ลีวายส์! จัด 'สตรีทมิวสิค' กลางเมือง รับบริจาคเงินปันรักให้น้องตาบอด

แสดงความคิดเห็น

ลีวายส์ จัดสตรีทมิวสิคกลางเมือง รับบริจาคเงินปันรักให้น้องตาบอด ในแคมเปญ “บริจาคเงินแลกรับส่วนลดยีนส์”

ลีวายส์สัญลักษณ์แฟชั่นยีนส์ระดับโลก จัดแคมเปญใหม่ยิ่งใหญ่และอิ่มเอมใจกว่าที่ผ่านมา“บริจาคเงิน แลกรับส่วนลดยีนส์” เพื่อให้คนรักยีนส์ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมช่วยสังคมได้ง่ายและคุ้มค่า ยิ่งขึ้น ซึ่งแคมเปญนี้จัดขึ้นตั้งแต่ 12 กรกฎาคม ถึง 1 กันยายน 2556 นี้ เพื่อนำเงินบริจาคทั้งหมดส่งมอบให้แก่เด็กตาบอดผู้พิการซ้ำซ้อนที่โรงเรียน บ้านเด็กรามอินทรา สังกัดมูลนิธิธรรมิกชนเพื่อคนตาบอดในประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์” เพื่อช่วยเหลือเด็กตาบอดผู้พิการซ้ำซ้อนให้มีคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ที่ ดีขึ้น โดยลีวายส์จะไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

ลีวายส์ จัดสตรีทมิวสิคกลางเมือง รับบริจาคเงินปันรักให้น้องตาบอด ในแคมเปญ “บริจาคเงินแลกรับส่วนลดยีนส์”

ทั้งนี้ เพื่อระดมเงินบริจาคให้มีมูลค่าสูงยิ่งขึ้น ลีวายส์ จึงจัดสตรีทมิวสิคช่วยโครงการ “ปันรักให้น้องตาบอด บริจาคเงินแลกรับส่วนลดยีนส์” โดยมี แอมมี่ วง The Bottom Blues และแพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ พร้อมขบวนพาเหรดจากนายแบบลีวายส์มาสร้างสีสัน เล่นกีตาร์ร้องเพลงเปิดหมวกรับบริจาคเงิน บนทางเชื่อมระหว่างรถไฟฟ้าสถานีสยามสแควร์และสถานีชิดลมตลอดแนวจนถึงลานหน้า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จากนั้นทั้งคู่ก็ขึ้นเวทีโชว์เสียงร้องอีกครั้ง ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และปิดท้ายด้วยเซอร์ไพรส์ซึ้งๆ ด้วยการเชิญเด็กตาบอดผู้พิการซ้ำซ้อนขึ้นเวทีร้องเพลงร่วมกับเอมมี่ และแพนเค้ก ที่สร้างความสนุกสนานและความประทับใจ ทำให้บรรยากาศภายในงานอบอวลไปด้วยความสุขและรอยยิ้ม

ลีวายส์! จัด 'สตรีทมิวสิค' กลางเมือง รับบริจาคเงินปันรักให้น้องตาบอด

ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง สร้างความสุขและพัฒนาคุณภาพชีวิตให้กับเด็กตาบอดผู้พิการซ้ำซ้อนที่โรงเรียน บ้านเด็กรามอินทราร่วมกับลีวายส์ เพียงร่วมบริจาคเงิน 5 บาท ที่ร้านลีวายส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ แลกรับส่วนลดจากลีวายส์ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.levisthailand.com และที่ www.facebook.com/levis

ขอบคุณ... http://www.thairath.co.th/content/life/361864

ไทยรัฐออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 7 ส.ค.56

ที่มา: ไทยรัฐออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 7 ส.ค.56
วันที่โพสต์: 8/08/2556 เวลา 03:23:54 ดูภาพสไลด์โชว์ ลีวายส์! จัด 'สตรีทมิวสิค' กลางเมือง รับบริจาคเงินปันรักให้น้องตาบอด

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

ลีวายส์ จัดสตรีทมิวสิคกลางเมือง รับบริจาคเงินปันรักให้น้องตาบอด ในแคมเปญ “บริจาคเงินแลกรับส่วนลดยีนส์” ลีวายส์สัญลักษณ์แฟชั่นยีนส์ระดับโลก จัดแคมเปญใหม่ยิ่งใหญ่และอิ่มเอมใจกว่าที่ผ่านมา“บริจาคเงิน แลกรับส่วนลดยีนส์” เพื่อให้คนรักยีนส์ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมช่วยสังคมได้ง่ายและคุ้มค่า ยิ่งขึ้น ซึ่งแคมเปญนี้จัดขึ้นตั้งแต่ 12 กรกฎาคม ถึง 1 กันยายน 2556 นี้ เพื่อนำเงินบริจาคทั้งหมดส่งมอบให้แก่เด็กตาบอดผู้พิการซ้ำซ้อนที่โรงเรียน บ้านเด็กรามอินทรา สังกัดมูลนิธิธรรมิกชนเพื่อคนตาบอดในประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์” เพื่อช่วยเหลือเด็กตาบอดผู้พิการซ้ำซ้อนให้มีคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ที่ ดีขึ้น โดยลีวายส์จะไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ลีวายส์ จัดสตรีทมิวสิคกลางเมือง รับบริจาคเงินปันรักให้น้องตาบอด ในแคมเปญ “บริจาคเงินแลกรับส่วนลดยีนส์” ทั้งนี้ เพื่อระดมเงินบริจาคให้มีมูลค่าสูงยิ่งขึ้น ลีวายส์ จึงจัดสตรีทมิวสิคช่วยโครงการ “ปันรักให้น้องตาบอด บริจาคเงินแลกรับส่วนลดยีนส์” โดยมี แอมมี่ วง The Bottom Blues และแพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ พร้อมขบวนพาเหรดจากนายแบบลีวายส์มาสร้างสีสัน เล่นกีตาร์ร้องเพลงเปิดหมวกรับบริจาคเงิน บนทางเชื่อมระหว่างรถไฟฟ้าสถานีสยามสแควร์และสถานีชิดลมตลอดแนวจนถึงลานหน้า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จากนั้นทั้งคู่ก็ขึ้นเวทีโชว์เสียงร้องอีกครั้ง ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และปิดท้ายด้วยเซอร์ไพรส์ซึ้งๆ ด้วยการเชิญเด็กตาบอดผู้พิการซ้ำซ้อนขึ้นเวทีร้องเพลงร่วมกับเอมมี่ และแพนเค้ก ที่สร้างความสนุกสนานและความประทับใจ ทำให้บรรยากาศภายในงานอบอวลไปด้วยความสุขและรอยยิ้ม ลีวายส์! จัด \'สตรีทมิวสิค\' กลางเมือง รับบริจาคเงินปันรักให้น้องตาบอด ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง สร้างความสุขและพัฒนาคุณภาพชีวิตให้กับเด็กตาบอดผู้พิการซ้ำซ้อนที่โรงเรียน บ้านเด็กรามอินทราร่วมกับลีวายส์ เพียงร่วมบริจาคเงิน 5 บาท ที่ร้านลีวายส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ แลกรับส่วนลดจากลีวายส์ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.levisthailand.com และที่ www.facebook.com/levis ขอบคุณ... http://www.thairath.co.th/content/life/361864 ไทยรัฐออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 7 ส.ค.56

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...