จังหวัดแพร่ มอบรถเข็นให้แก่ผู้พิการจังหวัดแพร่

แสดงความคิดเห็น

จังหวัดแพร่ มอบรถเข็นให้แก่ผู้พิการจังหวัดแพร่

จังหวัดแพร่ มอบรถเข็นให้แก่ผู้พิการจังหวัดแพร่ ที่มีความจำเป็นในการใช้รถเข็นจำนวน 118 คัน ตามกิจกรรมท่องเที่ยว พร้อมทำบุญบริจาควีลแชร์ "เที่ยวแพร่ แชร์บุญ"

ที่คุ้มเจ้าหลวงเมืองแพร่ อำเภอเมืองแพร่ นายพิเชษฐ ไพบูลย์ศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่พร้อมดด้วยนางปิยพัชร์ ไพบูลย์ศิริ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดแพร่ ร่วมกันมอบรถเข็น ให้แก่ผู้พิการจังหวัดแพร่ ที่มีความจำเป็นในการใช้รถเข็นจำนวน 118 คัน โดยมี นพ.วัชระ ไชยแก้ว ฝ่ายเวชกรรมฟื้นฟู รพ.แพร่ รองประธานกรรมการมูลนิธิคนพิการจังหวัดแพร่ และคณะกรรมการมูลนิธิคนพิการจังหวัดแพร่ พร้อมหัวหน้าส่วนราชการ ร่วมพิธีรับมอบด้วย ซึ่งจังหวัดแพร่ ร่วมกับสถานีวิทยุ จส.100 จากกรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมท่องเที่ยว พร้อมทำบุญบริจาควีลแชร์ "เที่ยวแพร่ แชร์บุญ" เพื่อมอบรถเข็ญให้กับเหล่ากาชาดจังหวัดแพร่ และฝ่ายเวชกรรมฟื้นฟู ร.พ.แพร่ นำไปบริจาคให้กับประชาชนที่มีความจำเป็น นับเป็นกิจกรรมดี ๆ ที่ได้ช่วยเหลือผู้พิการจังหวัดแพร่ ที่ขาดรถเข็น เป็นการช่วยสร้างรอยยิ้ม สร้างโอกาสในการทำงาน และเคลื่อนไหว ได้เป็นอย่างดี

ขอบคุณ... http://www.prdnorth.in.th/ct/news/viewnews.php?ID=160321125828

ที่มา: prdnorth.in.thออนไลน์/มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย 21 มี.ค.59
วันที่โพสต์: 22/03/2559 เวลา 10:19:23 ดูภาพสไลด์โชว์ จังหวัดแพร่ มอบรถเข็นให้แก่ผู้พิการจังหวัดแพร่

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

จังหวัดแพร่ มอบรถเข็นให้แก่ผู้พิการจังหวัดแพร่ จังหวัดแพร่ มอบรถเข็นให้แก่ผู้พิการจังหวัดแพร่ ที่มีความจำเป็นในการใช้รถเข็นจำนวน 118 คัน ตามกิจกรรมท่องเที่ยว พร้อมทำบุญบริจาควีลแชร์ "เที่ยวแพร่ แชร์บุญ" ที่คุ้มเจ้าหลวงเมืองแพร่ อำเภอเมืองแพร่ นายพิเชษฐ ไพบูลย์ศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่พร้อมดด้วยนางปิยพัชร์ ไพบูลย์ศิริ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดแพร่ ร่วมกันมอบรถเข็น ให้แก่ผู้พิการจังหวัดแพร่ ที่มีความจำเป็นในการใช้รถเข็นจำนวน 118 คัน โดยมี นพ.วัชระ ไชยแก้ว ฝ่ายเวชกรรมฟื้นฟู รพ.แพร่ รองประธานกรรมการมูลนิธิคนพิการจังหวัดแพร่ และคณะกรรมการมูลนิธิคนพิการจังหวัดแพร่ พร้อมหัวหน้าส่วนราชการ ร่วมพิธีรับมอบด้วย ซึ่งจังหวัดแพร่ ร่วมกับสถานีวิทยุ จส.100 จากกรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมท่องเที่ยว พร้อมทำบุญบริจาควีลแชร์ "เที่ยวแพร่ แชร์บุญ" เพื่อมอบรถเข็ญให้กับเหล่ากาชาดจังหวัดแพร่ และฝ่ายเวชกรรมฟื้นฟู ร.พ.แพร่ นำไปบริจาคให้กับประชาชนที่มีความจำเป็น นับเป็นกิจกรรมดี ๆ ที่ได้ช่วยเหลือผู้พิการจังหวัดแพร่ ที่ขาดรถเข็น เป็นการช่วยสร้างรอยยิ้ม สร้างโอกาสในการทำงาน และเคลื่อนไหว ได้เป็นอย่างดี ขอบคุณ... http://www.prdnorth.in.th/ct/news/viewnews.php?ID=160321125828

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...