''ผู้พันเบิร์ด''นำทีมนักเรียนนายร้อย สุภาพบุรุษตัวจริง! ช่วยเหลือผู้พิการ

แสดงความคิดเห็น

''ผู้พันเบิร์ด'' นำทีมนักเรียนนายร้อยสุภาพบุรุษตัวจริง! ร่วมกิจกรรมช่วยเหลือผู้พิการ

''ผู้พันเบิร์ด'' พันโท วันชนะ สวัสดี Brand Ambassador SWISS FORCE นาฬิกาสุภาพบุรุษ นำทีมเหล่าชายชาติทหารกลุ่มนักเรียนนายร้อยจปร.ทำความดีเพื่อสังคม ช่วยเป็นพี่เลี้ยงแก่กลุ่มผู้พิการทางสายตาและพิการซ้ำซ้อน ที่ มูลนิธิ ธรรมิกชน จังหวัดนครนายก ซึ่งทั้งหมดได้ร่วมกันเลี้ยงอาหาร การช่วยทำความสะอาด และการฝึกอาชีพให้เหล่าคนตาบอด อาทิ การร้อยลูกปัด การทำผ้ามัดย้อม การทำเกลือหอม การปลูกพืชผักสวนครัว พร้อมให้กำลังใจกลุ่มพี่เลี้ยงและผู้พิการด้วยหวังให้กิจกรรมนี้เป็นอีกแรง บันดาลใจผลักดันให้คนหนุ่มสาวรุ่นใหม่กล้าที่จะทำสิ่งดีๆเพื่อสังคมกันมากขึ้น

''ผู้พันเบิร์ด'' พันโท วันชนะ สวัสดี นอกจากนั้น ผู้บริหารศรีทองพาณิชย์ ผู้ผลิตนาฬิกาแบร์น SWISS FORCE ยังส่งมอบความสุขถึงมือทุกคน ด้วยเบี้ยเลี้ยงสำหรับพี่เลี้ยงทั้ง 32 คน เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่คนทำงาน และของขวัญปีใหม่แด่ผู้พิการทางสายตาและพิการซ้ำซ้อนกว่า 80 ชีวิต และยังได้มอบเบี้ยเลี้ยงสำหรับพี่เลี้ยงทั้ง 32 คน เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่คนทำงานมาอย่างเหน็ดเหนื่อย

โดย ''ผู้พันเบิร์ด'' พันโท วันชนะ สวัสดี Brand Ambassador SWISS FORCE ร่วมแสดงความคิดเห็นว่า ''ผมเล็งเห็นถึงความสำคัญในการจะสร้างคน การปลูกฝังจิตสำนึกที่ดีให้แก่เหล่าทหารของชาติในอนาคต เราต้องเริ่มตั้งแต่ตอนนี้ ตอนที่พวกเขาเป็นนักเรียนนายร้อยก่อนจะจบออกไปรับใช้ชาติ ผมให้เขามาช่วยทำความดีเพื่อสังคม มาเป็นพี่เลี้ยงคนพิการ ให้เขาได้มีโอกาสสัมผัสกับอีกมุมมองหนึ่งของสังคม เพื่อฝึกให้เขารู้จักการให้ การเสียสละ และออกไปเป็นตัวอย่างที่ดีแก่คนอื่นๆ ในสังคมในอนาคต พอทาง SWISS FORCE ติดต่อมาว่าอยากทำกิจกรรมเพื่อสังคมร่วมกัน ผมจึงเสนอว่าผมมีโครงการนี้ที่ทำอยู่ทุกวันจันทร์ เราเลยตกลงว่าเราจะมาจับมือทำร่วมกัน และถ่ายทอดออกไปให้คนในสังคมได้รับรู้ด้วย โดยทาง SWISS FORCE จะถ่ายทำเป็นคลิปวิดีโอสั้นๆ แล้วปล่อยออกไปในสื่อออนไลน์ต่างๆ รวมถึงอาศัยความกรุณาจากสื่อมวลชนในการนำเสนอภาพกิจกรรมดีๆนี้ออกไปสู่สายตาประชาชนทั่วไปให้ได้มากที่สุดครับ''

''ผู้พันเบิร์ด'' นำทีมนักเรียนนายร้อยสุภาพบุรุษตัวจริง! ร่วมกิจกรรมช่วยเหลือผู้พิการ สำหรับโครงการ ''Light Up Your Heart'' จุดแสงสว่างนำใจ แด่น้องผู้พิการทางสายตา เป็นอีกหนึ่งในโครงการด้านความรับผิดชอบต่อสังคม (Corporate Social Responsibility) ที่ทางบริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด ได้เล็งเห็นความสำคัญ และดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง และยืนยันว่าจะดำเนินการต่อไปทุกปี เพื่อสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้กลุ่มผู้ด้อยโอกาสในประเทศไทย ได้มีชีวิตที่ดีและมีความสุขเพิ่มขึ้นทุกวัน

ขอบคุณ... http://www.siamsport.co.th/Column/131120_215.html

(siamsport ออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 20 พ.ย.56)

