ็ด, อุดรธานี, ชลบุรี, สุราษฎร์ธานี, นครศรีธรรมราช, พังงา และสงขลา นอกจากนี้ยังร่วมกับรัฐสภา มอบเงินจำนวน 200,000 บาท เพื่อซื้อรถจักรยานมอบเป็นของขวัญให้แก่เด็กๆ อีกด้วย

เอไอเอสมีความภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ร่วม เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ เพื่อเยาวชนไทย อีกทั้งยังเป็นการช่วยเหลือสังคม และส่งเสริมให้เยาวชนได้รับโอกาสอย่างเท่าเทียมกัน เพราะเราเชื่อว่าเด็กและเยาวชนในวันนี้ จะก้าวไปเป็นผู้ใหญ่ที่ดีมีคุณภาพของสังคมต่อไปในอนาคต

ขอบคุณ... http://www.banmuang.co.th/2014/01/เอไอเอส-ยิ้มหวานวันเด็ก/

บ้านเมืองออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 22 ม.ค.57

ที่มา: บ้านเมืองออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 22 ม.ค.57
วันที่โพสต์: 23/01/2557 เวลา 02:48:40 ดูภาพสไลด์โชว์ เอไอเอส ยิ้มหวานวันเด็ก’57 สานรักเพื่อน้องพิการ

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

โครงการสานรักจัดกิจกรรม เอไอเอส ยิ้มหวานวันเด็ก’57 สานรักเพื่อน้องพิการ ให้แก่เด็กพิการและเด็กด้อยโอกาสทางสังคมทั่วประเทศ โครงการสานรักจัดกิจกรรม เอไอเอส ยิ้มหวานวันเด็ก’57 สานรักเพื่อน้องพิการ ให้แก่เด็กพิการและเด็กด้อยโอกาสทางสังคมทั่วประเทศ เมื่อวันเด็กแห่งชาติที่ผ่านมา เอไอเอสได้จัดกิจกรรม เอไอเอส ยิ้มหวานวันเด็ก’ 57 สานรักเพื่อน้องพิการ ตอน เด็กไทย ใส่ใจสิ่งแวดล้อม เพื่อมอบเป็นของขวัญวันเด็กให้แก่น้องพิการ และเด็กที่ด้อยโอกาสทางสังคม โดยในปีนี้ได้เชิญน้องๆ จากสถานสงเคราะห์ 13 แห่ง จำนวน 490 คน มาเปิดโลกทัศน์ สัมผัสกับประสบการณ์นอกห้องเรียน เพื่อเติมเต็มความสุขให้แก่เยาวชนกลุ่มนี้ ได้รับโอกาสเท่าเทียมดังเช่นเด็กปกติทั่วไป น้องๆพิการเข้าร่วมกิจกรรมและเล่นเครื่องเล่นกิจกรรมครั้งนี้ คุณวิไล เคียงประดู่ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานประชาสัมพันธ์เอไอเอส ได้นำทีมผู้บริหาร และพนักงานจิตอาสามาร่วมกันเนรมิตบริเวณลานจอดรถ อาคารอินทัช ให้กลายเป็นเวทีขนาดใหญ่ เพื่อให้น้องๆ พิการและด้อยโอกาสทางสังคมได้แสดงความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นการแสดงกิจกรรมบนเวที การทำเวิร์กช็อปประดิษฐ์กระถางต้นไม้ จากไม้ไอศกรีม และการทำกระปุกออมสิน ในงานยังมีการแสดงมายากล มินิคอนเสิร์ตจากพี่ๆ เอไอเอส คอล เซ็นเตอร์ พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้น้องพิการได้แสดงความสามารถบนเวที ปิดท้ายด้วยการเลี้ยงอาหารกลางวันให้แก่น้องๆ คุณวิไล เคียงประดู่ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานประชาสัมพันธ์เอไอเอส พร้อมทีมผู้บริหาร สำหรับในส่วนภูมิภาค เอไอเอสได้ร่วมกับหน่วยงานราชการจัดกิจกรรมฯ ขึ้นใน 15 จังหวัดทั่วประเทศ ได้แก่ จังหวัดนครปฐม, อยุธยา, เชียงใหม่, พิษณุโลก, นครสวรรค์, นครราชสีมา, อุบลราชธานี, ขอนแก่น, ร้อยเอ็ด, อุดรธานี, ชลบุรี, สุราษฎร์ธานี, นครศรีธรรมราช, พังงา และสงขลา นอกจากนี้ยังร่วมกับรัฐสภา มอบเงินจำนวน 200,000 บาท เพื่อซื้อรถจักรยานมอบเป็นของขวัญให้แก่เด็กๆ อีกด้วย เอไอเอสมีความภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ร่วม เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ เพื่อเยาวชนไทย อีกทั้งยังเป็นการช่วยเหลือสังคม และส่งเสริมให้เยาวชนได้รับโอกาสอย่างเท่าเทียมกัน เพราะเราเชื่อว่าเด็กและเยาวชนในวันนี้ จะก้าวไปเป็นผู้ใหญ่ที่ดีมีคุณภาพของสังคมต่อไปในอนาคต ขอบคุณ... http://www.banmuang.co.th/2014/01/เอไอเอส-ยิ้มหวานวันเด็ก/ บ้านเมืองออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 22 ม.ค.57

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

 1. เพิ่ม
 2. เพิ่ม ลบ
 3. เพิ่ม ลบ
 4. เพิ่ม ลบ
 5. เพิ่ม ลบ
 6. เพิ่ม ลบ
 7. เพิ่ม ลบ
 8. เพิ่ม ลบ
 9. เพิ่ม ลบ
 10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...