สาร มพพท. ปีที่ ๑๕ ฉบับที่ ๘ เดือน สิงหาคม พุทธศักราช ๒๕๕๙

แสดงความคิดเห็น

สาร มพพท. ปีที่ ๑๕ ฉบับที่ ๘ เดือน สิงหาคม พุทธศักราช ๒๕๕๙

เนื้อหาบางส่วน

เมื่อวันที่ ๑๘ สิงหาคม ๒๕๕๙ เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ พรรคชาติไทยพัฒนา พล.ต.โอสถ ภาวิไล เลขาธิการคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย ได้นำคณะนักกีฬาคนพิการและเจ้าหน้าที่ซึ่งจะเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาพาราลิมปิกเกมส์ ครั้งที่ ๑๕ ระหว่างวันที่ ๗–๑๘ กันยายน ๒๕๕๙ นี้ ที่กรุงริโอ เดอจาเนโร สหพันธ์สาธารณรัฐบราซิล จำนวน ๑๐ ชนิดกีฬา คือ กรีฑา ว่ายน้ำ เทเบิลเทนนิส ยิงธนู แบดมินตัน บอคเซีย ยิงปืน วีลแชร์เทานิส ยูโด และวีลแชร์ฟันดาบ รวมนักกีฬา ๔๖ คน ผู้ฝึกสอนและผู้ช่วยเหลือ ๒๘ คน และเจ้าหน้าที่ทีม ๙ คน รวมทั้งสิ้น ๘๓ คน เข้าพบนางสาวกัญจนา ศิลปอาชา ประธานมูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้กับ นักกีฬาคนพิการ ผู้ฝึกสอน และเจ้าหน้าที่ผู้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาพาราลิมปิกเกมส์ ครั้งที่ ๑๕ นี้

ทั้งนี้ นางสาวกัญจนา ศิลปอาชา ได้กล่าวอวยพรแด่นักกีฬาคนพิการ “ขออวยพรให้นักกีฬาคนพิการผู้ฝึกสอนและเจ้าหน้าที่ทุกคนมีสุขภาพแข็งแรง มีจิตใจเข้มแข็ง จะได้เหรียญหรือไม่ก็ตาม ขอให้มีกำลังใจ ที่ผ่านมาการได้มาในแต่ละเหรียญเป็นเรื่องยากสำหรับคนทั่วไป แต่นักกีฬาคนพิการไทยเราสามารถทำได้ดี ได้นำเหรียญมาฝากคนไทยโดยตลอดไม่แพ้คนทั่วไป เราจะต้องทำให้นักกีฬาคนพิการมีโอกาส และเท่าเทียมกับคนทั่วไปต่อไป”

พร้อมกันนี้ ประธานมูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย มอบเงินให้แก่คณะนักกีฬาคนพิการ โดยเป็นเงินจากมูลนิธิพัฒนาคนพิการไทยจำนวน ๘๓,๐๐๐ บาท และเงินจากมูลนิธิบรรหารแจ่มใสจำนวน ๘๓,๐๐๐ บาท ทั้งนี้ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้แก่คณะนักกีฬา ในการนำพาเหรียญทองกลับสู่ประเทศไทยต่อไป(มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย ๑๘ ส.ค.๕๙) สาร มพพท. ปีที่ ๑๕ ฉบับที่ ๘ เดือน สิงหาคม พุทธศักราช ๒๕๕๙

ที่มา: มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย
วันที่โพสต์: 20/09/2559 เวลา 15:06:59 ดูภาพสไลด์โชว์ สาร มพพท. ปีที่ ๑๕ ฉบับที่ ๘ เดือน สิงหาคม พุทธศักราช ๒๕๕๙

แสดงความคิดเห็น

รอตรวจสอบ
จัดฟอร์แม็ต ดูการแสดงผล

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

รอตรวจสอบ

ยกเลิก

รายละเอียดกระทู้

สาร มพพท. ปีที่ ๑๕ ฉบับที่ ๘ เดือน สิงหาคม พุทธศักราช ๒๕๕๙ เนื้อหาบางส่วน เมื่อวันที่ ๑๘ สิงหาคม ๒๕๕๙ เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ พรรคชาติไทยพัฒนา พล.ต.โอสถ ภาวิไล เลขาธิการคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย ได้นำคณะนักกีฬาคนพิการและเจ้าหน้าที่ซึ่งจะเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาพาราลิมปิกเกมส์ ครั้งที่ ๑๕ ระหว่างวันที่ ๗–๑๘ กันยายน ๒๕๕๙ นี้ ที่กรุงริโอ เดอจาเนโร สหพันธ์สาธารณรัฐบราซิล จำนวน ๑๐ ชนิดกีฬา คือ กรีฑา ว่ายน้ำ เทเบิลเทนนิส ยิงธนู แบดมินตัน บอคเซีย ยิงปืน วีลแชร์เทานิส ยูโด และวีลแชร์ฟันดาบ รวมนักกีฬา ๔๖ คน ผู้ฝึกสอนและผู้ช่วยเหลือ ๒๘ คน และเจ้าหน้าที่ทีม ๙ คน รวมทั้งสิ้น ๘๓ คน เข้าพบนางสาวกัญจนา ศิลปอาชา ประธานมูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้กับ นักกีฬาคนพิการ ผู้ฝึกสอน และเจ้าหน้าที่ผู้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาพาราลิมปิกเกมส์ ครั้งที่ ๑๕ นี้ ทั้งนี้ นางสาวกัญจนา ศิลปอาชา ได้กล่าวอวยพรแด่นักกีฬาคนพิการ “ขออวยพรให้นักกีฬาคนพิการผู้ฝึกสอนและเจ้าหน้าที่ทุกคนมีสุขภาพแข็งแรง มีจิตใจเข้มแข็ง จะได้เหรียญหรือไม่ก็ตาม ขอให้มีกำลังใจ ที่ผ่านมาการได้มาในแต่ละเหรียญเป็นเรื่องยากสำหรับคนทั่วไป แต่นักกีฬาคนพิการไทยเราสามารถทำได้ดี ได้นำเหรียญมาฝากคนไทยโดยตลอดไม่แพ้คนทั่วไป เราจะต้องทำให้นักกีฬาคนพิการมีโอกาส และเท่าเทียมกับคนทั่วไปต่อไป” พร้อมกันนี้ ประธานมูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย มอบเงินให้แก่คณะนักกีฬาคนพิการ โดยเป็นเงินจากมูลนิธิพัฒนาคนพิการไทยจำนวน ๘๓,๐๐๐ บาท และเงินจากมูลนิธิบรรหารแจ่มใสจำนวน ๘๓,๐๐๐ บาท ทั้งนี้ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้แก่คณะนักกีฬา ในการนำพาเหรียญทองกลับสู่ประเทศไทยต่อไป(มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย ๑๘ ส.ค.๕๙) สาร มพพท. ปีที่ ๑๕ ฉบับที่ ๘ เดือน สิงหาคม พุทธศักราช ๒๕๕๙

จัดฟอร์แม็ตข้อความและมัลติมีเดีย

  1. เพิ่ม
  2. เพิ่ม ลบ
  3. เพิ่ม ลบ
  4. เพิ่ม ลบ
  5. เพิ่ม ลบ
  6. เพิ่ม ลบ
  7. เพิ่ม ลบ
  8. เพิ่ม ลบ
  9. เพิ่ม ลบ
  10. ลบ
เลือกการตกแต่งที่ต้องการ

ตกลง ยกเลิก

รายละเอียดการใส่ ลิงค์ รูปภาพ วิดีโอ เพลง (Soundcloud)

Waiting...