ที่มา: siamsport ออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 20 พ.ย.56
วันที่โพสต์: 21/11/2556 เวลา 03:38:49 ดูภาพสไลด์โชว์ ''ผู้พันเบิร์ด''นำทีมนักเรียนนายร้อย สุภาพบุรุษตัวจริง! ช่วยเหลือผู้พิการ

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

\'\'ผู้พันเบิร์ด\'\' นำทีมนักเรียนนายร้อยสุภาพบุรุษตัวจริง! ร่วมกิจกรรมช่วยเหลือผู้พิการ ''ผู้พันเบิร์ด'' พันโท วันชนะ สวัสดี Brand Ambassador SWISS FORCE นาฬิกาสุภาพบุรุษ นำทีมเหล่าชายชาติทหารกลุ่มนักเรียนนายร้อยจปร.ทำความดีเพื่อสังคม ช่วยเป็นพี่เลี้ยงแก่กลุ่มผู้พิการทางสายตาและพิการซ้ำซ้อน ที่ มูลนิธิ ธรรมิกชน จังหวัดนครนายก ซึ่งทั้งหมดได้ร่วมกันเลี้ยงอาหาร การช่วยทำความสะอาด และการฝึกอาชีพให้เหล่าคนตาบอด อาทิ การร้อยลูกปัด การทำผ้ามัดย้อม การทำเกลือหอม การปลูกพืชผักสวนครัว พร้อมให้กำลังใจกลุ่มพี่เลี้ยงและผู้พิการด้วยหวังให้กิจกรรมนี้เป็นอีกแรง บันดาลใจผลักดันให้คนหนุ่มสาวรุ่นใหม่กล้าที่จะทำสิ่งดีๆเพื่อสังคมกันมากขึ้น \'\'ผู้พันเบิร์ด\'\' พันโท วันชนะ สวัสดีนอกจากนั้น ผู้บริหารศรีทองพาณิชย์ ผู้ผลิตนาฬิกาแบร์น SWISS FORCE ยังส่งมอบความสุขถึงมือทุกคน ด้วยเบี้ยเลี้ยงสำหรับพี่เลี้ยงทั้ง 32 คน เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่คนทำงาน และของขวัญปีใหม่แด่ผู้พิการทางสายตาและพิการซ้ำซ้อนกว่า 80 ชีวิต และยังได้มอบเบี้ยเลี้ยงสำหรับพี่เลี้ยงทั้ง 32 คน เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่คนทำงานมาอย่างเหน็ดเหนื่อย โดย ''ผู้พันเบิร์ด'' พันโท วันชนะ สวัสดี Brand Ambassador SWISS FORCE ร่วมแสดงความคิดเห็นว่า ''ผมเล็งเห็นถึงความสำคัญในการจะสร้างคน การปลูกฝังจิตสำนึกที่ดีให้แก่เหล่าทหารของชาติในอนาคต เราต้องเริ่มตั้งแต่ตอนนี้ ตอนที่พวกเขาเป็นนักเรียนนายร้อยก่อนจะจบออกไปรับใช้ชาติ ผมให้เขามาช่วยทำความดีเพื่อสังคม มาเป็นพี่เลี้ยงคนพิการ ให้เขาได้มีโอกาสสัมผัสกับอีกมุมมองหนึ่งของสังคม เพื่อฝึกให้เขารู้จักการให้ การเสียสละ และออกไปเป็นตัวอย่างที่ดีแก่คนอื่นๆ ในสังคมในอนาคต พอทาง SWISS FORCE ติดต่อมาว่าอยากทำกิจกรรมเพื่อสังคมร่วมกัน ผมจึงเสนอว่าผมมีโครงการนี้ที่ทำอยู่ทุกวันจันทร์ เราเลยตกลงว่าเราจะมาจับมือทำร่วมกัน และถ่ายทอดออกไปให้คนในสังคมได้รับรู้ด้วย โดยทาง SWISS FORCE จะถ่ายทำเป็นคลิปวิดีโอสั้นๆ แล้วปล่อยออกไปในสื่อออนไลน์ต่างๆ รวมถึงอาศัยความกรุณาจากสื่อมวลชนในการนำเสนอภาพกิจกรรมดีๆนี้ออกไปสู่สายตาประชาชนทั่วไปให้ได้มากที่สุดครับ'' \'\'ผู้พันเบิร์ด\'\' นำทีมนักเรียนนายร้อยสุภาพบุรุษตัวจริง! ร่วมกิจกรรมช่วยเหลือผู้พิการ สำหรับโครงการ ''Light Up Your Heart'' จุดแสงสว่างนำใจ แด่น้องผู้พิการทางสายตา เป็นอีกหนึ่งในโครงการด้านความรับผิดชอบต่อสังคม (Corporate Social Responsibility) ที่ทางบริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด ได้เล็งเห็นความสำคัญ และดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง และยืนยันว่าจะดำเนินการต่อไปทุกปี เพื่อสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้กลุ่มผู้ด้อยโอกาสในประเทศไทย ได้มีชีวิตที่ดีและมีความสุขเพิ่มขึ้นทุกวัน ขอบคุณ... http://www.siamsport.co.th/Column/131120_215.html (siamsport ออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 20 พ.ย.56)

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...