สาร มพพท. ปีที่ ๑๗ ฉบับที่ ๐๓ เดือน มีนาคม พุทธศักราช ๒๕๖๑

สาร มพพท

เชิญชวน งานประกวดภาพศิลปะสำหรับที่มีความบกพร่อง งาน Paralym Art World Cup 2018 ณ ประเทศญี่ปุ่น

Paralym Art ที่มีสำนักงานที่ประเทศญี่ปุ่น ทำงานร่วมกับศิลปินที่มีความบกพร่องโดยการจดลิขสิทธ์และจัดให้เช่าผลงานศิลปะของผู้ที่มีความบกพร่อง แก่บริษัทและองค์กรต่างๆ ทั่งประเทศญี่ปุ่น ซึ่งผลงานจะถูกใช้ในงานต่างๆ เช่น นิทรรศการ งานดีไซน์ ปกหนังสือ ปฏิทิน และงานประชาสัมพันธ์อื่นๆ โดยในช่วงระยะเวลานี้จนถึงปี 2020 จะมีการจัดซีรี่ย์การแข่งขันระดับนานาชาติขึ้นเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมสู่ 2020 Tokyo Olympics ซึ่งเป็นการสนับสนุนให้ผู้ที่มีความบกพร่องได้แสดงความสามารถด้านศิลปะ และแสดงถึงความสามารถในการดูแลตัวเองด้านการเงินของผู้ที่มีความบกพร่อง พร้อมทั้งการแลกเปลี่ยนความหลากหลายด้านวัฒนธรรม

ประชาสัมพันธ์งานประกวดผลงานศิลปะของผู้ที่มีความบกพร่อง เชิญชวนให้ผู้ที่มีความบกพร่องในสังกัดองค์กรนั้นๆ ได้ส่งผลงานเข้าประกวด

ข้อมูลการประกวด

ระยะเวลา - เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 27 เมษายน 2018 / การตัดสินรอบแรกในเดือน พฤษภาคม 2018 / การตัดสินรอบสุดท้ายเดือน มิถุนายน 2018 / การประกาศผลสุดท้ายเดือน สิงหาคม 2018

รางวัล ผู้เข้าร่วมการแข่งขันที่ผลงานได้รับการคัดเลือกให้ได้รางวัลโดยคณะกรรมการ จะได้รับรางวัลมากมาย ได้แก่ เงินรางวัล $5,000 ดอลล่า (รางวัล Grand prize) $2,500 ดอลล่า (รางวัล Second prize) รางวัลจากสถานทูต และรางวัลจากสปอนเซอร์และคณะกรรมการต่างๆอีกมากมาย

***สมัครได้ที่ http://paralymart-wc.com/apply/ ***

ดาวน์โหลดสาร มพพท. คลิก ดาวน์โหลดเอกสาร สาร มพพท

ที่มา: มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย
วันที่โพสต์: 10/04/2561 เวลา 14:02:55 ดูภาพสไลด์โชว์ สาร มพพท. ปีที่ ๑๗ ฉบับที่ ๐๓ เดือน มีนาคม พุทธศักราช ๒๕๖๑